Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Bán Lẻ (Lĩnh Vực Phụ Kiện Ô Tô)

Tầng 3 số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2020

Mô tả công việc

1 - Lập kế hoạch và theo dõi thực hiện kế hoạch của phòng Kinh doanh

- Xây dựng kế hoạch bán hàng các sản phẩm phụ kiên, đồ chơi xe hơi

- Xây dựng và phân bổ chỉ tiêu, lập kế hoạch, bán hàng cho các nhãn hiệu, mã sản phẩm, căn cứ trên chỉ tiêu giao xuống của công ty

- Theo dõi, giám sát và đánh giá việc thực hiện mục tiêu của các điểm bán

- Phối hợp với bộ phận MKT để triển khai các chương trình.

2 - Giám sát tình hình kinh doanh

- Quản lý các hoạt động kinh doanh của công ty đảm bảo tuân thủ theo các quy định của công ty và pháp luật

- Định hướng, phê duyệt kế hoạch bán hàng theo tuần/ tháng, theo từng nhãn hàng

- Đánh giá hiệu quả hoạt động của từng điểm bán, phân tích và đưa ra giải pháp

3 - Xây dựng và phát triển đội ngũ

- Tham gia huấn luyện và đào tạo nhân sự

- Theo dõi, đánh giá năng lực của nhân viên để có đề xuất khen thưởng, bổ nhiệm

- Đánh giá tình hình nhân sự, đề xuất các giải pháp như tuyển dụng, điều chuyển, bổ nhiệm

- Xây dựng hình ảnh, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên

Yêu cầu ứng viên

- Kinh nghiệm: > 2 năm vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý kinh tại các Chuỗi bán lẻ, B2C

- Ưu tiên ứng viên có am hiểu nhất định về Marketing online và thương mại điện tử

Quyền lợi được hưởng

- Lương CB 10-12tr+Thưởng kết quả kinh doanh+Phụ cấp ,

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2020


Vị trí Trưởng Nhóm Kinh Doanh Bán Lẻ (Lĩnh Vực Phụ Kiện Ô Tô) tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ ô tô Hà Thành tại Hà Nội với mức lương Tới 20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Nhóm Kinh Doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Hà Thành (Hà Thành Garage) chính thức ra đời ngày 14 tháng 02 năm 2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 14 năm xây dựng, hình thành và phát triển Hà Thành Garage đã khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô...

Hình thành và phát triển

Xưởng sơn sửa ô tô nhỏ ban đầu chỉ vài trăm m2, nhưng với niềm đam mê, quyết tâm và kiên trì xây dựng mô hình Hệ thống dịch vụ Chăm sóc xe toàn diện có chất lượng cao, lấy phương châm "Kinh doanh bằng sự tử tế", "Dịch vụ Tận Tâm", Hà Thành Garage đã từng bước chinh phục niềm tin của khách hàng, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Năm 2015 cơ sở Garage đầu tiên được Hà Thành mở tại Trích Sài, Hà nội với quy mô 200m, 10 nhân sự. Hạng mục dịch vụ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực Máy Gầm Điện và Sửa chữa khung thân vỏ. 

Năm 2016, nhận thấy tiềm năng của thị trường, cơ sở tại Trích Sài không còn đáp ứng được cầu phát triển, đã được chuyển Cơ sở về địa chỉ 500 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội, với diện tích gần 1000m2. Từ đây, Hà Thành Garage mở rộng phát triển dịch vụ sang lĩnh vực chăm sóc xe bên cạnh các dịch vụ cốt lõi Máy Gầm Điện và Sửa chữa khung thân vỏ.

Năm 2017, chỉ sau một thời gian ngắn, được sự tin tưởng của khách hàng, Hà Thành mở Garage thứ 2, Cơ sở Sửa chữa, Bảo dưỡng và Chăm sóc xe toàn diện tại 300 Trần Điền - Định Công - Hà Nội với quy mô diện tích trên 100m2 và hơn 30 nhân sự. 

Cùng thời gian này, tháng 02 năm 2017, Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Hà Thành chính thức được thành lập đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, từ 1 vài cơ sở dịch vụ nhỏ lẻ, Hà Thành Garage đã vươn mình trở thành công ty có đầy đủ hệ thống phòng ban chuyên nghiệp.

Tháng 5/2019, một cột mốc đáng nhớ với Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Hà Thành khi Cơ sở Chăm sóc xe số 3 tại Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội đi vào hoạt động.  

Trở thành đối tác hợp tác tin cậy

Tháng 11/2019: Không chỉ được khách hàng tin tưởng, uy tín của Hà Thành Garage đã thuyết phục được các đối tác trong ngành dịch vụ ô tô, Hà Thành đã Ký Hợp đồng hợp tác toàn diện với UP Service trong việc sử dụng, chuyển giao, đào tạo theo Quy trình chăm sóc xe độc quyền của Mafra - Italy tại Việt Nam.

Uy tín dẫn tới thành công, năm 2020, Hà Thành đã hoàn thiện Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình. Theo đó, Hà Thành hướng tới phát triển Hệ thống dịch vụ ô tô nhượng quyền với 20 cơ sở từ nay cho đến 2020. Lâu dài hơn, Hà Thành mong muốn xây dựng và trở thành Hệ thống nhượng quyền dịch vụ chăm sóc ô tô toàn diện phủ khắp các tỉnh thành, Uy tín Hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô.

Uy tín trong quan hệ, chuyên nghiệp và có tâm trong mọi hoạt động, nhờ đó Hà Thành Garage “lọt vào mắt xanh” của nhà đầu tư. Ngay đầu năm 2020 Hà Thành đã nhượng quyền thành công 02 Trung tâm chăm sóc xe tại Tố Hữu - Hà Đông và Vũ Quỳnh - Từ Liêm - Hà Nội. Nâng tổng số Trung tâm chăm sóc xe lên thành 05 Trung tâm chăm sóc xe với tổng diện tích hơn 3000m2 và 120 nhân sự.

Gần 15 năm xây dựng và phát triển Ô tô Hà Thành đã xây dựng được Thương hiệu uy tín trên thị trường sửa chữa, bảo dưỡng ô tô với những dịch vụ nổi bật như Đồng, sơn ô tô, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, chăm sóc xe

Hiện nay, Hà Thành Garage đã có 4 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại Bắc Ninh. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵng sàng phục vụ khách hàng 7 ngày/tuần. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hà Thành Garage luôn được đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện bản thân không ngừng nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ:

Kỹ năng, kỹ thuật thành thạo

Phong cách chuyên nghiệp

Thái độ chuyên tâm

Đây cũng là 3 giá trị cốt lõi đề Ô tô Hà Thành hướng tới cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng theo 3 tiêu chí:

An toàn

An tâm

Tiện lợi

Nhờ chuyên tâm trong xây dựng uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ, Hà Thành Garage đã từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, với những dòng xe từ thông dụng cho đến những dòng xe ở phân khúc cao cấp nhất.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Website: http://otohathanh.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh