Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng nhóm kinh doanh (Lương 35-50 triệu)

Tầng 3, Tòa nhà Pacific, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 12/12/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Quản lý và điều hành , đào tạo đội nhóm để đảm bảo đạt được doanh số đề ra. Đội nhóm sẽ bao gồm nhiều bạn chuyên viên, nhiệm vụ chính của các bạn chuyên viên là tìm kiếm khách hàng, tư vấn và kí hợp đồng về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life - 1 trong những công ty có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Hanwha đang nằm trong Top 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc.

- Lên kế hoạch kinh doanh của team theo tháng, quý , năm

- Lên chiến lược về tuyển dụng nhân sự cho đội ngũ của mình thường xuyên và liên tục.

- Trưởng nhóm vẫn được quyền tư vấn và kí hợp đồng bảo hiểm cá nhân . Doanh số cá nhân sẽ được TÍNH vào doanh số nhóm ( hưởng hoa hồng theo nhóm và theo cá nhân nếu trưởng nhóm kí hợp đồng cá nhân như chuyên viên )

Yêu cầu ứng viên

- Ít nhất trên 24 tuổi trở lên.

- Tối thiểu tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên

- Ứng viên đã có kinh nghiệm quản lý team nhóm kinh doanh ít nhất 6 tháng đến 1 năm

- Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ( có kinh nghiệm BHNT là 1 lợi thế, không phải là yêu cầu BẮT BUỘC )

- Làm việc Full-Time với công ty

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc cho 1 trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và Thế Giới ( Hanwha nằm trong Top 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và Top 500 tập đoàn mạnh nhất Thế Giới ). Mục tiêu của Hanwha Life Việt Nam là nằm trong Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

- Hỗ trợ cầm tay chỉ việc từ A-Z trong việc quản lí, đào tạo, tuyển dụng đội nhóm kinh doanh, đặc biệt với ứng viên chưa có kinh nghiệm bảo hiểm nhân thọ, ít nhất trong 3 tháng đầu tiên, thường xuyên và liên tục ( Sẽ được chỉ dẫn cách quản lí như thế nào, đào tạo ra sao, cách thức tuyển dụng và xây dựng đội nhóm mạnh...) để ứng viên sớm bắt nhịp và làm quen được công việc và có thể đạt được hiệu quả cũng như năng suất cao.

- Thời gian làm việc Full- Time nhưng có thể linh hoạt , không nhất thiết lúc nào cũng cần có mặt ở văn phòng , không bị gò bó vào khung giờ hành chính đơn thuần , miễn là đảm bảo được kết quả đề ra.

- Thu nhập sẽ bao gồm 3 phần :

+ Phần 1 : Lương cứng : 8 triệu ( 3 tháng đầu ) , 10 triệu ( 3 tháng tiếp theo ) và cuối cùng duy trì ở mức 12 triệu.

+ Phần 2 : Hưởng hoa hồng trên đội nhóm 

+ Phần 3 : Hưởng hoa hồng trên bán hàng cá nhân ( tối đa lên tới 69% giá trị hợp đồng. Hợp đồng 100 triệu sẽ hưởng hoa hồng là 69 triệu - cao nhất trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay )

Thu nhập trung bình ở vị trí này dao động từ 35 - 50 triệu / tháng.

- Cơ hội thăng tiến lên trưởng phòng kinh doanh chỉ sau 6 tháng làm việc ( với chỉ số yêu cầu bắt buộc liên quan đến lượt hoạt động của đội nhóm , không tính chỉ tiêu doanh số để xét thăng tiến ) và trở thành 1 trong những thành viên chủ chốt của công ty.

- Cơ hội được thưởng các chuyến đi du lịch đến Hàn Quốc - trụ sở chính của Tập Đoàn để du lịch cũng như tham quan văn phòng, mô hình làm việc thường xuyên trong năm.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng nhóm kinh doanh (Lương 35-50 triệu) tuyển dụng bởi công ty Công ty Hanwha Life Việt Nam tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc với mức lương Tới 50 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng nhóm kinh doanh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, có tên gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam (tên trước đây thường gọi là Korea  Life Vietnam), có Giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH được cấp ngày 12/06/2008 và Giấy phép điều chỉnh số 51/GPĐC05/KDBH được cấp ngày 26/06/2014 bởi Bộ Tài Chính Việt Nam. 

- Tại Việt Nam, Hanwha Life có mức vốn điều lệ là 1.891.140.000.000 đồng (tương  đương với 102,78 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng hàng đầu tại Việt Nam. 

- Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tại Việt Nam kể từ ngày 01/04/2009. Cho đến thời điểm này, chỉ sau 8 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự được đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong 6 năm liên tiếp từ các năm 2010- 2015 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng hàng năm.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 4, Tòa nhà Pacific, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://www.hanwhalife.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh