Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 26/04/2020

Mô tả công việc

  • Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh trong nhóm, trong bộ phận theo dõi việc tuyển dụng nhân viên kinh doanh của nhóm, tiến hành huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trong hệ thống của các thành viên.
  • Thiết lập kế hoạch kinh doanh, đôn đốc các thành viên trong nhóm đảm bảo mục tiêu đề ra.
  • Tổ chức họp nhóm và bộ phận kinh doanh để phân loại khách hàng và thiết lập phương án tiếp cận từng loại khách hàng.
  • Cùng cả nhóm và bộ phận (với trưởng bộ phận) tìm kiếm thêm khách hàng mới, phát hiện khách hàng tiềm năng; chăm sóc khách hàng hiện có nhằm khai thác tối mối quan hệ tốt với đối tượng khách hàng chiến lược này.
  • Trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý.
  • Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho bộ phận kinh doanh (với cả trưởng nhóm và trưởng bộ phận).
  • Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, từng nhóm kinh doanh (với trưởng bộ phận) tổng hợp các báo cáo kinh doanh của các thành viên trong nhóm, của các nhóm (với trưởng bộ phận) đề ra hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả và huấn luyện lại nhân viên kinh doanh của hệ thống nhóm, trong bộ phận (với trưởng bộ phận kinh doanh).

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp: Cao đẳng, đại học khối ngành kinh tế, kỹ thuật, cơ khí.

- Chủ động cao trong công việc.

- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và có khả năng truyền cảm hứng, đào tạo nhân viên, giao tiếp gắn kết với các phòng ban.

- Có kỹ năng giao việc, quản lý nhân viên bộ phận, và triển khai kế hoạch phòng kinh doanh.

- Kinh nghiệm: Kinh nghiệm quản lý trên 01 năm trong lĩnh vực kinh doanh

Quyền lợi được hưởng

- Lương + thưởng nóng theo quý + % doanh số bán hàng cá nhân + % doanh số bán hàng cả nhóm

- Môi trường làm việc trẻ, thân thiện, chuyên nghiệp.

- Tham gia các buổi học đào tạo về kinh doanh và kỹ thuật.

- Các quyền lợi khác theo quy định của luật lao động: BHXH, BHYT, lễ, tết, du lịch trong và ngoài nước. Tăng lương thâm niên 6 tháng/lần.

- Cơ chế đánh giá năng lực của nhân viên chuẩn xác, tạo điều kiện thăng tiến ở nhiều vị trí khác nhau trong công ty (Trưởng - phó phòng KD)

- Làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h00-12h00; 13h30-17h30

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 26/04/2020

Tin được đăng bởi Công ty CP Phát triển máy xây dựng Việt Nam - Ban tuyển dụng Công ty CP Phát triển máy xây dựng Việt Nam


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng
Vị trí Trưởng Nhóm Kinh Doanh tuyển dụng bởi công ty Công ty CP Phát triển máy xây dựng Việt Nam tại Hà Nội với mức mương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Nhóm Kinh Doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Phát triển Máy Xây dựng Việt Nam (VINACOMA.,JSC) đã có hơn 10 năm hoạt động với các thành viên, nhóm các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và Cung cấp thiết bị máy xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm.  

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong nước về máy xây dựng vô cùng lớn và đa dạng với sự phát triển của ngành xây dựng. Trong khi đó, trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp với rất nhiều loại thiết bị máy xây dựng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi mong muốn là nhà cung cấp, tư vấn mua bán các thiết bị máy xây dựng đến các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông thi công xây lắp, kinh doanh máy xây dựng….

Từ kinh nghiệm nhiều năm và thiết lập mối quan hệ với hầu hết các nhà cung cấp máy xây dựng lớn nhỏ trên thế giới, VINACOMA.,JSC có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về các chủng loại Máy Xây dựng; Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp của đa số các hãng trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trực tiếp hàng tại Việt Nam, nhập khẩu và tư vấn để khách hàng nhập khẩu các sản phẩm mà Quý công ty có nhu cầu.

Chúng tôi mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các nhà cung cấp uy tín trên thế giới trong lĩnh vực Máy Xây dựng; Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp và các phụ tùng công nghiệp….

Sứ mệnh của VINACOMA.,JSC là xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, chuyên nghiệp trong thao tác nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của Công ty VINACOMA.,JSC định hướng trở thành một tập đoàn đầu tư thương mại hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp thiết bị xây dựng và mở rộng sang các lĩnh vực tiềm năng khác…

Mục tiêu tăng trưởng ổn định, bền vững dựa trên năng lực cốt lõi niềm tin là con người, làm giàu cho các cổ đông; cho cán bộ, nhân viên của Công ty và nỗ lực đóng góp cho cộng đồng xã hội.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội /91 Nguyễn Hữu Cảnh, Tòa Nhà Manor 2, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://vinacoma.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh