Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Nhóm Marketing - Mảng Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin

FPT Building, 17 Duy Tân Str., Cầu Giấy District, Hanoi,
Hạn nộp hồ sơ: 20/08/2021

Mô tả công việc

FPT Software Academy, là học viện đào tạo Công nghệ thông tin nội bộ thuộc FPT Software. Tự hào là bệ phóng sự nghiệp vững chắc cho khoảng 5000 kỹ sư công nghệ thông tin trẻ mỗi năm. Tại FSOFT Academy, chúng tôi mang đến đầy đủ môi trường - cơ hội để các bạn trẻ rèn luyện kiến thức, kỹ năng và nâng tầm bản thân với nhiều chương trình đào tạo – huấn luyện chuyên nghiệp, giúp các bạn lập trình viên làm chủ công nghệ và góp phần mang trí tuệ Việt Nam ra toàn cầu.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 Học viện Đào tạo FPT Software đang cần tuyển 01 Trưởng nhóm Marketing, tham gia thực hiện các công việc:

1. Định hướng chiến lược truyền thông ngắn và dài hạn. Xây dựng kế hoạch Marketing (tháng, quý, năm) và ngân sách thực hiện cho các hoạt động.

2. Quản lý chi phí, kiểm soát và tối ưu kết quả thực hiện các chiến dịch Digital Marketing. Hỗ trợ triển khai các hoạt động Digital Marketing tổng thể trên website và các kênh online gồm: Facebook, Youtube, Linkedin, Tiktok, Zalo…

3. Lập kế hoạch và triển khai chăm sóc khách hàng nguồn lead từ tất cả các kênh email, fanpage, website… Đề xuất và phối hợp triển khai các chương trình / hoạt động / sáng kiến nâng cao trải nghiệm và tương tác với học viên, ứng viên với đội ngũ Sales, tuyển dụng.

4. Hỗ trợ triển khai các hoạt động truyền thông nội bộ và các hoạt động truyền thông tuyển dụng offline như: các sự kiện tại các trường Đại học, hội thảo định hướng nghề nghiệp, ngày hội việc làm, các chương trình học bổng và thăm quan doanh nghiệp (FSoft Tour).

5. Báo cáo, phân tích đánh giá các kênh/phương thức truyền thông, tiếp thị từ đó tối ưu hóa chi phí và nguồn lực;

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông Quan hệ công chúng, Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế…

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong mảng Marketing. Ưu tiên các ứng viên có hiểu biết về công nghệ thông tin, lĩnh vực Employer Branding hoặc đã từng tham gia triển khai các chiến dịch Marketing trong mảng giáo dục đào tạo, công nghệ.

- Có kiến thức Marketing dày dạn, bài bản, có kinh nghiệm xây dựng và thực thi chiến lược Marketing ở mọi khía cạnh. Hiểu biết chuyên sâu về Digital Marketing Tools (Facebook, Google Ads, SEO, Analytics, Email Marketing, Youtube, Tiktok....), Data Analytics, CRM.

- Có khả năng phân tích, báo cáo, sử dụng Power BI là 1 lợi thế.

- Có khiếu thẩm mỹ tinh tế và giàu ý tưởng. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt.

- Có khả năng làm việc nhóm và quản lý đội nhóm tốt. Nhiệt tình, năng động, trung thực, chịu được áp lực trong công việc.

- Ưu tiên các ứng viên có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator…, các tool/ công cụ Email Marketing, Phần mềm Livestream Facebook….

- Ưu tiên ứng viên có khả năng thuyết trình, MC hoặc năng khiếu nghệ thuật. Đã từng tham gia tổ chức các sự kiện hoặc là thành viên các tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên – Câu lạc bộ - Đội – Nhóm tại trường đại học...

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cạnh tranh theo năng lực, thưởng trên kết quả công việc và hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty như: hỗ trợ mua nhà, bảo hiểm FPT care, đào tạo ngoại ngữ, hỗ trợ thi các chứng chỉ quốc tế và nâng cao chuyên môn… (trao đổi khi phỏng vấn). Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung.

- Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, phát triển bản thân của tập đoàn FPT.

- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Trải nghiệm môi trường văn hóa đặc trưng và làm việc tại một trong những khu Campus – văn phòng làm việc đẹp, hiện đại nhất Việt Nam.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 20/08/2021


Vị trí Trưởng Nhóm Marketing - Mảng Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin tuyển dụng bởi công ty FPT Software tại Hà Nội với mức lương 13-20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Nhóm Marketing tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh