Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng nhóm Nhân sự

Cs1: Số 68, ngõ 34, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội / Cs2: Nhà đa năng Lô LT1, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy/ Cs3: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Trưởng nhóm Nhân Sự là người chịu trách nhiệm về quản trị, vận hành hệ thống nhân sự của aroma, các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động nội bộ và tổ chức các hoạt động gắn kết nhân sự trong tổ chức. 

- Vị trí Trưởng nhóm Nhân Sự sẽ quản lý nhân sự cấp dưới và phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện toàn diện các vấn đề thuộc và liên quan đến lĩnh vực nhân sự. Dưới đây là một số yêu cầu chính:

– Tham gia cùng ban giám đốc trong việc quản trị tổng thể công ty cũng như đưa ra các định hướng, chiến lược phát triển chung và góp phần triển khai các chiến lược đó.

– Hoàn thiện và phát triển AROMA Way là bộ quy chuẩn về tư duy, hành xử và phương pháp làm việc đặc trưng của aroma

– Xây dựng hệ thống nhân sự toàn diện, có chiều sâu và quản trị vận hành hệ thống nhân sự đó như một thành phần cốt lõi của hệ thống quản trị chung của công ty.

– Xây dựng hệ thống, quy chuẩn đào tạo nội bộ và quản lý triển khai việc đào tạo đó trên toàn hệ thống. Hệ thống đào tạo nội bộ, phát triển năng lực nhân sự là một thành phần quan trọng mang tính chiến lược để đảm bảo sự hoạt động và phát triển ổn định, bền vững của aroma cũng như đảm bảo chất lượng vận hành nội bộ và cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

– Góp phần xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp có bản sắc rõ nét, có ảnh hưởng tích cực tới hoạt động vận hành của doanh nghiệp

– Giao tiếp với nhân viên, làm cầu nối giữ nhân viên và Ban Giám Đốc để hiểu những nhu cầu của họ khi có vấn đề phát sinh liên quan đến Luật lao động.

– Thực hiện phỏng vấn, trao đổi nhân viên nghỉ việc và có đề xuất để cải thiện

– Tổ chức các hoạt động, sự kiện nhân sự

– Một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

– Vị trí này sẽ báo cáo trực tiếp lên giám đốc, quản lý nhân sự và làm việc trực tiếp với các nhân sự và đầu mối nhân sự ở các chi nhánh.

Yêu cầu ứng viên

– Có đủ năng lực và kinh nghiệm liên quan để chịu trách nhiệm và triển khai có hiệu quả các công việc được nêu ở trên. Nếu nhân sự chưa đáp ứng đủ 100% năng lực và kinh nghiệm cho các đầu việc bên trên thì cần thể hiện được tư duy tốt, khả năng chủ động và sẵn sàng học hỏi cao để phát triển được năng lực bản thân đáp ứng nhu cầu công việc theo lộ trình rõ ràng.

– Tốt nghiệp đại học và trong quá trình làm việc có sự đầu tư sâu về đào tạo phát triển bản thân trong lĩnh vực nhân sự

– Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, trong đó có 1 năm ở vị trí Trưởng nhóm, ưu tiên ở vị trí Chuyên viên quan hệ lao động

– Có khả năng tư duy phân tích và xử lý vấn đề tốt, có tư duy chuẩn hóa trong quy trình và hệ thống làm việc.

– Có tính tự chủ, chủ động trong việc nhận thức vấn đề, phân tích đưa ra giải pháp và quản lý triển khai, chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng

– Có khả năng tốt về quan hệ tương tác với con người cũng như khả năng làm việc dưới áp lực cao, xử lý và cân bằng được nhiều yếu tố cùng một lúc.

– Tiếng Anh tốt là một lợi thế. Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực đào tạo có liên quan là một lợi thế.

– Làm việc có tâm và mong muốn có sự gắn bó lâu dài với công ty, đóng góp cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của công ty cũng như phát triển bản thân mình cùng công ty.

Quyền lợi được hưởng

– Lương: thu nhập tương xứng với năng lực làm việc. Xét tăng lương ít nhất 01 lần/năm

– Được đào tạo phát triển Tiếng Anh và các kỹ năng công việc hàng năm

– Được hưởng đầy đủ các chế độ do Nhà nước quy định: nghỉ phép, BHXH – BHYT – BHTN

– Được hưởng chế độ chính sách khác của công ty như:

+ Tham quan, nghỉ mát hàng năm

+ Tổ chức các hoạt động team building ngoài trời ít nhất 01 lần/năm

+ Tổ chức các hoạt động giao lưu, thi tài năng nhân ngày: 8/3, 20/10 hay 20/11…

– Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định nhà nước; nghỉ các ngày chủ nhật và 02 thứ 07/tháng

– Tạo điều kiện tối đa để nhân viên phát huy quyền tự chủ, chủ động đề xuất các biện pháp nhằm phát triển công việc cá nhân

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng nhóm Nhân sự tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Phát triển Aroma tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân sự tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh