Trang chủ Tìm việc làm telesales Tuyển Trưởng Nhóm Telesales /CSKH Làm Tại Nhà - Lương 10 - 15 Triệu + Thưởng

Trưởng Nhóm Telesales /CSKH Làm Tại Nhà - Lương 10 - 15 Triệu + Thưởng

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Mức lương
10-15 triệu
Số lượng tuyển
5 người
Hình thức làm việc
Remote - Làm việc từ xa
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

- Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai, Hải Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Cửu Long, Đắc Lắc, Đắc Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hoà Bình, Khánh Hoà, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Thừa Thiên Huế, Toàn Quốc, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Tiền Giang
Remote - Làm việc từ xa

Mô tả công việc

 • Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên Telesale và CSKH làm việc từ xa
 • Xây dựng tài liệu, quy trình, biểu mẫu phục vụ vận hành
 • Tiếp nhận và phân công data cho cộng tác viên 
 • Giám sát tiến độ và chất lượng, đảm bảo mục tiêu
 • Tổng hợp báo cáo theo yêu cầu

Yêu cầu ứng viên

 • Có tối thiểu 6 tháng trở lên ở vị trí Quản lý telesale hoặc CSKH
 • Thành tạo tin học văn phòng
 • Có thời gian online tối thiểu 6 tiếng ngày
 • Giao tiếp tự tin 
 • Xử lý tình huống tốt

Quyền lợi

 • Lương từ 10 -  15 triệu + thưởng tùy theo năng lực
 • Được hỗ trợ cấp nguồn nhân sự và data khách hàng
 • Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi, bảo hiểm và các quyền lợi khác 

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Thông tin Công ty cổ phần dịch vụ Viễn thông ngôi sao Việt Nam

Xem trang công ty

Giới thiệu

STELECOM là đơn vị cung cấp giải pháp viễn thông được thành lập tháng 07/2015, STELECOM đã được khách hàng tín nhiệm. Chính nhờ sự tin cậy này chúng tôi đã phát triển nhanh và khá thành công trong việc giải pháp, dịch vụ viễn thông cho các doanh nghiệp.

Những thành quả này là do chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thực tiễn đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng; chúng tôi dựa vào một đội ngũ các chuyên gia tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực. Cuối cùng, quan trọng không kém là công nghệ thông tin tiên tiến, với các công cụ tinh vi chúng tôi thu hút, giới thiệu

1. SỨ MỆNH:

* Với khách hàng:

STELECOM ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin giúp các doanh nghiệp tối ưu phí, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh , là nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững. 

* Với nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp , năng động , sáng tạo và nhân viên. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của gia đình, công ty và các thế hệ kế cận.

* Với xã hội:

Phát triển giải pháp thiết thực, hữu ích. Góp phần xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam giàu đẹp.

2. TẦM NHÌN:

Stelecom hướng đến trở thành nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Các giá trị cốt lõi chính là nền tảng để Stelecom thành lập, phát triển bền vững. Đây cũng là những giá trị cốt lõi của các thành viên Stelecom và được lựa chọn để tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ cũng như sàng lọc đội ngũ. Tất cả các thành viên của Stelecom đều cần có các giá trị cốt lõi này. 

1. Thái độ tích cực: Con người Stelecom luôn có thái độ tích cực, nhiệt huyết và luôn rèn luyện cách suy nghĩ tích cực, cầu thị và lắng nghe để phát triển bản thân, phát triển đội ngũ và xây dựng môi trường tích cực trong ngôi nhà Stelecom. Con người tích cực, luôn tìm giải pháp chứ không phải đổ lỗi, có sự hứng khởi và có ý chí tập trung luôn được chào đón và khuyến khích phát triển tại Stelecom Mọi thái độ tiêu cực, bảo thủ, đổ lỗi đều không được chào đón tại Stelecom.

2. Tận tâm phục vụ: Stelecom tư duy “khách hàng là trung tâm”. Từng con người của Stelecom làm việc tập trung, bằng sự tận tâm để phục vụ đối tác, phục vụ khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng, sự tận tâm sẽ đem lại niềm vui trong công việc, góp phần phục vụ khách hàng tốt hơn và giúp công ty phát triển bền vững, và còn đem lại những điều tốt đẹp đóng góp vào cho xã hội đúng như sứ mệnh mà Stelecom đang phấn đấu. 

3. Cam kết tin cậy: Đây kim chỉ nam của Stelecom. Stelecom phấn đấu là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy với khách hàng, là đối tác tin cậy với đối tác, với cổ đông và là môi trường tin cậy với nhân sự. Con người Stelecom cũng là những con người đáng tin cậy, làm việc dựa trên sự trách nhiệm, sự cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi đạt được kết quả và hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả do mình tạo ra. 

4. Cải tiến không ngừng: Mỗi ngày nâng cấp 1%, sau 10 năm một người có thể phát triển gấp 37 lần. Học hỏi và cải tiến không ngừng sẽ giúp từng thành viên, từng đội nhóm và cả Stelecom phát triển, đem lại các sản phẩm ngày càng tốt hơn để phục vụ khách hàng, giúp khách hàng hài lòng. Việc học tập nâng cấp bản thân, việc cải tiến không ngừng quy trình, sản phẩm và dịch vụ luôn được khuyến khích và được văn bản hóa tại Stelecom.

5. Hỗ trợ đồng đội: Trong Stelecom, hệ thống ưu tiên làm việc rất rõ ràng: (1) sự phát triển chung của STELECOM, (2) sự phát triển của Khối/bộ phận, (3) yêu cầu của cá nhân. Con người Stelecom hiểu rằng việc hỗ trợ lẫn nhau giữa các cấp, trong nội bộ bộ phận, hay hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành mục tiêu chung là trách nhiệm và được yêu cầu tại Stelecom. Những thái độ làm việc hời hợt, không hỗ trợ đồng đội, giành công về phía mình hay thái độ “ngôi sao” đều không được chào đón tại Stelecom.

6. Thẳng thắn chân thành: Chúng tôi hiểu rằng, sự chân thành thẳng thắn sẽ là chìa khóa để giúp đội ngũ phát triển. Khi gặp khó khăn, gặp các vấn đề còn nhiều khác biệt, con người Stelecom sẽ tìm giải pháp chứ không phải đổ lỗi, không né tránh, nói sau lưng mà sẽ gặp trực tiếp để trao đổi bằng sự chân thành thẳng thắn. Mọi góp ý tích cực và chân thành vì sự phát triển chung của Stelecom sẽ luôn được khuyến khích và được yêu cầu. Thành viên được góp ý cũng cần phải gạt bỏ cái “tôi” và lắng nghe một cách cầu thị.

7. Nghị lực vượt khó: Stelecom được hình thành và phát triển nhờ lòng can đảm dấn thân tiên phong đi những đường chưa có sẵn. Dấn thân chấp nhận thử thách và tạo ra đường và luôn có khát khao tiến lên phía trước và chiến thắng. Con người khi gặp khó khăn sẵn sàng chịu trách nhiệm, và tập trung tìm giải pháp, chứ không tìm cách đổ lỗi cho người khác, sẵn sàng đặt ích lợi tập thể lên trên cá nhân sẽ luôn được đón chào tại Stelecom

8. Tư duy vượt lối mòn: Tư duy vượt lối mòn, “thinking out of box” tìm cách tìm giải pháp cho những vấn đề khó khăn chứ không phải “không thể làm được” là tư duy phải có của con người Stelecom, nhất là đội ngũ lãnh đạo và quản lý. Stelecom luôn khuyến khích nhân sự suy nghĩ, tìm tòi những cách tư duy mới, những cách làm mới để cải tiến công việc, đóng góp cho đội nhóm cũng như phát triển bản thân. Stelecom có những luật chơi cụ thể để khuyến khích sự sáng tạo của đội ngũ.

4. DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP

- Dịch vụ SIP Trunk (S SIP)

- Dịch vụ Call Center/Contact Center (S Contact)

- Dịch vụ 1800/ 1900 ( S Number)

- Dịch vụ SMS Brand Name (S Brand)

- Dịch vụ giá trị gia tăng (S VAS)

- Dịch vụ cung ứng nhân lực (S Hunter)

Quy mô

25-99 nhân viên

Địa điểm

Tầng 15 tháp B tòa nhà sông Đà, đường Phạm Hùng quận Nam Từ Liêm. Hà Nội

Việc làm liên quan

Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.remain_deadline_by_day }} ngày để ứng tuyển

Còn {{ job.remain_deadline_by_hour }} giờ để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Trưởng Nhóm Telesales /CSKH Làm Tại Nhà - Lương 10 - 15 Triệu + Thưởng tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần dịch vụ Viễn thông ngôi sao Việt Nam tại Hồ Chí Minh với mức lương Trên 7 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Telesales tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

 • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
 • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

 • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
 • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

 • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
 • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

 • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
 • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Việc làm An toàn lao động Việc làm Bán hàng kỹ thuật Việc làm Bán lẻ / bán sỉ Việc làm Báo chí / Truyền hình Việc làm Bảo hiểm Việc làm Bảo trì / Sữa chữa Việc làm Bất động sản Việc làm Biên / Phiên dịch Việc làm Bưu chính - Viễn thông Việc làm Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ Việc làm Cơ khí / Chế tạo / Tự động hóa Việc làm Công nghệ cao Việc làm Công nghệ Ô tô Việc làm Công nghệ thông tin Việc làm Dầu khí/Hóa chất Việc làm Dệt may / Da giày Việc làm Địa chất / Khoáng sản Việc làm Dịch vụ khách hàng Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh Việc làm Điện tử viễn thông Việc làm Du lịch Việc làm Dược phẩm / Công nghệ sinh học Việc làm Giáo dục / Đào tạo Việc làm Hàng cao cấp Việc làm Hàng gia dụng Việc làm Hàng hải Việc làm Hàng không Việc làm Hàng tiêu dùng Việc làm Hành chính / Văn phòng Việc làm Hoá học / Sinh học Việc làm Hoạch định/Dự án Việc làm In ấn / Xuất bản Việc làm IT Phần cứng / Mạng Việc làm IT phần mềm Việc làm Kế toán / Kiểm toán Việc làm Khách sạn / Nhà hàng Việc làm Kiến trúc Việc làm Kinh doanh / Bán hàng Việc làm Logistics Việc làm Luật/Pháp lý Việc làm Marketing / Truyền thông / Quảng cáo Việc làm Môi trường / Xử lý chất thải Việc làm Mỹ phẩm / Trang sức Việc làm Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh Việc làm Ngân hàng / Tài chính Việc làm Ngành nghề khác Việc làm NGO / Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Nhân sự Việc làm Nông / Lâm / Ngư nghiệp Việc làm Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) Việc làm Quản lý điều hành Việc làm Sản phẩm công nghiệp Việc làm Sản xuất Việc làm Spa / Làm đẹp Việc làm Tài chính / Đầu tư Việc làm Thiết kế đồ họa Việc làm Thiết kế nội thất Việc làm Thời trang Việc làm Thư ký / Trợ lý Việc làm Thực phẩm / Đồ uống Việc làm Tổ chức sự kiện / Quà tặng Việc làm Tư vấn Việc làm Vận tải / Kho vận Việc làm Xây dựng Việc làm Xuất nhập khẩu Việc làm Y tế / Dược

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Việc làm tại Hà Nội Việc làm tại Hồ Chí Minh Việc làm tại Bình Dương Việc làm tại Bắc Ninh Việc làm tại Đồng Nai Việc làm tại Hưng Yên Việc làm tại Hải Dương Việc làm tại Đà Nẵng Việc làm tại Hải Phòng Việc làm tại An Giang Việc làm tại Bà Rịa-Vũng Tàu Việc làm tại Bắc Giang Việc làm tại Bắc Kạn Việc làm tại Bạc Liêu Việc làm tại Bến Tre Việc làm tại Bình Định Việc làm tại Bình Phước Việc làm tại Bình Thuận Việc làm tại Cà Mau Việc làm tại Cần Thơ Việc làm tại Cao Bằng Việc làm tại Cửu Long Việc làm tại Đắc Lắc Việc làm tại Đắc Nông Việc làm tại Điện Biên Việc làm tại Đồng Tháp Việc làm tại Gia Lai Việc làm tại Hà Giang Việc làm tại Hà Nam Việc làm tại Hà Tĩnh Việc làm tại Hậu Giang Việc làm tại Hoà Bình Việc làm tại Khánh Hoà Việc làm tại Kiên Giang Việc làm tại Kon Tum Việc làm tại Lai Châu Việc làm tại Lâm Đồng Việc làm tại Lạng Sơn Việc làm tại Lào Cai Việc làm tại Long An Việc làm tại Miền Bắc Việc làm tại Miền Nam Việc làm tại Miền Trung Việc làm tại Nam Định Việc làm tại Nghệ An Việc làm tại Ninh Bình Việc làm tại Ninh Thuận Việc làm tại Phú Thọ Việc làm tại Phú Yên Việc làm tại Quảng Bình Việc làm tại Quảng Nam Việc làm tại Quảng Ngãi Việc làm tại Quảng Ninh Việc làm tại Quảng Trị Việc làm tại Sóc Trăng Việc làm tại Sơn La Việc làm tại Tây Ninh Việc làm tại Thái Bình Việc làm tại Thái Nguyên Việc làm tại Thanh Hoá Việc làm tại Thừa Thiên Huế Việc làm tại Tiền Giang Việc làm tại Toàn Quốc Việc làm tại Trà Vinh Việc làm tại Tuyên Quang Việc làm tại Vĩnh Long Việc làm tại Vĩnh Phúc Việc làm tại Yên Bái Việc làm tại Nước Ngoài

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN

Tìm việc làm Thực tập sinh Tìm việc làm Trợ giảng Tìm việc làm Giáo viên Tìm việc làm Thư ký Tìm việc làm Nhân viên kỹ thuật Tìm việc làm IT Helpdesk Tìm việc làm Lập trình viên PHP Tìm việc làm Lập trình viên Javascript Tìm việc làm Lập trình viên ReactJS Tìm việc làm Lập trình viên VueJS Tìm việc làm Lập trình viên AngularJS Tìm việc làm Lập trình viên NodeJS Tìm việc làm Lập trình viên Java Tìm việc làm Lập trình viên .NET Tìm việc làm Lập trình Front-End Tìm việc làm Lập trình Back-End Tìm việc làm Lập trình viên iOS Tìm việc làm Lập trình viên Android Tìm việc làm Lập trình viên React Native Tìm việc làm Lập trình viên Mobile Tìm việc làm Tester Tìm việc làm Business Analyst Tìm việc làm Data Analyst Tìm việc làm Lập trình viên Tìm việc làm Fullstack Developer Tìm việc làm Unity Developer Tìm việc làm Game Developer Tìm việc làm Nhân viên Telesales Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh Tìm việc làm Nhân viên Lễ tân Tìm việc làm Trưởng nhóm kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng kinh doanh Tìm việc làm Giám đốc kinh doanh Tìm việc làm Sales Manager Tìm việc làm Giám sát bán hàng Tìm việc làm Nhân viên bán hàng Tìm việc làm Chuyên viên quan hệ khách hàng Tìm việc làm Trưởng nhóm bán hàng Tìm việc làm Quản lý Nhà hàng Tìm việc làm Quản lý Bán hàng Tìm việc làm Trợ lý kinh doanh Tìm việc làm Quản lý Cửa hàng Tìm việc làm Thực tập sinh kinh doanh Tìm việc làm Trình dược viên Tìm việc làm Kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên Phát triển thị trường Tìm việc làm Nhân viên Marketing Tìm việc làm Trưởng phòng Marketing Tìm việc làm Giám đốc Marketing Tìm việc làm Marketing Manager Tìm việc làm Trưởng nhóm Marketing Tìm việc làm Performance Marketing Tìm việc làm Digital Marketing Tìm việc làm Marketing Online Tìm việc làm Trade Marketing Tìm việc làm Trade Marketing Manager Tìm việc làm Nhân viên Facebook Ads Tìm việc làm Telemarketing Tìm việc làm Content Tìm việc làm Content Marketing Tìm việc làm Content Writer Tìm việc làm Content Creator Tìm việc làm Copywriter Tìm việc làm Video Editor Tìm việc làm Nhân viên Quay/Dựng video Tìm việc làm Thực tập sinh Marketing Tìm việc làm Nhân viên SEO Tìm việc làm Thực tập sinh SEO Tìm việc làm Biên phiên dịch Tìm việc làm Tiếng Nhật Tìm việc làm Tiếng Hàn Tìm việc làm Tiếng Trung Tìm việc làm Tiếng Anh Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Nhật Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Hàn Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Nhật Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Hàn Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Anh Tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer Tìm việc làm Thiết kế nội thất Tìm việc làm Thiết kế website Tìm việc làm Trưởng phòng nhân sự Tìm việc làm Tuyển dụng/Nhân sự Tìm việc làm Hành chính nhân sự Tìm việc làm Nhân viên hành chính Tìm việc làm Nhân viên mua hàng Tìm việc làm Nhân viên văn phòng Tìm việc làm Nhân viên nhập liệu Tìm việc làm Chuyên viên tuyển dụng Tìm việc làm Thực tập sinh Nhân sự Tìm việc làm Truyền thông nội bộ Tìm việc làm Truyền thông Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Tìm việc làm Tư vấn tài chính Tìm việc làm Nhân viên Kế toán Tìm việc làm Kế toán trưởng Tìm việc làm Kế toán kho Tìm việc làm Kế toán bán hàng Tìm việc làm Kế toán tổng hợp Tìm việc làm Thực tập sinh kế toán Tìm việc làm Nhân viên Thu ngân Tìm việc làm Ngân hàng Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh bất động sản Tìm việc làm Nhân viên tư vấn bất động sản Tìm việc làm Bất động sản Tìm việc làm Kiểm toán viên Tìm việc làm Account Executive Tìm việc làm Account Manager Tìm việc làm Giám đốc dự án Tìm việc làm Giám đốc điều hành Tìm việc làm Trợ lý giám đốc Tìm việc làm Nhân viên lái xe Tìm việc làm Nhân viên giao hàng Tìm việc làm Nhân viên kho Tìm việc làm Kỹ sư cơ khí Tìm việc làm Bán thời gian Tìm việc làm Quản lý Tìm việc làm Trợ lý