Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng nhóm tuyển dụng

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, tòa 25T2 Hoàng Đạo Thúy Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 12, toà báo Lao Động, số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3
Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Quản lý toàn bộ hoạt động nhân sự của bộ phận tuyển dụng và chịu trách nhiệm trước các công việc của nhân sự tuyển dụng. 

 • Lập kế hoạch tuyển dụng và phân bổ chỉ tiêu cho nhân sự tuyển dụng.
 • Là đầu mối liên hệ giữa các bộ phận khác trong việc để phân công nhân sự tuyển dụng phối hợp với các bộ phận chuyên môn phỏng vấn các ứng viên, làm bài kiểm tra kỹ năng chuyên môn theo yêu cầu của Phòng ban liên quan. 
 • Liên hệ, và phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng, tìm hiểu thế mạnh của các công ty để có đề xuất hợp tác phù hợp trình Trưởng phòng Nhân sự 
 • Tham gia trực tiếp và có trách nhiệm phân bổ công việc tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ trên các mạng tuyển dụng và các nguồn khác. 
 • Xây dựng và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu về nguồn ứng viên tiềm năng (theo ngành nghề, kinh nghiệm, trình độ) nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện tại và trong tương lai cho các bộ phận liên quan. 
 • Tham gia các hoạt động xã hội liên quan đến tuyển dụng/phát triển nguồn nhân lực, các hội thảo, các tổ chức, câu lạc bộ liên quan để phát triển mối quan hệ nghiệp vụ theo phê duyệt của BLĐ. 
 • Xây dựng và khai thác mối quan hệ với các tổ chức, đơn vị: Trường Đại học/ Cao đẳng…để hợp tác trong lĩnh vực tuyển dụng. 
 • Tham gia khảo sát, tìm hiểu thông tin về biên chế, mức lương thưởng, chế độ phúc lợi, đãi ngộ trên thị trường theo yêu cầu của Trưởng phòng Nhân sự 
 • Có trách nhiệm phân bổ công việc soạn thảo và triển khai đăng thông tin tuyển dụng trên các kênh tuyển dụng đã được phê duyệt

- Quản lý và thực thi các kế hoạch công việc của bộ phận tuyển dụng

 • Tìm hiểu, khai thác thông tin về nhân sự tiềm năng tại các tổ chức, doanh nghiệp. 
 • Tiếp nhận, phân loại, chọn lọc và quản lý, lưu trữ hồ sơ ứng viên. 
 • Chịu trách nhiệm phỏng vấn các vị trí trưởng nhóm, chuyên viên cấp cao 
 • Có trách nhiệm kiểm tra thông tin về tư cách, năng lực, lương và chế độ của ứng viên trúng tuyển tại nơi làm việc cũ 
 • Có trách nhiệm trực tiếp đàm phán lương và các chế độ đãi ngộ trong trường hợp nhận được yêu cầu, chỉ đạo của BLĐ. 
 • Chịu trách nhiệm làm các loại báo cáo, các mẫu đánh giá CBNV (tuần/tháng/quý/năm)

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu ứng viên

 1. Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành về Kinh tế/ Quản trị nhân lực 
 2. Có trên 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương với quy mô công ty trên 300 người. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm về Tuyển dụng nhân sự cho hệ thống chuỗi. 
 3. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word Excel)

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng cạnh tranh, hấp dẫn

- Thưởng cuối năm

- Thuế thu nhập cá nhân

- Thưởng doanh số (theo chỉ tiêu và tình hình của công ty)

- Các chế độ phúc lợi khác của công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

With nearly 40-year operation in Beauty Golki Therapy and serving most of the famous stars, Yakson Beauty has been developing Beauty Centers in 6 Countries: Korea, Japan, Singapore, Taiwan, China, Philippines. We focus on “Beauty and Health” and Golki Therapy is monopolistic safe therapy serving all beauty demand. Being in Vietnam in 2017, Yakson Beauty Vietnam is a fast moving and highly acquisitive Company in Beauty Center Chain. We are looking for and investing in the enthusiastic talent to contribute to Company’s success with chances of Training, Development, and attractive Compensation & Benefits.

Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp bằng phương pháp Golki, Yakson Beauty đang phát triển chuỗi Beauty Center trên hơn 6 quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Phillipines… Yakson Beauty luôn tập trung vào giá trị cốt lõi “KHỎE VÀ ĐẸP” với phương pháp độc quyền Golki. Có mặt tại Việt Nam năm 2017, Yakson Beauty Việt Nam không ngừng phát triển với tốc độ nhanh trong việc mở chuỗi Beauty Center. Chúng tôi đang tìm kiếm và đầu tư cho những nhân sự tài năng và nhiệt huyết cùng các cơ hội Đào tạo, Phát triển và Chế độ Lương thưởng hấp dẫn.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, tòa 25T2 Hoàng Đạo Thúy- Cầu Giấy Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 12, toà báo Lao Động, số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Website: http://yakson.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh