Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Chăm Sóc Khách Hàng

106 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Quản lý phòng CSKH gồm tuyển dụng, huấn luyện, quản lý và đánh giá nhân viên thuộc phòng mình phụ trách.

- Chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Cập nhật thông tin khách hàng. Tìm kiếm cơ hội để giới thiệu thêm dịch vụ khác hoặc khai thác thêm khách hàng tiềm năng.

- Trực điện thoại, trả lời và giải quyết những yêu cầu khách hàng.

- Lưu trữ những tài liệu cần thiết liên quan tới nghiệp vụ .

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua điện thoại theo danh sách có sẵn, cung cấp và giới thiệu cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong phạm vi được yêu cầu.

- Xử lý các trường hợp khách hàng phản hồi

- Thực hiện công việc theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc.

- Tổng hợp các chỉ số đánh giá về khách hàng (mức độ thỏa mãn, khiếu nại, các vấn đề hay gặp phải, …), Đảm bảo các chỉ số trên theo KPI và lập báo cáo trình các cấp trên.

- Quản lý các kênh thông tin giúp khách hàng tiếp cận với dịch vụ / sản phẩm và nắm bắt chính sách đối với dịch vụ / sản phẩm đó một cách tốt nhất

- Thu thập các khiếu nại từ các nhân viên. Lập ra quy trình xử lý cho các khiếu nại có tiền lệ xảy ra thường xuyên đối với các khách hàng của công ty

 - Quản lý việc tặng ưu đãi, quà nhân các dịp quan trọng trong năm cho các khách hàng của công ty

- Lập kế hoạch, đề xuất cải tiến sản phẩm / dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng theo thời gian nhất định (theo quý / năm)

- Lập kế hoạch về chi phí cho việc chăm sóc khách hàng và trình lên các cấp lãnh đạo

- Thực hiện công tác báo cáo kết quả các chiến dịch triển khai, báo cáo kết quả công việc định kỳ tháng/quý/năm theo quy định cho TGĐ

- Viết tài liệu và xây dựng các quy trình CSKH.

- Xây dựng chỉ số, chỉ tiêu KPI cho cá nhân, bộ phận theo từng giai đoạn.

- Chủ động tham mưu, đề xuất các sáng kiến, ý tưởng cũng như lên kế hoạch triển khai các chiến dịch CSKH nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Yêu cầu ứng viên

- Nam / nữ từ 25 đến 50 tuổi.

- Có tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, chịu áp lực, cầu tiến.

- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và chăm sóc khách hàng.

- Khả năng lập chiến lược kinh doanh, kế hoạch triển khai và quản lý nhóm.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, minh bạch, công bằng và cơ chế thăng tiến rõ ràng.

- Được xét duyệt tăng lương định kỳ hàng quý & lương tháng 13 theo kết quả công việc.

- Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định (Các ngày nghỉ lễ, BHXH, BHYT…).

- Được hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn.

- Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng Phòng Chăm Sóc Khách Hàng tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Hưng tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Phòng Chăm Sóc Khách Hàng tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Hưng (Tân Hưng Cosmetics) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mỹ phẩm được thành lập ngày 13/04/2007. Đến nay, Tân Hưng đã có 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Công ty Mỹ phẩm CLK Việt Nam, Công ty Cổ phần LAVO, Công ty Đông Du, Công ty Mỹ phẩm Anh Quốc, Công ty CODA.

Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm tiêu chí kinh doanh, cũng như nắm bắt được nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chính hãng, an toàn của khách hàng. Đến nay, Tân Hưng Cosmetics vinh hạnh chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm từ:

- Nhà máy Comlumbia Cosmetic Manufature với gần 40 năm hoạt động là công xưởng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt thương hiệu Bavena dành riêng cho Tân Hưng Cosmetics.

- Valley Of The Sun Cosmetics LLC - nhà máy có 15 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối mỹ phẩm với nhiều thương hiệu được tin dùng không chỉ tại Mỹ mà còn rất nhiều quốc gia khác với nhiều thương hiệu được ưa chuộng, trong đó có thương hiệu: Hollywood Style, Fresh&Fruity.

SỨ MỆNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và xu hướng làm đẹp, Tân Hưng Cosmetics đưa tới khách hàng các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, được kiểm định từ các cơ quan chức năng, theo quy trình tiêu chuẩn Quốc tế (FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

TẦM NHÌN

Bằng chiến lược phát triển bền vững, Tân Hưng Cosmetics phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm từ Mỹ hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước, góp phần tôn vinh thêm vẻ đẹp của người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với khẩu hiệu “THƯƠNG HIỆU TẠO NIỀM TIN”- Đây chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi.

CON NGƯỜI

Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy, Tân Hưng Cosmetics luôn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để mọi nhân viên có thể phát huy khả năng sáng tạo và năng lực cá nhân, phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và thái độ nhiệt thành nhất.Tân Hưng Cosmetics cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ tới mọi khách hàng.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 106 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh