Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Mức lương
Thoả thuận
Số lượng tuyển
1 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Trưởng/Phó phòng
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
5 năm

Địa điểm làm việc

- Hà Nội: Tòa nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội, Thanh Xuân

Mô tả công việc

1. TÓM TẮT VỊ TRÍ CÔNG VIỆC
-  Tham mưu và chủ trì thực hiện các công việc về quản trị phát triển nguồn nhân lực, công tác nhân sự đảm bảo nguồn lực đáp ứng sự phát triển của công ty.
- Đảm bảo công tác hành chính, dịch vụ hành chính cho các bộ phận phòng ban công ty nhanh gọn kịp thời.
2. NỘI DUNG
2.1 Công tác Nhân sự:
- Hoạch định về chiến lược phát triển nguồn nhân lực, tư vấn và xây dựng kế hoạch cùng PTGĐ phát triển nguồn nhân lực và tư vấn cho Ban lãnh đạo công ty về sử dụng nguồn nhân lực.
- Xây dựng và thực hiện chính sách về lao động tiền lương. Kiểm soát việc tính lương, đóng BHXH, giải quyết chế độ cho NLĐ chính xác- minh bạch.
- Tham mưu và xây dựng các cơ chế về phúc lợi cho người lao động, đề xuất cơ chế chính sách phù hợp với sự phát triển của công ty và đặc thù nguồn nhân lực của công ty.
- Triển khai kế hoạch tuyển dụng theo kế hoạch năm đã đề ra,chỉ đạo và hướng dẫn hoạt động của bộ phận tuyển dụng.
- Đánh giá hiệu quả công việc và xây dựng các phương án nâng cao hiệu quả công việc, xây dựng chi tiêu KPI, đánh giá sự phù hợp của bộ tiêu chí KPI và ứng dụng KPIs vào các vị trí công việc.
- Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự phòng HCNS.
- Tổ chức đào tạo các chương trình đào tạo hội nhập, xây dựng lộ trình phát triển cho khối kinh doanh và giám sát, đánh giá.
- Chủ trì thực hiện công tác quản lý nhân sự, giám sát nhân sự tuân thủ nội quy quy định cty tại các Văn phòng, chi nhánh
- Triển khai các hoạt động điều chuyển – bổ nhiệm – bãi nhiệm – khen thưởng – kỉ luật.
- Giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến mối quan hệ giữa công ty và người lao động.
- Xây dựng, tuyên truyền văn hóa công ty.
2.2 Công tác Hành chính
- Giám sát thực hiện công tác văn thư, lưu trữ văn bản, hành chính, khánh tiết, quản lý  tài liệu và hồ sơ sự việc, phát hành văn bản đến các bộ phận.
- Xây dựng quy chế văn thư lưu trữ và  giám sát, quản lý việc ban hành văn bản, chính sách theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc.
- Quản lý con dấu, bảo quản và sử dụng dấu.
- Quản lý việc sử dụng CCDC, TSCĐ, các trang thiết bị làm việc của Công ty 
- Thực hiện chuẩn bị cơ sở vật chất, hạ tầng thiêt bị, TSCĐ, CCDC… khi mở, đóng các văn phòng giao dịch.
- Giám sát và phối hợp với các đơn vị chức năng, nhà thầu, Ban quản lý tòa nhà thực hiện công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ đảm bảo an toàn, an ninh tài sản.
- Tổ chức các sự kiện hoạt động văn- thể - mỹ để duy trì và phát huy văn hóa công ty.
- Là đầu mối làm việc và xử lý công việc với các cơ quan nhà nước trong các lĩnh vực: phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự; vệ sinh môi trường; công đoàn,…

Yêu cầu ứng viên

- Trình độ học vấn: Từ đại học trở lên chuyên ngành QT nhân sự, kinh tế, ….
- Tuổi: 28-34 tuổi
- Kinh nghiệm tối thiểu 05 năm ở vị trí tương đương
- Ngoại hình: Dễ nhìn, sáng, thiện cảm 
- Kiến thức liên quan: 
+ Nhân sự, Quản trị nhân lực, kinh tế,
+ Có kiến thức về nguồn lao động, thị trường lao động
+ Am hiểu Luật lao động, BHXH, thuế TNCN và các thông tư, hướng dẫn liên quan
+ Có kiến thức, kinh nghiệm sử dụng hệ thống quản lý tuyển dụng
- Kỹ năng liên quan: Kỹ năng quản lý, Kỹ năng hoạch định và giám sát công việc, Kỹ năng đánh giá, Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, đào tạo, Có kỹ năng nắm bắt tâm lý và hành vi con người, nhìn nhận con người
- Khả năng làm việc 
+ Chịu được áp lực công việc
+ Trách nhiệm, chính trực, chuyên nghiệp
+ Đề cao kết quả hơn quá trình, sẵn sang đổi mới, cải tiến
- Tính cách cá nhân: Trung thành, chính trực, trách nhiệm
- Phong cách làm việc: Chuyên nghiệp, cẩn thận, chủ động, Phối hợp đồng đội tốt.

Quyền lợi

 • Lương cơ bản từ 20-35tr/tháng
 • BHXH, BHYT, BHTN đóng sau 2 tháng thử việc
 • Du lịch nghỉ mát, teambuilding cùng công ty 
 • Thưởng tháng lương thứ 13
 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động,sáng tạo.

Cách thức ứng tuyển

Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/truong-phong-hanh-chinh-nhan-su-luong-25-40-trieu/731340.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác

Thông tin Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam

Xem trang công ty

Giới thiệu

MGLAND VIỆT NAM tiền thân là Công ty Cổ phần NHK LAND được thành lập từ năm 2015. Trải qua hơn 7 năm thành lập, MGLAND đã khẳng định được vị trí và luôn phấn đấu để trở thành là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối Bất động sản cao cấp.

Trọng tâm hoạt động của MGLAND tập trung vào hai mảng kinh doanh chính là: đầu tư, phân phối BĐS cao cấp và đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê với thương hiệu MGHOMES.

Với tầm nhìn "Đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp hàng đầu về phân phối bất động sản cao cấp và đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê chất lượng hàng đầu Việt Nam", chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến và nỗ lực vươn lên.

MGLAND tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp tiên phong Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ số trong quản trị doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối F1 các dự án BĐS của các CĐT lớn hàng đầu VIỆT NAM như: Vingroup, Flamingo, Dojiland, Bim Group, Nam Long Group, BRG Group, Novaland,…

Với quan điểm xây dựng doanh nghiệp là “Nơi hội tụ anh tài”, chúng tôi luôn tập trung vào xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt, coi con người là yếu tố tiên quyết để tạo nên thành công của doanh nghiệp.

Quy mô

100-499 nhân viên

Địa điểm

Lô VP 07-08, tầng 4, tòa nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Việc làm cùng công ty

Xem nhiều hơn
10-20 triệu
Hà Nội
Còn 24 ngày để ứng tuyển
9-12 triệu
Hà Nội
Còn 18 ngày để ứng tuyển
25-40 triệu
Hà Nội
Còn 8 ngày để ứng tuyển

Việc làm liên quan

Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.remain_deadline_by_day }} ngày để ứng tuyển

Còn {{ job.remain_deadline_by_hour }} giờ để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự (Lương 25 - 40 Triệu) tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Quận 3 với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự tại Hồ Chí Minh, Quận 3 khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

 • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
 • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

 • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
 • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

 • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
 • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

 • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
 • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Việc làm An toàn lao động Việc làm Bán hàng kỹ thuật Việc làm Bán lẻ / bán sỉ Việc làm Báo chí / Truyền hình Việc làm Bảo hiểm Việc làm Bảo trì / Sữa chữa Việc làm Bất động sản Việc làm Biên / Phiên dịch Việc làm Bưu chính - Viễn thông Việc làm Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ Việc làm Cơ khí / Chế tạo / Tự động hóa Việc làm Công nghệ cao Việc làm Công nghệ Ô tô Việc làm Công nghệ thông tin Việc làm Dầu khí/Hóa chất Việc làm Dệt may / Da giày Việc làm Địa chất / Khoáng sản Việc làm Dịch vụ khách hàng Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh Việc làm Điện tử viễn thông Việc làm Du lịch Việc làm Dược phẩm / Công nghệ sinh học Việc làm Giáo dục / Đào tạo Việc làm Hàng cao cấp Việc làm Hàng gia dụng Việc làm Hàng hải Việc làm Hàng không Việc làm Hàng tiêu dùng Việc làm Hành chính / Văn phòng Việc làm Hoá học / Sinh học Việc làm Hoạch định/Dự án Việc làm In ấn / Xuất bản Việc làm IT Phần cứng / Mạng Việc làm IT phần mềm Việc làm Kế toán / Kiểm toán Việc làm Khách sạn / Nhà hàng Việc làm Kiến trúc Việc làm Kinh doanh / Bán hàng Việc làm Logistics Việc làm Luật/Pháp lý Việc làm Marketing / Truyền thông / Quảng cáo Việc làm Môi trường / Xử lý chất thải Việc làm Mỹ phẩm / Trang sức Việc làm Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh Việc làm Ngân hàng / Tài chính Việc làm Ngành nghề khác Việc làm NGO / Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Nhân sự Việc làm Nông / Lâm / Ngư nghiệp Việc làm Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) Việc làm Quản lý điều hành Việc làm Sản phẩm công nghiệp Việc làm Sản xuất Việc làm Spa / Làm đẹp Việc làm Tài chính / Đầu tư Việc làm Thiết kế đồ họa Việc làm Thiết kế nội thất Việc làm Thời trang Việc làm Thư ký / Trợ lý Việc làm Thực phẩm / Đồ uống Việc làm Tổ chức sự kiện / Quà tặng Việc làm Tư vấn Việc làm Vận tải / Kho vận Việc làm Xây dựng Việc làm Xuất nhập khẩu Việc làm Y tế / Dược

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Việc làm tại Hà Nội Việc làm tại Hồ Chí Minh Việc làm tại Bình Dương Việc làm tại Bắc Ninh Việc làm tại Đồng Nai Việc làm tại Hưng Yên Việc làm tại Hải Dương Việc làm tại Đà Nẵng Việc làm tại Hải Phòng Việc làm tại An Giang Việc làm tại Bà Rịa-Vũng Tàu Việc làm tại Bắc Giang Việc làm tại Bắc Kạn Việc làm tại Bạc Liêu Việc làm tại Bến Tre Việc làm tại Bình Định Việc làm tại Bình Phước Việc làm tại Bình Thuận Việc làm tại Cà Mau Việc làm tại Cần Thơ Việc làm tại Cao Bằng Việc làm tại Cửu Long Việc làm tại Đắk Lắk Việc làm tại Đắc Nông Việc làm tại Điện Biên Việc làm tại Đồng Tháp Việc làm tại Gia Lai Việc làm tại Hà Giang Việc làm tại Hà Nam Việc làm tại Hà Tĩnh Việc làm tại Hậu Giang Việc làm tại Hoà Bình Việc làm tại Khánh Hoà Việc làm tại Kiên Giang Việc làm tại Kon Tum Việc làm tại Lai Châu Việc làm tại Lâm Đồng Việc làm tại Lạng Sơn Việc làm tại Lào Cai Việc làm tại Long An Việc làm tại Miền Bắc Việc làm tại Miền Nam Việc làm tại Miền Trung Việc làm tại Nam Định Việc làm tại Nghệ An Việc làm tại Ninh Bình Việc làm tại Ninh Thuận Việc làm tại Phú Thọ Việc làm tại Phú Yên Việc làm tại Quảng Bình Việc làm tại Quảng Nam Việc làm tại Quảng Ngãi Việc làm tại Quảng Ninh Việc làm tại Quảng Trị Việc làm tại Sóc Trăng Việc làm tại Sơn La Việc làm tại Tây Ninh Việc làm tại Thái Bình Việc làm tại Thái Nguyên Việc làm tại Thanh Hoá Việc làm tại Thừa Thiên Huế Việc làm tại Tiền Giang Việc làm tại Toàn Quốc Việc làm tại Trà Vinh Việc làm tại Tuyên Quang Việc làm tại Vĩnh Long Việc làm tại Vĩnh Phúc Việc làm tại Yên Bái Việc làm tại Nước Ngoài

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN

Tìm việc làm Thực tập sinh Tìm việc làm Trợ giảng Tìm việc làm Giáo viên Tìm việc làm Thư ký Tìm việc làm Nhân viên kỹ thuật Tìm việc làm IT Helpdesk Tìm việc làm Lập trình viên PHP Tìm việc làm Lập trình viên Javascript Tìm việc làm Lập trình viên ReactJS Tìm việc làm Lập trình viên VueJS Tìm việc làm Lập trình viên AngularJS Tìm việc làm Lập trình viên NodeJS Tìm việc làm Lập trình viên Java Tìm việc làm Lập trình viên .NET Tìm việc làm Lập trình Front-End Tìm việc làm Lập trình Back-End Tìm việc làm Lập trình viên iOS Tìm việc làm Lập trình viên Android Tìm việc làm Lập trình viên React Native Tìm việc làm Lập trình viên Mobile Tìm việc làm Tester Tìm việc làm Business Analyst Tìm việc làm Data Analyst Tìm việc làm Lập trình viên Tìm việc làm Fullstack Developer Tìm việc làm Unity Developer Tìm việc làm Game Developer Tìm việc làm Nhân viên Telesales Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh Tìm việc làm Nhân viên Lễ tân Tìm việc làm Trưởng nhóm kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng kinh doanh Tìm việc làm Giám đốc kinh doanh Tìm việc làm Sales Manager Tìm việc làm Giám sát bán hàng Tìm việc làm Nhân viên bán hàng Tìm việc làm Chuyên viên quan hệ khách hàng Tìm việc làm Trưởng nhóm bán hàng Tìm việc làm Quản lý Nhà hàng Tìm việc làm Quản lý Bán hàng Tìm việc làm Trợ lý kinh doanh Tìm việc làm Quản lý Cửa hàng Tìm việc làm Thực tập sinh kinh doanh Tìm việc làm Trình dược viên Tìm việc làm Kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên Phát triển thị trường Tìm việc làm Nhân viên Marketing Tìm việc làm Trưởng phòng Marketing Tìm việc làm Giám đốc Marketing Tìm việc làm Marketing Manager Tìm việc làm Trưởng nhóm Marketing Tìm việc làm Performance Marketing Tìm việc làm Digital Marketing Tìm việc làm Marketing Online Tìm việc làm Trade Marketing Tìm việc làm Trade Marketing Manager Tìm việc làm Nhân viên Facebook Ads Tìm việc làm Telemarketing Tìm việc làm Content Tìm việc làm Content Marketing Tìm việc làm Content Writer Tìm việc làm Content Creator Tìm việc làm Copywriter Tìm việc làm Video Editor Tìm việc làm Nhân viên Quay/Dựng video Tìm việc làm Thực tập sinh Marketing Tìm việc làm Nhân viên SEO Tìm việc làm Thực tập sinh SEO Tìm việc làm Biên phiên dịch Tìm việc làm Tiếng Nhật Tìm việc làm Tiếng Hàn Tìm việc làm Tiếng Trung Tìm việc làm Tiếng Anh Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Nhật Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Hàn Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Nhật Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Hàn Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Anh Tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer Tìm việc làm Thiết kế nội thất Tìm việc làm Thiết kế website Tìm việc làm Trưởng phòng nhân sự Tìm việc làm Tuyển dụng/Nhân sự Tìm việc làm Hành chính nhân sự Tìm việc làm Nhân viên hành chính Tìm việc làm Nhân viên mua hàng Tìm việc làm Nhân viên văn phòng Tìm việc làm Nhân viên nhập liệu Tìm việc làm Chuyên viên tuyển dụng Tìm việc làm Thực tập sinh Nhân sự Tìm việc làm Truyền thông nội bộ Tìm việc làm Truyền thông Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Tìm việc làm Tư vấn tài chính Tìm việc làm Nhân viên Kế toán Tìm việc làm Kế toán trưởng Tìm việc làm Kế toán kho Tìm việc làm Kế toán bán hàng Tìm việc làm Kế toán tổng hợp Tìm việc làm Thực tập sinh kế toán Tìm việc làm Nhân viên Thu ngân Tìm việc làm Ngân hàng Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh bất động sản Tìm việc làm Nhân viên tư vấn bất động sản Tìm việc làm Bất động sản Tìm việc làm Kiểm toán viên Tìm việc làm Account Executive Tìm việc làm Account Manager Tìm việc làm Giám đốc dự án Tìm việc làm Giám đốc điều hành Tìm việc làm Trợ lý giám đốc Tìm việc làm Nhân viên lái xe Tìm việc làm Nhân viên giao hàng Tìm việc làm Nhân viên kho Tìm việc làm Kỹ sư cơ khí Tìm việc làm Bán thời gian Tìm việc làm Quản lý Tìm việc làm Trợ lý