Chọn tìm kiếm nâng cao

trưởng phòng hành chính nhân sự

B4 - BT2 Khu đô thị Mỹ Đình II, Đường Lưu Hữu Phước, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 28/07/2017

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

  • Tham mưu cho Ban giám đốc về việc xây dựng cơ cấu tổ chức, hoạch định nguồn nhân lực, khen thưởng, kỷ luật, đánh giá nhân viên, xây dựng & thực hiện các chính sách nhân sự công ty phù hợp với Luật Lao động hiện hành.
  • Quản lý, giám sát và điều hành các hoạt động của Phòng Hành chính – Nhân sự..
  • Hành chính: Quản lý chung hệ thống tài sản, trang thiết bị của công ty. Giám sát việc thực hiện các quy định về quản lý tài sản của công ty.
  • Nhân sự: Quản lý các công tác nhân sự – tuyển dụng. Phỏng vấn chuyên sâu, đào tạo nâng cao trình độ và năng lực làm việc của lao động. Đề xuất, bố trí, điều động nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.
  • Chủ trì và phối hợp tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo của Công ty.
  • Phối hợp với tất cả các phòng, ban trong việc phân tích nội dung và qui trình làm việc của các vị trí để thiết lập, cập nhật và điều chỉnh các Bảng mô tả công việc.
  • Thực hiện các công việc khác do Ban giám đốc yêu cầu, báo cáo định kỳ và chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về mọi nhiệm vụ được giao .

Yêu cầu ứng viên

• Hiểu biết và nắm rõ Luật Lao động, Luật doanh nghiệp, Luật BHXH hiện hành và các Văn bản pháp luật liên quan đến quản lý nhân sự.

• Có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương từ 4 – 5 năm trở lên.

• Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trực tiếp xây dựng các quy chế, quy định về quản lý nhân sự, các tiêu chuẩn ISO, KPI.

• Cần có các kỹ năng: Kỹ năng tổ chức, lãnh đạo. Kỹ năng đàm phán, thuyết trình; Kỹ năng nắm bắt tâm lý người lao động. Kỹ năng phân tích và đánh giá tổng hợp và giải quyết vân đề

• Thành thạo tin học văn phòng .


Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Nhân sự
Vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Truyền thông Thủ Đô tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng trưởng phòng hành chính nhân sự tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thủ Đô Media được thành lập năm 2006. Với bề dày hơn 12 năm hoạt động, Công ty không ngừng vững mạnh; tổ chức, sản xuất và phát sóng thành công các chương trình sự kiện Truyền hình trực tiếp trên các Đài Truyền hình lớn như VTV/HTV/VTC, Kênh truyền hình Quốc hội VN... Các chương trình uy tín được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo Đảng-Nhà Nước, các đối tác lớn đánh giá cao, tạo chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện truyền hình trực tiếp như chương trình: Những trái tim đồng cảm, Vang mãi bản hùng ca, Vầng trăng cổ tích….

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn truyền thông hàng đầu Việt Nam trong 5 năm tới. Để đạt được mục tiêu này, điều chúng tôi cần nhất chính là CÁC BẠN – những Nhân viên xuất sắc trong tương lai.

Chúng tôi rất hi vọng có thể đồng hành cùng các bạn trong công việc.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: B4 - BT2 Khu đô thị Mỹ Đình II, Đường Lưu Hữu Phước, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: http:// truyenthongthudo.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh