Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Hành Chính - Nhân Sự

69 Nguyễn Thi, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ: 17/10/2021

Mô tả công việc

 1. Tham mưu xây dựng và triển khai các chiến lược nhân sự, ngân sách và kế hoạch tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn lực của Công ty đáp ứng được các mục tiêu và kế hoạch kinh doanh của Công ty trong từng giai đoạn.
 2. Xây dựng và cải tiến hệ thống bảng mô tả công việc, khung năng lực, Mục tiêu và KPIs, biểu đồ sự nghiệp, chính sách lương, thưởng, phúc lợi cho từng vị trí công việc nhằm thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên, gia tăng hiệu suất lao động và nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.
 3. Tuyển dụng và đào tạo: Tổ chức tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực định kỳ hàng năm, quý, tháng cho Công ty. Xây dựng và triển khai các chiến lược tạo nguồn nhân tài, xây dựng thương hiệu tuyển dụng, kế hoạch đào tạo, phát triển tài năng và đội ngũ kế thừa cho doanh nghiệp.
 4. Xây dựng phương pháp và thực hiện công tác đánh giá hiệu quả làm việc và thành tích làm việc của Nhân viên định kỳ nhằm xây dựng văn hóa làm việc hiệu quả thông qua xây dựng mục tiêu vị trí công việc, khung năng lực, KPIs và phương pháp đánh giá các các vị trí, bộ phận toàn công ty từ Mục tiêu chung của công ty.
 5. Xây dựng, cải tiến và triển khai các chính sách, quy trình, quy chế làm việc, biểu mẫu của Công ty do Bộ phận phụ trách.
 6. Xây dựng, triển khai tổ chức các hoạt động Hành chính của Công ty đáp ứng được các mục tiêu quản trị của Công ty.
 7. Xây dựng Chiến lược Văn hóa Doanh nghiệp phù hợp với Sứ mệnh, Tầm nhìn của Công ty, truyền thông nội bộ, các chương trình gắn kết nhân viên.
 8. Quản lý, kiểm soát, theo dõi, đánh giá và đưa ra các phương án nhằm quản lý tối ưu các chi phí liên quan tới nhân sự, hành chính của Công ty, dự trù ngân sách và quản lý chi phí hoạt động bộ phận hàng tháng, hàng năm.
 9. Tổ chức lập kế hoạch, phân công, quản lý, giám sát, phân công công việc các nhân viên phòng nhân sự đảm bảo thực hiện tốt và đầy đủ chức năng nhiệm vụ của Bộ phận.
 10. Tham gia giải quyết các vấn đề về quan hệ lao động của Công ty và đảm bảo hoàn thành các dự án, công tác phát sinh khác được phân công.
 11. Tham mưu, tư vấn cho Ban lãnh đạo và các Trưởng bộ phận các vấn đề liên quan tới nhân sự và thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác được giao bởi Tổng Giám đốc

Yêu cầu ứng viên

 1. Nam/Nữ, 30 – 40 tuổi
 2. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Luật, Quản trị kinh doanh….
 3. Có tối thiểu 03 năm vị trí Trưởng phòng Hành chính nhân sự. 

K năng cn thiết:

 1. Tổ chức, lập kế hoạch, phân công, giao việc cho nhân viên
 2. Tuyển dụng, phỏng vấn, đàm phán, phân tích, đánh giá nhân sự
 3. Soạn thảo văn bản, xây dựng quy trình, quy định, biểu mẫu
 4. Chủ động, giao tiếp tốt, thương thảo và thuyết phục tốt
 5. Lãnh đạo, điều phối, động viên, phân tích, khích lệ nhân viên
 6. Xây dựng KPIs, quản trị mục tiêu
 7. Các nghiệp vụ hành chính, nhân sự, tuyển dụng, đào tạo
 8. Nhận diện, phân tích và giải quyết vấn đề nhanh
 9. Nhạy bén trong nắm bắt xu thế kinh doanh để tuyển dụng, lựa chọn bổ nhiệm các nhân sự mới, phù hợp với điểm khuyết thiếu của doanh nghiệp
 10. Phẩm chất và tính cách cá nhân: Cẩn thận và thận trọng trong việc, trung thực, chủ động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, khả năng chịu áp lực áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

Cơ hội thăng tiến: Giám Đốc Khối Nhân Sự

Phúc lợi:

Lương theo năng lực và thưởng năm theo hiệu quả công việc.

Thưởng năm theo thành tích đạt được trong năm.

Chế độ Bảo hiểm đầy đủ và đảm bảo sức khỏe toàn diện với cấp quản lý.

Thưởng lễ: 1/1, 30/4 & 01/05, 2/9.

Tham gia và nhận quà trong các ngày lễ/ hội: Tổng kết/ Tất niên, 8/3, 01/06, Trung thu/ Ngày hội Gia đình Kim Tín, Du lịch/ Teambuiding, 20/10, Giáng sinh.

Tận hưởng chuyến du lịch tại Khách sạn cao cấp trong Tập đoàn Kim Tín trong đợt đánh giá khen thưởng Nhân viên xuất sắc hàng quý.

Hỗ trợ “Mái Ấm Gia Đình Kim Tín” CBCNV khó khăn có thâm niên 5 năm.

Ứng viên ở xa, công ty sẽ hỗ trợ nhà ở miễn phí


Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 17/10/2021


Vị trí Trưởng Phòng Hành Chính - Nhân Sự tuyển dụng bởi công ty Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn KIM TÍN tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Phòng Hành Chính tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh