Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng phòng Kế toán

Tầng 6, CT2, tòa nhà Bắc Hà - C14, đường Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tham mưu giúp TGĐ Công ty thực hiện toàn bộ công tác hạch toán, kế toán, tài chính theo quy định, điều lệ của Công ty.

- Kiểm tra giám sát việc chấp hành các chính sách kinh tế tài chính và chế độ kế toán trong doanh nghiệp.

- Tổ chức phổ biến và hướng dẫn thi hành kịp thời các chế độ, thể lệ tài chính, kế toán do Nhà nước ban hành cho các cấp thừa hành.

- Chịu trách nhiệm về việc tổ chức bộ máy kế toán của Công ty, chỉ đạo công tác hạch toán kế toán của Công ty.

- Tổng hợp, phân tích kinh tế trong Công ty một cách thường xuyên, hàng tháng đảm bảo phục vụ cho công tác điều hành của TGĐ, đồng thời xây dựng các quy định về quản lý tài chính trong doanh nghiệp trình TGĐ ban hành.

- Lập và hướng dẫn thực hiện các quy trình liên quan đến hoạt động của Phòng kế toán.

- Hướng dẫn, kiểm tra và giám sát việc thực hiện các nghiệp vụ hàng ngày của các kế toán viên: thu, chi, nhập xuất, bán hàng, ngân hàng, lập sổ sách, lưu trữ chứng từ…xử lý các vấn đề phát sinh trong phòng.

- Lập kế hoạch và đảm bảo kế hoạch tài chính: trả nợ ngân hàng, mua hàng, thanh toán cho nhà cung cấp, các khoản phát sinh khác.

- Cung cấp số liệu kế toán cho các cơ quan hữu quan: thuế, thống kê, chính quyền, BQL.

- Thực hiện các giao dịch với ngân hàng trong việc vay tín dụng, lập phương án Kinh doanh trình Ngân hàng khi có yêu cầu.

- Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến tài chính công ty: công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp…

- Lập báo cáo kết quả hoạt động SX - KD hàng tháng, hàng năm hoặc theo yêu cầu của BLĐ Công ty tại từng thời điểm.

- Tổng hợp, phân tích số liệu của các hoạt động SX - KD giúp cho BLĐ đưa ra phương án kinh doanh tối ưu.

- Cùng với Kế toán Thuế lập BC tài chính thuế hàng năm.

- Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ kế toán viên của Công ty.


Yêu cầu ứng viên

- KINH NGHIỆM TỪ 7 - 10 NĂM

- Kiến thức: Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về Thuế, nguyên tắc chuẩn mực tài chính kế toán, nghiệp vụ hạch toán kế toán. Có kiến thức về tài chính doanh nghiệp.

- Kỹ năng: Trình bày, đàm phán, thuyết phục. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện.

- Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel và phần mềm kế toán liên quan.

- Khả năng làm việc độc lập, phân tích và xử lý vấn đề, bao quát vấn đề. Xử lý các xung đột và mâu thuẫn, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ.

- Sáng tạo, trung thực, thẳng thắn, công bằng, kiên nhẫn có mong muốn làm việc lâu dài tại Công ty.

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao


Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng phòng Kế toán tuyển dụng bởi công ty Công ty CP đầu tư Xây dựng Firezone Việt Nam tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế toán tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 6 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG FIREZONE VIỆT NAM là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cơ điện công trình, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Không ngừng hoàn thiện và vươn lên, FIREZONE đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng cũng như các cổ đông trong những hoạt động kinh doanh của mình.

Các lĩnh vực xây lắp chính

Bằng kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm và đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, tổ chuyên gia giàu kinh nghiệm và mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống: Cơ điện, tự động hóa, điện tử, điện lạnh và phòng cháy chữa cháy cho các công trình. Với nhóm cố vấn kỹ thuật cao cấp trình độ quốc tế, chuyên gia kỹ thuật, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các hạng mục do chúng tôi cung cấp đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

Công ty TNHH FIREZONE Việt Nam luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm tổng thể từ thiết kế, sản xuất, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy hệ thống Cơ điện, điện tử, điện lạnh và phòng cháy chữa cháy do công ty chúng tôi cung cấp, lắp đặt ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Doanh số toàn công ty đạt kết quả cao và trong nhiều năm qua liên tiếp công ty đều đạt tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước.

Sứ mệnh và Cam kết

    FIREZONE cam kết tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp có hiệu quả kinh tế cao, dựa trên các tiêu chí kĩ thuật tối ưu và khách quan, không phụ thuộc vào một nhãn hiệu hay liên minh cụ thể nào.

    Bởi vậy FIREZONE không ngừng tiếp cận các công nghệ mới để nâng cao năng lực và độ tin cậy, đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là sự chuyên nghiệp ngay trong những việc đơn giản nhất.

    "Phương châm hành động của chúng tôi là: Công việc chỉ được hoàn thành tốt đẹp khi có sự thông hiểu tuyệt đối giữa khách hàng, nhà cung cấp và toàn bộ nhân viên của công ty FIREZONE".

    Trên cơ sở đó, các dự án do FIREZONE hoàn thành luôn đứng vững trước mọi thử thách của thời gian, đem lại cho công ty uy tín và sự tin cậy của khách hàng.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 6, CT2, tòa nhà Bắc Hà - C14, đường Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Website: http://firezone.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh