Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Bất Động Sản)

Tầng 8, 43 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nsm
Hạn nộp hồ sơ: 22/08/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Tham gia việc triển khai tìm kiếm cũng như đánh giá, phân tích về dự toán kinh tế tài chính cho các dự án bất động sản tiến tới việc tăng cao cho cơ hội đầu tư kinh doanh.

- Chủ động cho việc xúc tiến các dự án của chính công ty tham gia làm việc hiện có hoặc từ chính các nguồn tìm kiếm khác cung ứng để tăng về doanh thu.

- Nghiên cứu các văn bản, thông tư cũng như luật pháp liên quan cho lĩnh vực để phục vụ cho công tác làm việc chuyên môn về dự án (bán, đầu tư, cung cấp chuyển đổi).

- Thực hiện quản lý và các dự án thuộc phương án cho kinh doanh để thúc đẩy mạnh hơn về marketing dự án đầu tư phát triển thông qua chính việc lập kế hoạch điều phối. Cũng như có sự chủ động cho việc đề xuất chương trình trong phạm vi quản lý hướng tới đảm bảo được doanh số được phân công.

- Xây dựng kế hoạch thiết lập về quản lý, điều hành phân công cho các nhóm, phòng một cách chuyên nghiệp hiệu quả để từng nhân viên có thể hoàn thành công việc tốt hơn đem lại sự hiệu quả liên kết.

- Phát triển về thị trường cũng như chủ động mở rộng mạng lưới khách hàng nhiều hơn để hoàn thành được tiến độ, khối lượng công việc tốt nhất.

- Lên các kế hoạch cho việc hướng dẫn, giám sát công việc thực hiện của các nhân viên khi được phân công khu vực cũng như đề ra các chính sách cho việc đào tạo. Đào tạo không chỉ nhân viên mới nắm bắt công việc mà còn cả các nhân viên cũ để nâng cao năng lực bản thân.

- Nắm bắt thị trường, thu thập các thông tin cần thiết để có thể đánh giá kết quả tốt hơn cũng như cập nhật các kiến thức cần thiết cho việc mở rộng, chăm sóc khách hàng.

- Giới thiệu thực hiện nghiệp vụ về tư vấn cũng như hướng dẫn khách hàng cho việc tham quan dự án để tiến tới việc đàm phán và thương lượng tạo nên doanh số bất động sản bán được.

- Có sự kiểm soát về chính các hợp đồng, tiến tới xây dựng các quản lý cùng cộng tác viên để giới thiệu sản phẩm cung cấp ra thị trường nhiều hơn. Thúc đẩy kết hợp cho việc tăng cao hơn về nhận diện thương hiệu của sản phẩm dịch vụ bất động sản cung cấp.

- Luôn chịu trách nhiệm cho các hoạt động kinh doanh và tiến hành lập nên các báo cáo thể hiện về tình hình phát triển và công tác thực hiện.

- Trực tiếp tiếp nhận các công việc khác khi được giao phó từ cấp trên hay sự trao đổi cụ thể với môi trường tham gia làm việc khi phỏng vấn.

Thiết lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty.

- Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị

Yêu cầu ứng viên

  • Giới tính: Nam/Nữ Từ 35 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao học các chuyên ngành: Luật, Kinh tế, Marketing.
  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • Thành thạo trong giao tiếp, có khả năng đàm phán và thuyết trình tốt.
  • Có các chứng chỉ về môi giới, định giá, quản lý sàn BĐS.
  • Có khả năng làm việc độc lập, cẩn thận, trung thực và định hướng gắn bó lâu dài
  • Sử dụng thành thạo Word, Excel.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương: 20-25 triệu + Thưởng theo doanh vượt doanh số
  • Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của pháp luật hiện hành
  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Ngành nghề khác
Vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh (Bất Động Sản) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BIG VNGROUP VIỆT NAM tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh