Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng phòng Kinh doanh Tư vấn Tuyển sinh

Trụ sở tại TP.HCM: Lầu 4, tòa nhà số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM / Trụ sở tại Hà Nội: Tòa nhà G5, Five Star Garden, số 02 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 26/12/2018

Mô tả công việc

 • Quản lý một phòng tư vấn tuyển sinh - kinh doanh (Sales) của công ty tại TP.HCM hoặc Hà Nội, chịu trách nhiệm đối với KPI của phòng như được giao bởi lãnh đạo công ty, cũng như đối với kết quả công việc của các nhân viên tư vấn tuyển sinh trong phòng.
 • Lên kế hoạch chi tiết nhằm đảm bảo kế hoạch KPI; thực hiện các báo cáo đầy đủ và kịp thời theo yêu cầu của cấp quản lý.
 • Tuyển dụng, đào tạo, phát triển kỹ năng của các nhân viên tư vấn tuyển sinh trong phòng; tạo ra văn hóa đoàn kết, gắn bó, hợp tác phát triển giữa mọi người nhằm hướng đến mục tiêu chung của công ty.
 • Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng của công tác tuyển sinh.
 • Trực tiếp chủ động liên hệ, tư vấn học viên qua điện thoại và các kênh khác nhằm đánh giá, phát hiện học viên tiềm năng, và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình tiếng Anh trực tuyến VIP English.
 • Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty nhằm đạt được mục tiêu chung của công ty.
 • Nơi làm việc: văn phòng công ty tại TP.HCM hoặc Hà Nội. Ưu tiên ứng viên vị trí quản lý có thể làm việc tại TP.HCM (sẽ có hỗ trợ về chi phí đối với ứng viên tài năng hiện sinh sống tại các tỉnh/thành khác hoặc ở nước ngoài để có thể chuyển đến làm việc tại TP.HCM).

Yêu cầu ứng viên

 • Nam/Nữ, tuổi từ 24-35.
 • Ưu tiên các ứng viên đã từng có kinh nghiệm quản lý và đào tạo tại bộ phận Sales (đặc biệt là Telesales) ở lĩnh vực giáo dục-đào tạo tiếng Anh.
 • Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; không sợ mạo hiểm; là con người của "hành động" nhằm tạo ra giải pháp để giải quyết vấn đề. 
 • Có năng lực tư duy làm việc độc lập, tác phong chuyên nghiệp; trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc.
 • Có khả năng học hỏi nhanh và tinh thần cầu tiến, thường xuyên theo dõi và cập nhật xu thế phát triển của thị trường đặc biệt là ở ngành đào tạo tiếng Anh và mảng online.

Quyền lợi được hưởng

 • Được hưởng cơ chế lương, thưởng theo hệ thống Level tương ứng với trình độ chuyên môn và kết quả làm việc, cùng với các khoản thưởng khác (như thưởng Tết âm lịch, Tết dương lịch, thưởng nóng, thưởng năng suất, thưởng sáng kiến, thưởng tuần, thưởng tháng, thưởng quý, v.v..). Thử việc 100% lương cứng.
 • Được cung cấp Data ổn định, hàng ngày từ nguồn Marketing online.
 • Nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, xét tăng lương/thưởng theo định kỳ và theo level.
 • Được trao quyền thực hiện những công việc quan trọng, ảnh hưởng lớn, với nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, góp tiếng nói quan trọng về đường lối phát triển chiến lược của công ty.
 • ĐẶC BIỆT (với vị trí quản lý): nếu chứng minh được năng lực, tố chất và nhiệt huyết thì có cơ hội được nhận cổ phần của công ty và trở thành một phần của công ty; là thành viên trong ban điều hành và góp tiếng nói quan trọng đối với đường lối phát triển chiến lược của công ty về dài hạn; được tham gia các chương trình thưởng cổ phiếu.
 • Có cơ hội phát triển ra các nước Đông Nam Á như Indonesia, Thailand,... khi công ty mở rộng hoạt động sang các thị trường khác, và/hoặc các sản phẩm khác.
 • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; nhiều chế độ phúc lợi cho nhân viên như liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,... các ngày nghỉ phép và lễ/Tết theo luật lao động, nghỉ bệnh/ốm đau...
 • Được tham gia các khóa học tiếng Anh với mức giá ưu đãi 50% học phí (sau khi kết thúc giai đoạn thử thách/thử việc và trở thành thành viên chính thức của công ty). Được miễn phí thêm 1 khóa học tiếng Anh 3 tháng.
 • Làm việc trong môi trường "startup giáo dục" năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam).
 • Thử thách bản thân, sống hết mình và đóng góp hết mình để phát triển một nền tảng giáo dục tiên phong, kết hợp phương pháp thế giới và bản sắc Châu Á.
 • Thông tin về VIP English trên báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/doc-dao-voi-mo-hinh-hoc-tieng-anh-mot-thay-mot-tro-ghi-hinh-100-buoi-hoc-20180509070352535.htm
 • VIP English trên bản tin thời sự VTV4: https://www.youtube.com/watch?v=l4flYd8iDg0

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 26/12/2018

Tin được đăng bởi VIP ENGLISH Talent Recruitment Department - Ban tuyển dụng Công ty Cổ phần VIP English


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hệ thống VIP ENGLISH (GLOBAL) EDUCATION GROUP có trụ sở chính tại Anh Quốc (UK) và trụ sở khu vực châu Á tại Singapore. Văn phòng tại Việt Nam được đặt tại TP.HCM và Hà Nội. Đội ngũ sáng lập VIP ENGLISH là những người trẻ nhiệt huyết thuộc thế hệ 8X, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Qua nhiều trải nghiệm và nghiên cứu, chúng tôi lập nên VIP ENGLISH với mục đích phát triển chương trình đào tạo tiếng Anh online thế hệ mới – 1 giáo viên dạy 1 học viên – theo mô hình quốc tế, nhằm đem lại phương cách giáo dục khác biệt, tiên phong trên thị trường.


Nếu bạn là người có năng lực, tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn chào đón bạn đến với đội ngũ VIP ENGLISH. Bạn sẽ được giao những trách nhiệm quan trọng, được hỗ trợ, hướng dẫn và tiếp sức để bộc lộ những năng lực tiềm ẩn để vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp và công việc. Bạn sẽ được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính mình. Tại VIP ENGLISH, không có gì là không thể, quan trọng là quyết tâm và cố gắng của bạn!


Trên các phương tiện thông tin đại chúng:

 • VIP English trên Dân Trí: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/doc-dao-voi-mo-hinh-hoc-tieng-anh-mot-thay-mot-tro-ghi-hinh-100-buoi-hoc-20180509070352535.htm
 • VIP English trên VTV4: https://www.youtube.com/watch?v=l4flYd8iDg0LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Trụ sở tại TP.HCM: Lầu 4, tòa nhà số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM / Trụ sở tại Hà Nội: Tòa nhà G5, Five Star Garden, số 02 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (028) 7303 6638 / (024) 7303 6638

Website: https://careers.vipenglish.asia

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Trụ sở tại TP.HCM: Lầu 4, tòa nhà số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM / Trụ sở tại Hà Nội: Tòa nhà G5, Five Star Garden, số 02 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thực tập sinh Bộ phận Phát triển Học thuật
04/01/2019
Thoả thuận
Hồ Chí Minh, Miền Nam, Miền Trung, Nước Ngoài
Thực tập
Nhân viên Telesales Giáo dục
30/12/2018
6-18 triệu
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
Giáo viên Tiếng Anh Online
31/01/2019
Thoả thuận
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai, Hưng Yên, Hải Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đắc Lắc, Đắc Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Hoà Bình, Khánh Hoà, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Toàn Quốc, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Nước Ngoài
Bán thời gian
Chuyên viên Phát triển Học thuật
02/01/2019
Thoả thuận
Hồ Chí Minh, Miền Nam, Miền Trung, Nước Ngoài
Toàn thời gian
Cộng tác viên Kiểm tra Trình độ Tiếng Anh
02/01/2019
Thoả thuận
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Miền Bắc, Miền Nam
Bán thời gian
Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline 098 423 4396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 710 79 799

Skype: topcv_cskh