Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Kinh Doanh Xăng Dầu

68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm trước Ban Giám Đốc Công ty về việc đảm bảo sản lượng bán hàng của năm, doanh thu và các chỉ tiêu lợi nhuận bằng cách thực hiện một cách hiệu quả các sáng kiến bán hàng, góp phần vào thành quả kinh doanh chung của Công ty.

- Cung cấp tất cả các dữ liệu đầu vào có liên quan đến Bộ phận mình quản lý cho Kế Hoạch Kinh Doanh Hàng Năm của Công ty dựa trên các phân tích về tổng quan thị trường, tình hình của đối thủ cạnh tranh, các kế hoạch thay đổi giá, chiến lược phát triển khách hàng, cơ hội phát triển thị trường, tất cả các chương trình tiếp thị khách hàng và dịch vụ khách hàng khác. Chịu trách nhiệm hoàn thành các chỉ tiêu của Phòng KD XD theo như Kế Hoạch Kinh Doanh Hàng Năm đã được phê duyệt. Cập nhật hàng quý các thay đổi so với kế hoạch kinh doanh và báo cáo cho Ban Giám đốc Công ty.

- Đảm bảo việc thực hiện các quy trình của Phòng và bảo đảm rằng có sự liên kết, phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận trong Phòng Kinh doanh và giữa Phòng KD XD với các phòng ban chức năng khác trong Công ty.

- Phát triển chuyên môn và cập nhật kiến thức về các chủng loại sản phẩm then chốt trong danh mục mặt hàng, thấu hiểu các số liệu về thị trường và người tiêu dùng (sản lượng, mức tiêu thụ, thị phần, thói quen người tiêu dùng, thói quen người mua hàng, đối thủ cạnh tranh), các yếu tố môi trường bên ngoài, cũng như các chính sách và quy trình nội bộ để giúp cho sự phát triển các đường hướng chiến lược của Công ty. Thường xuyên tổ chức các buổi khảo sát khách hàng, khảo sát đối thủ cạnh tranh để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả cho từng thời điểm.

- Thường xuyên xem xét các báo cáo bán hàng và các hồ sơ/tài liệu quan trọng, phân tích kết quả dựa trên các dữ kiện và số liệu có được, định ra các cơ hội và đặt ra các ưu tiên dựa trên những gì có khả năng đạt mục tiêu kinh doanh cao nhất, nhận dạng các nhân viên thuộc quyền cần sự chỉ đạo ngay lập tức và/hoặc lâu dài và đưa ra các bước/hành động cần thiết để phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh.

Yêu cầu ứng viên

1. Trình độ học vấn/kinh nghiệm:

- Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng.

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn từ 2 năm trở lên.

2. Trình độ chuyên môn:

- Am hiểu các điều luật liên quan đến Môi trường, PCCC và các quy định về xăng dầu của nhà nước.

- Am hiểu công tác quản lý Phòng KD XD.

- Có kiến thức về lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

- Nắm vững các quy trình làm việc của Công ty.

3. Kỹ năng/Năng lực:

- Kỹ năng tổ chức, giám sát công việc.

- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.

- Kỹ năng phân tích, tổng hợp và làm báo cáo.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Kỹ năng làm việc nhóm.

Quyền lợi được hưởng

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN,...

- Sinh nhật, liên hoan, hiếu hỉ,...

- Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/lần

- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh Xăng Dầu tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng tại Hà Nội, Thanh Xuân với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Hà Nội, Thanh Xuân khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Thanh Xuân

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh