Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Kinh Doanh

2C Nguyễn Thành Ý, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm chung về các hoạt động của Bán buôn, bán lẻ Sản phẩm Công ty.

2. Tham mưu cho Giám đốc Công ty trong việc hoạch định chiến lược bán lẻ xăng dầu & nhớt, hình thành hệ thống bán lẻ xăng dầu & nhớt của công ty trên địa bàn hoạt động và định hướng thị trường phát triển.

3. Chịu trách nhiệm hình thành hệ thống bán lẻ dưới nhiều hình thức thích hợp (trực tiếp đầu tư, liên kết kinh doanh, thuê mướn, ...), nhằm phục vụ cho kinh doanh trực tiếp từ Kho đến các khu vực xung quanh Kho.

4. Theo dõi các dự án phát triển các Cửa hàng Xăng dầu của Công ty và có trách nhiệm phối hợp với các Phòng Ban trong công ty, các Chi nhánh trong công ty nhằm xác lập định hướng phát triển hệ thống bán lẻ; tìm kiếm các vị trí, các đối tác bằng nhiều hình thức thích hợp. Chịu trách nhiệm trình Giám đốc công ty xem xét để triển khai nếu xét thấy có hiệu quả.

5. Quản lý và giải quyết kỹ thuật tất cả vấn đề liên quan đến dự án : thiết kế, thẩm tra thiết kế, giám sát thi công, nghiệm thu, chuấn bị đưa vào hoạt động.

6. Phụ trách kế hoạch đào tạo nhân viên của Công ty.

7. Chịu trách nhiệm tổ chức xây dựng các quy chế quản lý, quy trình vận hành nhằm đưa dần việc quản lý vào quy củ và tiến dần đến tự động hóa.

8. Thường xuyên công tác, kể cả Chủ nhật (nếu có).

9. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

Yêu cầu ứng viên

- Có năng lực trong việc tổ chức, quản lý về lĩnh vực kỹ thuật xăng dầu, nắm vững các quy định, quy trình kỹ thuật tại các đơn vị sản xuất trong Công ty và những quy định hiện hành của Nhà nước về lĩnh vực xăng dầu.

- Có kinh nghiệm kinh doanh (ưu tiên kinh nghiệm xăng dầu và nhớt)

Quyền lợi được hưởng

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký HĐLĐ sau thời gian thử việc

- Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở

- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc

- Thưởng lương tháng 13, thưởng Tết

- Được đào tạo hỗ trợ nghiệp vụ chuyên sâu

- Chế độ nghỉ dưỡng kết hợp team building hằng năm

- Luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc nghề nghiệp

- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/4, 1/5, 2/9…

- Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty.

- Phỏng vấn và đi làm ngay nếu đạt yêu cầu

- Công việc ổn định và lâu dài.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU VIỆT NAM tại Hồ Chí Minh, Bình Dương với mức lương 10-20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 5 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh, Bình Dương

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

"Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hóa Dầu Việt Nam được thành lập tháng 10 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên cung cấp nhiên liệu xăng, dầu, nhớt và thiết bị trụ bơm, bồn chứa xăng dầu.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hóa Dầu mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hóa Dầu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hóa Dầu năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Trách nhiệm - Hợp tác - Phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hóa Dầu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hóa Dầu. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Hiện tại công ty có các cửa hàng xăng dầu bán lẻ tại TPHCM, Bình Phước và Đắk Nông

Với mong muốn phát triển bền vững trong tương lai, công ty tìm kiếm nhân sự cùng đồng hành lâu dài với công ty, đưa công ty ngày càng vương lên trong lĩnh vực kinh doanh


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 2C Nguyễn Thành Ý

Website: petrolchemical.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh