Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Marketing

283 Đình Hương, P. Đông Cương, TP Thanh Hóa
Hạn nộp hồ sơ: 06/06/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Xây dựng chiến lược phát triển, quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty.

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thị trường, đối thủ, khách hàng, dịch vụ của công ty nhằm đưa ra chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn, trung hạn, dài hạn hiệu quả.

- Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch thực hiện các hoạt động Marketing Online và Offline định kỳ và các chương trình Marketing phát sinh theo yêu cầu của BGĐ.

- Lên kế hoạch chăm sóc khách hàng của bộ phận, phối hợp với bộ phận tư vấn thực hiện quy trình chăm sóc khách hàng và lấy ý kiến khách hàng, quảng cáo liên quan đến khách hàng.

- Lập kế hoạch, triển khai, thực hiện và đánh giá việc quảng cáo, mua hàng, và các chương trình khuyến mãi; triển khai các kế hoạch hành động bán hàng theo từng chủng loại sản phẩm.

- Đánh giá hiệu quả Marketing thông qua việc thiết lập và đạt được các chỉ số đo lường hiệu quả công việc cũng như công tác kiểm soát chi phí Marketing. - Quản lý đào tạo đội ngũ nhân viên, chịu trách nhiệm về các hoạt động của phòng Marketing.

- Lập & đề xuất kế hoạch hỗ trợ thương mại (trade marketing) bao gồm cả các event khai trương và hội nghị khách hàng cho các điểm bán nhằm đạt mục tiêu: độ phủ, trưng bày, sản lượng bán ra . -Quản lý ngân sách hoạt động trade marketing theo kế hoạch và chịu trách nhiệm đảm bảo mục tiêu theo kế hoạch

- Kiểm soát các hoạt động nằm trong chương trình Trade marketing. Phối hợp với các phòng ban, vị trí liên quan để triển khai.

- Giám sát các chương trình hỗ trợ thương mại đại lý, điểm phân phối. Nghiên cứu thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh để xây dựng chương trình xúc tiến bán+ đề xuất chính sách bán hàng phù hợp.

- Tổ chức thực hiện theo các chương trình kế hoạch marketing, kế hoạch quảng cáo, chương trình khuyến mãi. Theo dõi việc thực hiện và báo cáo kết quả.

- Phát hiện các cơ hội marketing bằng cách nghiên cứu và phân tích các dữ liệu bán hàng và thị trường.

- Thực hiện các chiến dịch thông tin và quảng cáo.

- Bảo vệ giá trị của tổ chức bằng cách giữ bí mật các thông tin marketing.

- Cập nhật kiến thức ngành nghề bằng cách tham dự các buổi hội thảo đào tạo; xem các ấn phẩm chuyên ngành; thiết lập mạng lưới quan hệ cá nhân, gia nhập vào tổ chức chuyên nghiệp của ngành nghề.

- Đạt được các nhiệm vụ của tổ chức và nhiệm vụ marketing bằng cách hoàn thành các mục tiêu liên quan khi có yêu cầu.

- Mở rộng kênh phân phối sản phẩm.

- Đạt được các mục tiêu kinh doanh và Marketing bằng cách đóng góp các thông tin và các đề xuất về hoạt động kinh doanh và Marketing cho các tổng kết và kế hoạch chiến lược.

- Đạt được các mục tiêu tài chính của hoạt động kinh doanh và tiếp thị bằng cách dự đoán nhu cầu, theo dõi ngân sách hàng năm; lập kế hoạch chi tiêu; phân tích các biến động; khởi xướng các hành động khắc phục.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học các ngành có liên quan Sales, Marketing, Quản trị kinh doanh,…

- Kinh nghiệm trên 5 năm marketing, ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.

- Có kiến thức Marketing. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược marketing ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,...)

- Có khả năng phân tích thị trường.

- Khả năng lập kế hoạch marketing.

- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc : Từ 7h30 - 17h 

  Thời gian làm việc có thể thay đổi linh động theo từng thời điểm

- Lương thỏa thuận theo năng lực thực tế (Trên 25tr)

- Tháng nghỉ 4 ngày.

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN…. theo quy định.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng Phòng Marketing tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TNHH HOÀNG THẢO MỘC tại Thanh Hoá, Toàn Quốc với mức lương 20-30 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Phòng Marketing tại Thanh Hoá, Toàn Quốc khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Thanh Hoá, Toàn Quốc

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh