Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Nhân Sự - Kv Hậu Giang

Lô 6, KCN Tân Đông Hiệp A, Dĩ An, Bình Dương.
Hạn nộp hồ sơ: 23/05/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Hướng dẫn những chương trình có liên quan đến nhân sự nhằm giúp công ty có được yêu cầu về nguồn lực cho hiện tại & tương lai của công ty và nhân viên được tuyển dụng, quản lý, cơ cấu, đào tạo, đánh giá và lương thưởng theo chiến lược nhân sự của công ty. Những chương trình này có thể bao gồm: tuyển dụng, đào tạo & phát triển, lương bổng phúc lợi, đánh giá thành tích công tác, phát triển tổ chức, công bằng nội bộ, sức khỏe, an toàn của nhân viên, hành chánh nhân sự, hệ thống quản lý dữ liệu nhân sự, tính lương, truyền thông cho nhân viên, quan hệ lao động.

Phối hợp với các trưởng bộ phận trong phạm vị phụ trách phát triển và thực thi các chiến lược về nhân sự cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh, nhưng phải đảm bảo phù hợp & tương thích với chiến lược nhân sự tổng thể của công ty.

Đánh giá nhu cầu lao động trong tương lai của công ty & đề xuất những thay đổi chiến lược nhân sự công ty và thích ứng chương trình nhân sự hiện tại với nhu cầu này trong tương lai.

Lãnh đạo, hướng dẫn, đánh giá & phát triển đội ngũ nhân sự và hành chánh để đảm bảo chiến lược nhân sự và cách hoạt động hành chánh được thực thi có hiệu quả và trong phạm vi ngân sách cho phép và giúp công ty tuân thủ những quy định, luật lệ và tiêu chuẩn nhân sự.

Phát triển hệ thống/cơ chế nhằm kiểm soát tính hiệu quả của nhân sự và cung cấp những báo cáo về các chỉ số nhân sự nhằm đảm bảo dịch vụ nhân sự theo đúng tiêu chuẩn đề ra.

Quản lý các hạt động hàng ngày các dịch vụ hành chính để đảm bảo các nhu cầu hành chánh được sử dụng có hiệu quả, tin cậy và có hiệu quả kinh tế. Những hoạt động hành chánh này bao gồm: dịch vụ photocopy, quản lý văn phòng. Tồn kho, thư từ, quản lý văn thư, nhà cung cấp dịch vụ quét dọn lau chùi & căn tin, hệ thống điện thoại điện tín.

Phối hợp với các trưởng bộ phận đảm bảo các hoạt động hành chánh phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại & tương lai của công ty.


Yêu cầu ứng viên

  1. Tốt nghiệp Đại Học trở lên các chuyên ngành: Kinh Tế, QTKD, Nhân Sự,.....
  2. Ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực liên quan và ít nhất 5 năm làm việc ở vị trí tương đương
  3. Năng động, Nhiệt huyết, kỹ năng giao tiếp tốt
  4. Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại các tỉnh khu vực miền Tây, hoặc sẵn sàng định cư tại Hậu Giang.

Quyền lợi được hưởng

  • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định BHXH,BHYT, BHTN
  • Hỗ trợ phụ cấp, công tác phí, phụ cấp thâm niên
  • Được hưởng chế độ nghỉ phép, thưởng, Lễ, Tết, hiếu, hỉ, tham gia các hoạt động tập thể;
  • Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Được đào tạo chuyên môn, kỹ năng thường xuyên.
  • Xét điều chỉnh lương, đánh giá theo năng lực định kỳ

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Trưởng Phòng Nhân Sự - Kv Hậu Giang tuyển dụng bởi công ty Masan Consumer tại Hậu Giang với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Trưởng Phòng Nhân Sự tại Hậu Giang khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 6 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hậu Giang

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh