Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Khu Giáo dục và Đào tạo - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội (Có xe đưa đón hàng ngày)
Hạn nộp hồ sơ: 14/07/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

-  Bảo đảm VSATTP trong trường, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm

-  Tổ chức tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh, sinh viên, CBGV

-  Xây dựng, thực hiện kế hoạch phòng ngừa, khắc phục ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm

-  Bảo đảm các căng - tin, nhà ăn, siêu thị trong trường đủ điều kiện VSATTP theo quy định

-  Kiểm soát chặt chẽ chuỗi cung cấp thực phẩm cho các các căng - tin, nhà ăn, siêu thị: kiểm soát nguồn gốc thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, khâu chế biến nấu nướng, khâu bảo quản, vận chuyển và nhà ăn

-  Lên kế hoạch test mẫu theo định kỳ, kiểm tra nguồn nước sử dụng

-  Xây dựng, ban hành tài liệu và đào tạo các kiến thức về ATVSTP. Cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật có hiệu lực liên quan đến vấn đề ATVSTP

-  Tham gia xem xét, đánh giá nhà cung cấp mới (căng - tin, nhà ăn, siêu thị)

-  Tham vấn về dinh dưỡng, nhu cầu năng lượng của từng đối tượng để xây dựng thực đơn phù hợp

-  Phối hợp với chính quyền địa phương kiểm soát các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cấm các loại hàng rong bán thực phẩm xung quanh trường khi không đủ điều kiện vệ sinh theo quy định

-  Định kỳ lập kế hoạch công việc theo tuần, tháng, quý, năm và báo cáo công việc theo yêu cầu cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

-  YC Trình độ học vấn/chuyên môn:

+  Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, ngành Dinh dưỡng hoặc các chuyên ngành liên quan khác

+  Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

+  Am hiểu, nắm được các thông tư, văn bản quy phạm của Luật liên quan đến ATVSTP.

-  YC Kỹ năng:

+  Kỹ năng tổ chức, sắp xếp, giám sát công việc

+  Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm

+  Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo

+  Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

-  YC Kinh nghiệm:

+  Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm

+  Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

-  YC Phẩm chất cá nhân:

+  Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

+  Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

-  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

-  Có mức thu nhập hấp dẫn

-  Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ

-  Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care)

-  Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước

-  Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT

-  Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh