Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Phòng Sản Xuất

Ấp Công Điền, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Hạn nộp hồ sơ: 03/06/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Quản lý, điều hành toàn bộ nhân sự phòng Sản xuất và phòng Quản lý chất lượng.

2. Hoạch định, phối hợp với các phòng, bộ phận có liên quan trong việc lập các kế hoạch sản xuất, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đáp ứng yêu cầu về chất lượng, sản lượng và tiến độ.

3. Thiết lập hệ thống thông tin quản lý sản xuất thống nhất, đồng thời đề ra các giải pháp nhằm đảm bảo tính hiệu quả của kênh thông tin giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý các cấp có đầy đủ, chính xác và kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý.

4. Lập quy trình kiểm tra, kiểm soát và thường xuyên theo dõi tình hình thực hiện các quy định vận hành máy, quy trình công nghệ của cán bộ nhân viên trực thuộc, kịp thời chỉ đạo bổ sung, điều chỉnh các phát sinh, đề xuất các biện pháp ngăn ngừa, khắc phục.

5. Tổng hợp các số liệu, thông tin phục vụ cho hoạt động quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh, lưu trữ, quản lý và sử dụng các dữ liệu, tài liệu, thông tin nội bộ có liên quan bảo đảm nguyên tắc bảo mật tuyệt đối công nghệ sản xuất.

6. Cân đối nguồn nhân lực với máy móc thiết bị và nguyên vật liệu trong sản xuất để chủ động chỉ đạo cho các bộ phận liên quan thực hiện công việc theo trình tự ưu tiên của các đơn đặt hàng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về số lượng, chất lượng sản phẩm và thời hạn giao hàng.

7. Phân tích hoạt động sản xuất chung trong toàn công ty, đề xuất các giải pháp về kỹ thuật, công nghệ, thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu đáp ứng yêu cầu sản xuất theo từng giai đoạn phát triển của công ty.

8. Thường xuyên theo dõi và đánh giá chính xác diễn biến của các hoạt động sản xuất trong Công ty cũng như các yếu tố tác động từ bên ngoài nhằm tìm kiếm những cơ hội và phát hiện những thách thức, đe dọa và rủi ro trong quá trình thực hiện các kế hoạch sản xuất.

9. Đánh kết quả làm việc của các cấp cán bộ quản lý trực thuộc nhằm xác định rõ trình độ, năng lực và kỹ năng chuyên môn của từng cá nhân. Lập phương án, đề xuất kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho cán bộ nhân viên, phối hợp tổ chức thi tay nghề, nâng bậc lao động cho công nhân viên hàng năm.

10. Giám sát việc điều phối nhân sự trong sản xuất nhằm đảm bảo các hoạt động được nhịp nhàng, sản xuất đạt yêu cầu về chất lượng và sản lượng đáp ứng theo đúng tiến độ kế hoạch đã định.

11. Giám sát việc chấp hành các quy định về kỹ thuật để đảm bảo sự hoạt động đều đặn của máy móc thiết bị và chất lượng sản phẩm theo từng chủng loại.

12. Tiếp nhận các thông tin chỉ đạo từ Phó tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc, tổ chức triển khai thực hiện và báo cáo kết quả. Thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, các biến động về sản lượng, chất lượng sản phẩm của Công ty cho Phó tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc.

Yêu cầu ứng viên

- Trình độ: Tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, nuôi trồng thủy sản

- Kinh nghiệm: từ 2 năm trở lên

- Trung thực, cần cù, chịu khó

- Chịu được áp lực công việc

- Có sức khỏe tốt

- Thành thạo tin học Văn phòng, ....

Quyền lợi được hưởng

- Được chính sách BHXH, BHTY, BHTN theo quy định

- Được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phụ trách

- Được tham gia các chuyến du lịch 

- Được nghỉ phép năm, nghỉ lễ, tết theo quy định

- Được thưởng lương tháng 13,...

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 4 người
Chức vụ: Trưởng/Phó phòng
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Bạc Liêu

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh