Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng phòng Tư vấn/ Chăm sóc Khách hàng

105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Đánh giá thị trường tuyến sinh, đề cuất các giải pháp chiến lược, chương trình đào tạo phù hợp đề đạt được mục tiêu kinh doanh của công ty.

- Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng. Khách hàng là các tân sinh viên, học sinh, hay những người có nhu cầu đặc biệt trong ngành. Tiếp cận, tư vấn, giới thiệu chương trình giảng dạy của Công Ty cho Khách Hàng Tiềm Năng. Giúp Khách Hàng hiểu được và tạo sức hút trong suốt thời gian tư vấn, trao đổi.

- Cập nhật thông tin khách hàng, tìm hiểu nhu cầu học tập của khách hàng, thuyết phục và lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng và thiết lập các cuộc gặp chốt hợp đồng.

- Chia sẻ và giải thích về lợi thế khi học tập tại học viện so với các trung tâm khác về chương trình học, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và giáo viên giảng dạy.

- Chăm sóc, hỗ trợ giải đáp cho khách hàng những thắc mắc, các yêu cầu từ phía Khách hàng qua email, điện thoại.

- Đào tạo và chỉ đạo huấn luyện nhân sự về kiến thức sản phẩm và kỹ năng phục vụ cho việc bán hàng, thường xuyên đánh giá và có kế hoạch điều chỉnh và hỗ trợ nhân viên hoàn thành mục tiêu và phát triển lên những vị trí cao hơn.

- Chịu trách nhiệm về doanh số kinh doanh theo từng tháng trước Ban giám đốc, chú ý xây dựng kế hoach kinh doanh theo từng tháng/quý/năm cho phòng.


Yêu cầu ứng viên

- Yêu cầu trình độ tốt nghiệp đại học trở lên, và có kinh nghiệm ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 4 năm ở vị trí trưởng nhóm telesales

- Chiến lược phát triển của doanh nghiệp lấy Khách Hàng làm trọng tâm phục vụ:

 + Số 1; Lấy nhân viên làm trọng tâm phục vụ

 + Số 2. Luôn ghi nhận cống hiến và chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần nhân viên tốt nhất.

- Có kỹ năng quản lý nhân sự, quan sát và theo dõi tiến độ làm việc của mọi người. Sẵn sàng đào tạo kỹ năng thêm cho nhân sự và phát triển nhóm, tổ chức làm việc hiệu quả theo nhóm.

- Có khả năng quản lý và thúc đầu doanh số theo chỉ tiêu mà Ban Giám đốc đặt ra.

- Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao.


Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Lương Duy Hưng - Ban tuyển dụng Học viện Thiết kế Hoa Lan


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Học viện Thiết Kế Hoa Lan (Hoa Lan Studies) trực thuộc Tạp chí Thiết Kế, Báo Người Hà Nội. Trải qua trên 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Học viện Thiết kế Hoa Lan đã tạo dựng được giá trị thương hiệu riêng chuyên sâu về đào tạo thiết kế mỹ thuật ứng dụng được các học viên và các đối tác đánh giá cao.

Là một trong những Học viện đầu tiên ở Hà Nội đào tạo chuyên sâu về thiết kế, với 3 ngành nghề đào tạo chính là Thiết Kế Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa và Thiết Kế Nội Thất. Hơn 10 năm qua Hoa Lan Studies là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên, người đi làm trong việc học tập nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp coi Học viện Thiết kế Hoa Lan là cái nôi cung cấp nhân sự chất lượng cao trong mỗi năm tuyển dụng nhân sự chuyên ngành thiết kế của mình. 

Với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Hoa Lan Studies đảm bảo và cam kết chất lượng đào tạo. Các giảng viên sẽ dựa theo năng lực và khả năng của mỗi học viên để đưa ra phương pháp giảng dạy đào tạo phù hợp. Lịch học của Hoa Lan Studies linh hoạt, phù hợp với lịch học, lịch làm việc của mọi người.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://hoalanstudies.edu.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh