Chọn tìm kiếm nâng cao

Trưởng Vùng Kinh Doanh Miền Bắc

Công ty TNHH Hoa Tín
Hạn nộp hồ sơ: 14/10/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tạo mối quan hệ tốt với hệ thống đại lý cũ, mở rộng hệ thống đại lý mới tại khu vực phụ trách.
- Thúc đẩy bán hàng, chịu trách nhiệm doanh số tại khu vực phụ trách. 
- Thúc đẩy thu hồi công nợ. 
- Giám sát việc giao nhận hàng hóa tại kho đại lý.
- Báo cáo và đề xuất phương án xử lý mọi việc phát sinh tại khu vực quản lý với cấp trên trực tiếp.

Yêu cầu ứng viên

- Nam giới tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp, Quản trị kinh doanh/Kinh tế Ngoại thương/Marketing có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh khu vực Trung du miền núi phía Bắc, Đồng Bằng sông Hồng.

- Có kiến thức về nông nghiệp (phân bón, thuốc bảo về thực vật) và đam mê kinh doanh, kỹ năng bán hàng, lập kế hoạch...

- Có kỹ năng tốt về chăm sóc, đàm phán, thương thuyết với đối tác, khách hàng.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

- Có khả năng đi công tác thường xuyên.

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động, luật BHXH và theo nội quy, quy chế công ty.

- Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

- Chế độ đãi ngộ thỏa đáng.


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Miền Bắc

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH HOA TÍN được thành lập từ năm 2004 với tổng số vốn đầu tư 100% nước ngoài. Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, với định hướng và mục tiêu phát triển “Phân bón Hoa Tín luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông”. Công ty đã xây dựng và tạo lập thương hiệu dựa trên Uy tín, Chất lượng, tôn trọng và chia sẻ với khách hàng.

Công ty đã không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, cải tiến công nghệ, mở rộng thị trường, thu hút và đào tạo nhân tài, công ty hiện nay xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là sự có mặt của các chuyên gia về lĩnh vực phân bón từ nước ngoài. Đồng thời, liên kết chặt chẽ với các viện nghiên cứu và các trường đại học trong và ngoài nước để từ đó sản xuất và cung ứng các sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn. Đồng hành là đội ngũ nhân viên kĩ thuật thị trường nhiệt huyết và chu đáo tạo nên mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp toàn quốc. Luôn đi trước đón đầu tiếp thu, tiếp nhận công nghệ, kỹ thuật mới gắn với việc đầu tư, đổi mới máy móc thiết bị theo hướng hiện đại, tự động hóa tất cả các khâu trong dây chuyền sản xuất. Vào tháng 9 năm 2016 công ty đã khánh thành và đưa vào sản xuất dây chuyền sản xuất NPK hiện đại đáp ứng công suất 100 ngàn tấn/ năm, đặc biệt tạo ra sản phẩm thương hiệu nổi bật: NPK 17-17-17; NPK 6 -18-36; NPK 19-6-21, NPK Hoa tín 2IN1, NPK 20-0-12…

Công ty luôn lấy “ cây trồng làm đối tượng nghiên cứu – lấy nông dân và lợi ích của nông dân làm đối tượng phục vụ”. Đề cao việc nghiên cứu, thử nghiệm đưa vào thị trường những dòng sản phẩm phân bón chất lượng tốt, vượt trội phù hợp với từng loại đất, từng loại cây trồng, các giai đoạn sinh trưởng, phát triển, mùa vụ của cây trồng… đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, giúp nâng cao hiệu lực sử dụng sản phẩm, giảm công lao động, giảm thời gian chăm bón, công ty đã cho ra các dòng “ phân bón có hiệu quả lâu dài” nhờ công nghệ “ nano ”, kết hợp nguồn nguyên liệu nhập khẩu có hàm lượng dinh dưỡng dễ tiêu và độ tinh khiết cao. Với việc ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật giúp cho nông dân tiết kiệm chi phí canh tác và đơn giản hóa việc chăm bón cho cây trồng, đem lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

Với phương châm “Phân bón Hoa Tín niềm tin nhà nông việt”, từ khi có mặt trên thị trường đến nay sản phẩm phân bón NPK cao cấp của Công ty TNHH Hoa Tín đã khẳng định được uy tín với khách hàng, được nông dân tiếp nhận, tin dùng, đánh giá cao về chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp , góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nền nông nghiệp bền vững, hiệu quả.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Xã Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

Website: hoatin.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh