Chọn tìm kiếm nâng cao

Tuyển Nhân Viên Học Việc(Fresher) – Được Đào Tạo Các Kỹ Năng Bán Hàng, Chăm Sóc Khách Hàng

HÀ NỘI:Tầng 3, Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông. HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1. ĐÀ NẴNG: Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu.

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm hay người đã đi làm được một vài năm và nhận ra mình không phù hợp, bạn muốn có một sự thay đổi nhưng e ngại không muốn bắt đầu bằng vị trí thực tập. Hãy ứng tuyển vào vị trí Nhân viên học việc (Fresher), vừa được đào tạo chuyên môn mà vẫn hưởng lương như đi làm. 


Công ty cổ phần giải pháp EZ là một công ty startup về công nghệ, với sản phẩm chủ đạo là Phần mềm bán hàng và quản lý cửa hàng Maybanhang.net. Hiện tại phần mềm của công ty đang được 15,000 cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, quán cafe sử dụng hàng ngày để bán hàng và theo dõi doanh số, quản lý thu chi - lợi nhuận. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi học việc ở công ty:

o Đội ngũ trẻ trung, vui tính: nhân viên công ty phần lớn là 9x, có cả bạn sinh năm 99!

o Môi trường làm việc năng động: công việc sáng tạo và liên tục đổi mới, giúp bạn phát huy được hết sức trẻ và tiềm năng trong con người mình.

o Công nghệ hiện đại: Vì là công ty phần mềm, tất cả công việc của bạn sẽ được thực hiện trên các nền tảng hiện đại và hiệu quả nhất.

o Văn phòng lịch sự: dù ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh, bạn đều được làm việc ở các văn phòng đẹp, rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ và tiện lợi.

o Sếp giỏi, nhiệt tình, công bằng, cầu thị và luôn mong muốn tuyển và đào tạo nhân viên giỏi hơn mình, lạ không?


Công việc phải làm:

  • Bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo về chuyên môn với 3 lĩnh vực: Phát triển thị trường, Bán hàng và Chăm sóc khách hàng. Mỗi khóa đào tạo sẽ kéo dài từ 2 đến 6 tuần tùy theo vị trí và kinh nghiệm cũng như việc bạn nắm bắt được kỹ năng công việc nhanh hay chậm.
  • Sau khóa đào tạo, bạn sẽ được trải nghiệm làm việc như nhân viên chính thức nhưng không bị áp chỉ tiêu doanh số. Tuy nhiên bạn vẫn phải hoàn thành các bài tập cơ bản như số cuộc điện thoại gọi cho khách/ngày, số email gửi đi/tháng...
  • Có các buổi kiểm tra và đánh giá hiệu quả công việc của bạn và sau 3 tháng huấn luyện hoặc sớm hơn, nếu bạn hoàn thành tốt các công việc được giao và đạt đủ kỹ năng làm việc, bạn có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty. 

Yêu cầu ứng viên

o Tuổi từ 20-25

o Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt

o Không ngại khó khăn, ham học hỏi

o Bắt buộc: Có máy tính xách tay

Quyền lợi được hưởng

Được đào tạo cẩn thận và bài bản các kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng theo phương pháp hàng đầu thế giới

o Được làm việc như một nhân viên chính thức mà không cần đúng chuyên ngành

o Trải nghiệm thực tế công việc mà bạn muốn làm

o Được thay đổi nhiều vị trí khác nhau mà không bị áp lực (ví dụ như Sales không phải chịu doanh số)

o Khám phá mong muốn của bản thân

o Được định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng

o Sau khi kết thúc có thể được nhận vào làm chính thức


* Những thông tin thêm:

o Thời gian làm việc: 8h-17h thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm cách tuần.

o Học việc như này phải đóng học phí không? Câu trả lời là không, thậm chí bạn còn được hưởng lương cứng 3.000.000đ/tháng.

o Thời gian học việc: 3 tháng với từng vị trí. Nếu bạn có thành tích tốt, bạn có thể chuyển sang thành nhân viên chính thức trước thời hạn này.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Trần Thị Thu Hiền - Ban tuyển dụng Công ty cổ phần Giải pháp EZ


GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty cổ phần giải pháp EZ (EZ Solution) với sản phẩm phần mềm bán hàng và quản lý cửa hàng Maybanhang.net đang được sử dụng trong hơn 15,000 cửa hàng, nhà hàng trên khắp Việt Nam.

- Với mục tiêu “Khách hàng thành công”, tất cả các hoạt động của công ty hướng tới việc hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý hiệu quả công việc kinh doanh của mình, bán hàng và phục vụ khách hàng nhanh chóng, quản lý doanh thu - lợi nhuận chuẩn xác.

- Là một công ty startup về công nghệ, các văn phòng làm việc của công ty đều được trang bị hiện đại, công việc được thực trên các ứng dụng tiên tiến nhất nhằm mang lại năng suất lao động cao cũng như phát huy được khả năng học hỏi, tính sáng tạo của tất cả các thành viên.

- Với tiêu chí “Tử tế - Trung thực”, môi trường làm việc của công ty luôn đảm bảo nguyên tắc cởi mở, công bằng và minh bạch. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng về sự phát triển lớn mạnh trong tương lai không xa, trước hết là để phục vụ cho các doanh nghiệp trong nước và xa hơn là đưa sản phẩm trí tuệ của người Việt ra toàn thế giới.

- Hãy đến với EZ Solution và cùng chúng tôi kiến tạo tương lai cho ngành bán lẻ và dịch vụ!

Địa chỉ công ty:

HÀ NỘI:Tầng 3, Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông.

HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1.

ĐÀ NẴNG: Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: HÀ NỘI:Tầng 3, Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông. HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1. ĐÀ NẴNG: Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu.

Website: https://maybanhang.net/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

HÀ NỘI:Tầng 3, Xuân Mai Tower, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông.
HỒ CHÍ MINH: Tầng 4, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1.
ĐÀ NẴNG: Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu.

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh