Giới thiệu

2006
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Công ty Cho Thuê Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Chailease (""CILC"") là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài thuộc Chailease Finance Group – là tập đoàn cho thuê tài chính hàng đầu ở Đài Loan với hơn 40 năm kinh nghiệm và có hoạt động kinh doanh tại các quốc gia thuộc lãnh thổ Trung Quốc, Đài Loan, Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

CILC được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập vào năm 2006 và bắt đầu đi vào họat động tại Việt Nam năm 2007. CILC thực hiện dịch vụ cho thuê tài chính tài sản trong nước, mua và cho thuê lại, cho thuê tài chính tài sản nhập khẩu với những máy móc thiết bị và phương tiện vận chuyển …cho những doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

 - Đối tác hỗ trợ cho thành công của khách hàng.

 - Động lực cho sự thành công về kinh tế.

Tầm nhìn:

- Trở thành một tổ chức tín dụng xuất sắc tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

 - Giá trị (Value): sáng tạo để đôi bên cùng có lợi.

 - Phát triển (Growth): sẵn sàng học hỏi liên tục và duy trì phát triển lâu dài.

 - Tín nhiệm (Trust): phục vụ khách hàng một cách trung thực, tôn trọng và tận tâm.

 - Kỷ luật (Discipline): xung phong đảm nhận trách nhiệm và thực hiện kế hoạch tập thể.


Sản phẩm và dịch vụ

Cho thuê tài chính trong nuớc là việc Công ty cho thuê tài chính đại diện Bên thuê đứng ra mua tài sản từ Nhà cung cấp ở trong nước và cho Bên thuê thuê lại tài sản theo lịch trình thanh toán thể hiện trên Hợp đồng thuê.

Tìm hiểu thêm

Cho thuê tài chính nhập khẩu là việc Công ty cho thuê tài chính đại diện Bên thuê đứng ra mua tài sản từ Nhà cung cấp ở nước ngoài và cho Bên thuê thuê lại tài sản theo lịch trình thanh toán thể hiện trên Hợp đồng thuê.

Tìm hiểu thêm

Mua và cho thuê lại theo hình thức cho thuê tài chính (gọi tắt là Mua và cho thuê lại) là việc Công ty cho thuê tài chính mua tài sản thuộc sở hữu Bên thuê và cho Bên thuê thuê lại chính tài sản đó theo hình thức cho thuê tài chính để Bên thuê tiếp tục sử dụng phục vụ cho hoạt động của mình. Trong giao dịch mua và cho thuê lại, Bên thuê đồng thời là Nhà cung cấp tài sản cho thuê.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Tại Chailease, các bạn luôn có cơ hội trau dồi bản thân thông qua các chương trình đào tạo 1 kèm 1(Mentor-Mentee) và đào tạo tập trung dành cho tất cả nhân viên. Mọi ý kiến đóng góp của nhân viên luôn được Ban Gám Đốc ghi nhận và trân trọng thông qua các buổi đối thoại định kỳ.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến theo lộ trình rõ ràng luôn mở rộng cho tất cả các bạn có tinh thần học hỏi và muốn phát triển bản thân.


Lương, thưởng, lợi nhuận

• Thời gian làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ 2 đến thứ 6);

• Chế độ tăng lương cạnh tranh, thưởng với mức hấp dẫn hàng năm;

• Lương tháng 13;

• Phụ cấp ăn trưa, điện thoại hàng tháng.

• Tiền hoa hồng nhận hàng quý theo doanh số, đặc biệt các bạn vượt doanh số sẽ được Cty tài trợ 1 kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại nước ngoài (áp dụng cho bộ phận Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp);

• Chế độ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 4* trở lên hàng năm cùng Công ty ở trong và ngoài nước; Ngoài ra nhân viên còn được Công ty tài trợ kinh phí khi đi du lịch theo nhóm;

• Trở thành hội viên dài hạn của trung tâm thể dục thể thao nổi tiếng CALIFORNIA;

• Chế độ bảo hiểm sức khỏe và tai nạn 24/24 cho toàn nhân viên;

• Đóng BHXH,YT,TN đầy đủ theo quy định của luật Lao động;

• Có xe Công ty đưa đón khi gặp khách hàng;

• Ứng viên được đào tạo kiến thức nghiệp vụ tài chính đối với hoạt động cho thuê Tài Chính;

• Cơ hội thăng tiến theo lộ trình.

• Ngoài ra, còn nhiều phụ cấp hấp dẫn khác….