Giới thiệu

2000
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng, nhân viên và công chúng. Chúng tôi luôn tuân thủ những quy trình giấy tờ rõ ràng và đầy đủ khi giải quyết các vấn đề than phiền cũng như khúc mắc của học viên.

Đội ngũ ILA:

- Tận Tâm: tất cả về dạy và học, với tiêu chuẩn và cam kết cao độ.

- Nhiệt Huyết: đầy sáng tạo và chú trọng vào những khả năng cùng tương lai.

- Quốc Tế: trong tiêu chuẩn và tầm nhìn. Chúng tôi có tiêu chuẩn và độ tin cậy cao, với quy trình cùng cơ sở vật chất đạt chất lượng quốc tế.

- Thân Thiện: chú trọng xây dựng mối quan hệ với các đối tác, các phụ huynh, học sinh một cách thân thiện, nhân văn.

- Năng Động: luôn luôn cải tiến, mở rộng và dẫn đầu, với những trực giác nhanh nhạy về sự phát triển và nguồn năng lượng thể hiện sự năng động của nền kinh tế và con người Việt Nam.

Sản phẩm và dịch vụ

Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các trẻ độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức , kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em.

Tìm hiểu thêm

Các khóa Tiếng Anh dành cho người lớn của ILA đều theo chuẩn quốc tế. Điều này giúp người học dễ dàng nhận thấy và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình, cũng như chuẩn bị sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và đi du học.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Năm 2019, ILA mang đến một hình ảnh hoàn toàn tươi mới cùng thông điệp “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn” - đồng hành cùng phụ huynh và học viên xây dựng lộ trình giáo dục toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu mang bản sắc Việt.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

ILA không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Một yếu tố quan trọng được xem là tài sản lớn nhất của trung tâm chính là đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. ILA luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên để được phát triển tốt nhất

Cơ hội thăng tiến

ILA là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo tiếng Anh. Tại đây bạn sẽ có cơ hội phát triển, phát huy khả năng sáng tạo, năng lực bản thân, được công nhận đóng góp. Bạn sẽ có một môi trường luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển tốt nhất.

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Chế độ theo quy định, phúc lợi xa hội, thưởng lễ tết, thưởng tháng quý, thưởng năng lực làm việc

- Có Cơ hội đào tạo huấn luyện

- Thường xuyên được đào tạo các kỹ năng mềm, các khóa học đặc biệt của Trung tâm

- Cơ hội thực hành tiếng Anh và tham gia học các lớp tại Trung tâm để nâng cao năng lực

- Đồng nghiệp: Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, Cơ hội thăng tiến