Giới thiệu

VPBank xác định mục tiêu chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3 (2022-2026) trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đạt quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á.

Thành tựu của hai giai đoạn phát triển liền trước (2012-2017 và 2018-2022) đã tạo nền tảng và xung lực toàn diện để VPBank tự tin nối tiếp thành công trong chiến lược phát triển giai đoạn mới, qua đó tiếp tục góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và thịnh vượng của đất nước và cộng đồng; tiếp tục gia tăng các giá trị mang đến cho khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư.

Tầm nhìn chiến lược và nền tảng vững chắc Từ vị trí thứ 5, theo dự báo của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đưa ra vào tháng 6/2022, quy mô nền kinh tế Việt Nam sẽ vươn lên đứng thứ 3 Đông Nam Á vào năm 2025, với GDP đạt hơn 571 tỷ USD, chỉ xếp sau Indonesia và Thái Lan. Đi cùng với dự báo này, IMF đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy số hóa, nâng cao kỹ năng của người lao động và nâng cao năng suất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những giá trị đó giúp tạo ra triển vọng tăng trưởng dài hạn của Việt Nam.

Sức mạnh và triển vọng của kinh tế đất nước với những dự báo khả quan trên đã tạo nền tảng quan trọng và hậu thuẫn cho chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3 của VPBank – một giai đoạn phát triển mới gắn với một tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược mới. Trong đó, VPBank xây dựng lộ trình rõ ràng hướng tới mục tiêu trở thành một ngân hàng đa năng, dẫn đầu về năng lực triển khai, sáng tạo, đồng thời kiến tạo các giá trị mới thông qua các giải pháp tài chính toàn diện, với sức mạnh tổng hợp của hệ sinh thái đa tầng và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Đòi hỏi xuyên suốt tại VPBank trong hai giai đoạn phát triển 2012-2017 và 2018-2022, và bây giờ chuyển tiếp cho chiến lược phát triển 5 năm lần thứ 3, chính là phải nỗ lực không ngừng trong tiên phong đổi mới, nâng tầm chất lượng dịch vụ tài chính vượt trội cho khách hàng và đối tác, đồng thời hoạt động hiệu quả, mang lại các giá trị thịnh vượng bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, cộng đồng và xã hội.

Cụ thể hóa tầm nhìn bằng những giá trị, vươn tầm vị thế qua các giai đoạn phát triển, VPBank xác định mục tiêu chiến lược 5 năm lần thứ 3 sẽ trở thành ngân hàng có vị trí vững chắc trong Top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và quy mô thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á.

Tầm vóc đó có nền tảng vững mạnh về năng lực tài chính, khi quy mô vốn chủ sở hữu hợp nhất của VPBank đã vượt mốc hơn 103.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt hơn 67.000 tỷ đồng – mức vốn điều lệ lớn nhất hệ thống các ngân hàng Việt Nam, tại thời điểm cuối năm 2022.

Cùng với đó, hạ tầng công nghệ và năng lực số hóa cho yêu cầu phát triển giai đoạn mới đã được khẳng định ở vị thế nổi trội trong đáp ứng các nhu cầu và xu hướng trên thị trường, cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả trong vận hành. Hoạt động và quản trị rủi ro của VPBank cũng đã đáp ứng các chuẩn mực cấp độ cao theo thông lệ quốc tế như Basel II và hướng tới Basel III, chuẩn mực kế toán quốc tế IFRS 9...

Chiến lược

Xây dựng một ngân hàng đa năng, dẫn đầu về năng lực triển khai, sáng tạo và kiến tạo giá trị thông qua các giải pháp tài chính toàn diện với sức mạnh tổng hợp của hệ sinh thái và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Giá trị cốt lõi

Ngày 12/8/2023, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, VPBank chính thức công bố 5 Giá trị cốt lõi mới. Hệ giá trị cốt lõi mới này được phát triển dựa trên sự kế thừa những giá trị phẩm chất đã hình thành nên bản sắc VPBank trong nhiều năm qua, đồng thời bổ sung những tinh thần, giá trị mới để chúng ta tiếp tục duy trì sự tăng trưởng bền vững cho VPBank.

5 Giá trị cốt lõi mới bao gồm:

- Khát vọng

- Chính trực

- Hiệu quả

- Kỷ cương

- Sáng tạo


1993

Năm thành lập công ty

10000+

Quy mô công ty

30

Tuổi trung bình

Sản phẩm và dịch vụ

NGÂN HÀNG NĂNG ĐỘNG VÀ ĐI ĐẦU

VPBank có sức tăng trưởng mạnh mẽ và là ngân hàng luôn đi đầu trong chiến lược số hoá ngân hàng, từ các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành

NGÂN HÀNG NĂNG ĐỘNG VÀ ĐI ĐẦU

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Các chính sách lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh hỗ trợ tốt nhất các VPBanker chu toàn công việc và cuộc sống của mình

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN THĂNG TIẾN

Có cơ hội học tập, phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và các cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp xứng đáng cho mọi VPBanker

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN THĂNG TIẾN

MÔI TRƯỜNG CỞI MỞ VÀ NĂNG ĐỘNG

Môi trường làm việc dân chủ, luôn đổi mới, thân thiện và vui vẻ. Ý kiến của từng cá nhân được tôn trọng và ghi nhận

MÔI TRƯỜNG CỞI MỞ VÀ NĂNG ĐỘNG

MIỀN ĐẤT NHÂN TÀI

VPBank có đội ngũ lãnh đạo và quản lý tài năng, có tầm nhìn và uy tín cao. Các VPBanker đầy đam mê, luôn nỗ lực trong công việc và rất hợp tác

MIỀN ĐẤT NHÂN TÀI

Hình ảnh công ty

Chính sách phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh vì một Việt Nam thịnh vượng, VPBank tập trung nỗ lực xây dựng một hình mẫu VPBanker lý tưởng với 04 phương diện phát triển toàn diện gồm: Thịnh vượng Thân trí, Thịnh vượng Tinh thần, Thịnh vượng Tài chính và Thịnh vượng Cộng đồng. Đây là sự cam kết từ VPBank trong chiến lược Home of Talents - đặt Con người làm trung tâm và không ngừng nỗ lực tạo những điều kiện thuận lợi để từng nhân viên có thể phát triển tốt nhất cùng ngân hàng. Đây cũng là một phần của chiến lược bền vững đưa VPBank trở thành doanh nghiệp kiểu mẫu đáng tin cậy, xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả, nhân văn, thu hút nhân tài và phát triển mỗi VPBanker trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.


Cơ hội thăng tiến

Tại VPBank, cán bộ nhân viên có cơ hội học tập với các chương trình học thiết kế cho từng vị trí, cán bộ nhân viên cũng có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp lâu dài với VPBank

Lương, thưởng, lợi nhuận

Thu nhập hấp dẫn, lương thưởng cạnh tranh theo năng lực

Thưởng các Ngày lễ, Tết (theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ)

Được vay ưu đãi theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ

Chế độ ngày phép hấp dẫn theo cấp bậc công việc, được hưởng chế độ du lịch hè

Bảo hiểm bắt buộc theo luật lao động + Bảo hiểm VPBank care cho CBNV tùy theo cấp bậc và thời gian công tác

Được tham gia các khóa đào tạo tùy thuộc vào Khung đào tạo cho từng vị trí

Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6 & 2 buổi sáng thứ 7/ tháng.

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội học đào tạo, học hỏi và phát triển; được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị (cuộc thi về thể thao, tài năng, hoạt động teambuiding...)


customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!