Giới thiệu

2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Prep là một startup Edtech (công nghệ giáo dục) hiện đang phát triển nền tảng học tập tương tác trực tuyến để học viên luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ hiệu quả trong khi tiết kiệm tối ưu về thời gian và chi phí. Học viên được xây dựng lộ trình cá nhân hoá sao cho phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình nhất \

Prep với sứ mệnh mang chất lượng giáo dục cao nhất tới các bạn học sinh, sinh viên ở khắp mọi miền tổ quốc với chi phí hợp lý nhất. Giúp học sinh chinh phục những kỳ thi chuẩn hóa một cách chắc chắn và dễ dàng nhất. Tối ưu công nghệ cá nhân hóa để mỗi người học như có một giáo viên kèm riêng

Tới nay, Prep đã cho ra mắt hơn 100 khóa học, 600 bài học, 500 videos, 5.000 bài tập, và 200 bài thi thử cho IELTS, Thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia và TOEIC. Với số tiền đầu tư được nhận, Prep sẽ tiếp tục phát triển song song cả về công nghệ và nội dung học thuật. Đối với công nghệ, Prep sẽ tiếp tục hoàn thiện VSR - phòng luyện thi Speaking ảo đầu tiên tại Việt Nam, từ đó tạo tiền đề để phát triển phòng luyện thi Writing ảo. Trải nghiệm cá nhân hoá cho người dùng cũng là một khía cạnh mà Prep đã đang và sẽ tiếp tục phát triển để giúp học viên học online thông qua hệ thống nhưng lại có trải nghiệm như học 1:1 cùng giáo viên: được đưa ra lộ trình phù hợp khả năng, được gửi riêng các bài học, bài tập bổ trợ cho kỹ năng bạn còn thiếu…

Prep phát triển nhanh chóng và trở thành nền tảng Edtech hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Prep đã và đang liên tục nhận được các khoản đầu tư lớn từ các quỹ đầu tư danh tiếng trong nước và quốc tế.


Sản phẩm và dịch vụ

Luyện thi IELTS

Bộ tài liệu đã giúp 600 học viên đã đạt IELTS 7.0-8.5 tính tới tháng 5/2021. Bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc và tận tâm IELTS 8.0 - 8.5,cựu du học sinh, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng

Tìm hiểu thêm

Chiến Thuật 8.0+
Luyện Đề
Combo

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Lấy nhân sự làm trọng tâm, tạo điều kiện về cơ hội, môi trường để nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực cá nhân trong một môi trường chuyên nghiệp, bình đẳng, thân thiện.

Chú trọng đánh giá, quy hoạch và bồi dưỡng nhân sự kế tiếp nhằm tạo nguồn nhân sự lãnh đạo lâu dài, ổn định

Cơ hội thăng tiến

Chính sách đào tạo và thăng tiến:

Các khóa đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ liên tục được tổ chức cho các nhóm đối tượng khác nhau, với hình thức đào tạo và kiểm tra đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập thường xuyên để không ngừng nâng cao trình độ của nhân viên công ty.

Nhân viên của Prep.vn được tham gia hoàn toàn miễn phí 01 khóa học Tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác trực thuộc công ty, từ khóa thứ 2 được giảm 50%. Các vị trí Senior/Leader/Manager được chu cấp kinh phí đào tạo bên ngoài (từ 5.000.000 – 10.000.000 vnd)


Lương, thưởng, lợi nhuận

Lương, thưởng:

Đảm bảo mỗi nhân sự làm việc tại công ty đều được hưởng mức thu nhập cạnh tranh cao hơn 5-10% so với thị trường, xứng đáng với công sức bỏ ra cùng những chính sách phúc lợi tốt nhất, tuân thủ đúng theo các quy định của luật lao động hiện hành.

Môi trường làm việc:

Năng động, trẻ trung, độ tuổi trung bình 22-26 tuổi. Các bạn trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, hỗ trợ nhiệt tình và cùng nhau phát triển.

Cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Các quyền lợi khác:

BHXH, BHSK: khi lên chính thức được đóng BHXH đầy đủ, tham gia gói BHSK lên tới 70tr/năm.

Du lịch hàng năm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, trải nghiệm các dịch vụ 5 sao mang đẳng cấp quốc tế.

Tham gia các CLB trực thuộc công ty như: Yoga, Bia, Cờ vua.

Thưởng thâm niên nhân viên 5 năm, 10 năm một chuyến du lịch 5 triệu (5 năm), 10 triệu (10 năm) và được nghỉ 03 ngày có hưởng lương.

Thưởng giới thiệu nhân sự cho công ty lên đến 10.000.000/trường hợp.


Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!