EDUPIA

Edupia
Babilala
Edupia Tutor
Edupia Ielts
Tìm hiểu thêm

Giới thiệu

Edupia là Top 50 Edtech nổi bật nhất Đông Nam Á. Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng giảng dạy Tiếng Anh ở trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế vẫn có thể theo học tại các trường Quốc tế hay Trung tâm đắt tiền - đây chính là hành trang chuẩn bị cho trẻ em tương lai vươn ra Thế giới. Được thành lập năm 2018, qua 5 năm hoạt động Edupia hiện có quy mô gần 1000 nhân sự và hơn 500.000 học viên tại Việt Nam và Đông Nam Á. Edupia vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá trong hành trình phát triển của mình: Ứng dụng số tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo 2018; Top 50 Thương hiệu vàng ASEAN 2019; Top 6 Start up tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á; Thương hiệu Giáo dục toàn cầu 2022.

EDUPIA luôn chào đón những cộng sự, người đồng hành tài năng, nhiệt huyết; luôn nỗ lực và hết mình vì cộng đồng trong hành trình phát triển Top 50 Edtech nổi bật nhất Đông Nam Á, khẳng định sứ mệnh vì “Một thế hệ học sinh với tương lai tốt đẹp hơn.

2018
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình
Tìm hiểu thêm

Sản phẩm và dịch vụ

Edupia

Edupia là chương trình Tiếng Anh Online cho học sinh Tiểu học với hơn 01 triệu phụ huynh đăng ký trong vòng 01 năm. Thường xuyên xuất hiện trên các chương trình VTV và dẫn đầu về uy tín chất lượng trong lĩnh vực với nhiều Giải thưởng lớn: Giải thưởng Ứng dụng xuất sắc nhất trong lĩnh vực GDĐT 2018; Top 100 Thương hiệu Vàng ASEAN 2019. Edupia ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại cơ hội học tiếng Anh chất lượng cao cho hàng triệu học sinh Việt Nam.

Tìm hiểu thêm
Edupia

Babilala

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cao dành riêng cho trẻ từ 3 – 8 tuổi, giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh một cách toàn diện.

Hệ thống chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và Quốc tế dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung châu Âu CEFR. Sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi để trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên. Đồng thời hình thành niềm yêu thích và tự giác học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Với sự kết hợp của những tiện ích công nghệ 4.0 hiện đại, Babilala chính là một khởi đầu hoàn hảo cho thế hệ mầm non Việt Nam mong muốn có cơ hội học tiếng Anh và tự tin phát âm, giao tiếp như trẻ em Anh, Mỹ.

Tìm hiểu thêm
Babilala

Edupia Tutor

Edupia Tutor là Chương trình Gia sư Tiếng Anh online chất lượng cao cho mọi học sinh từ lớp 1-9. Chương trình hội tụ nhiều Giáo viên xuất sắc trên cả nước đồng hành cùng học sinh phát triển toàn diện 04 kỹ năng, với số liệu ấn tượng hơn 95% học sinh giao tiếp thành thạo chỉ sau 03 tháng học tập.

Tìm hiểu thêm
Edupia Tutor

Edupia Ielts

Edupia Ielts là Chương trình Tiếng Anh Online hàng đầu dành cho học sinh THCS. Lớp học Online 100% tương tác trực tiếp với phần mềm lớp học 4.0 hiện đại, được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ học thuật dày dặn kiến thức và kinh nghiệm cao trong việc ôn và luyện thi IELTS. Edupia Ielts sẽ cùng học sinh thật sự "về đích", giúp các em đạt khả năng tiếng Anh học thuật tương đương với yêu cầu đầu vào của Cử nhân/ Thạc sĩ tại các trường Đại học hàng đầu Thế giới.

Tìm hiểu thêm
Edupia Ielts

Danh mục tuyển dụng

Ngành nghề Số lượng vị trí tuyển dụng

Marketing / Truyền thông / Quảng cáo

11

Giáo dục / Đào tạo

21

Kinh doanh / Bán hàng

15

Quản lý điều hành

3

Tư vấn

11

Biên / Phiên dịch

7

Hành chính / Văn phòng

9

Dịch vụ khách hàng

15

Báo chí / Truyền hình

12

Nhân sự

6

IT phần mềm

1

Công nghệ cao

1

IT Phần cứng / Mạng

1

Ngân hàng / Tài chính

5

Y tế / Dược

3

Công nghệ thông tin

2

Mỹ phẩm / Trang sức

4

Luật/Pháp lý

3

Bán lẻ / bán sỉ

4

Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ

4

Điện tử viễn thông

1

In ấn / Xuất bản

2

Bảo hiểm

3

Tổ chức sự kiện / Quà tặng

2

Xuất nhập khẩu

4

Logistics

3

Khách sạn / Nhà hàng

3

Thư ký / Trợ lý

4

Spa / Làm đẹp

2

Du lịch

2

Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh

2

Thời trang

3

Tài chính / Đầu tư

3

Kế toán / Kiểm toán

1

Dược phẩm / Công nghệ sinh học

2

Hàng tiêu dùng

1

Bưu chính - Viễn thông

1

Bán hàng kỹ thuật

1

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 60 vị trí

Chuyên Viên Telesales/ Tư Vấn Giáo Dục, 100% Data Sẵn - Lương Cứng 8 - 13 Triệu, Thu Nhập Upto 30M++

EDUPIA

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh Cao Cấp, Cơ Hội Thăng Tiến Rõ Ràng - Thu Nhập 18 - 40 Triệu++

EDUPIA

Nhân Viên Tuyển Dụng/ Headhunter, Làm Việc Tại Nhà - Thu Nhập 10 - 15 Triệu/Tháng

EDUPIA

Chính sách phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

"Con người là tài sản quý giá nhất" - tại EDUPIA, chúng tôi định hướng rõ ràng lộ trình phát triển cho từng thành viên và tin tưởng các thành viên sẽ phát huy tối đa tinh thần làm việc tận tâm, cầu thị, khả năng tự học hỏi, không ngại xông pha và tinh thần tập thể để tạo sức mạnh, động lực thúc đẩy sự phát triển và hướng tới mục tiêu “Chương trình Tiếng Anh cho trẻ em phổ biến nhất Đông Nam Á”. 


Cơ hội thăng tiến

EDUPIA là môi trường lý tưởng để các bạn trẻ khám phá bản thân và phát huy tối đa sở trường, năng lực cá nhân. Tất cả nhân sự có cơ hội bình đẳng để phát triển lên quản lý cấp cao hoặc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình chỉ sau 03-06 tháng, cùng với sự gia tăng về quy mô tổ chức, đổi mới sản phẩm kinh doanh. 

Lương, thưởng, lợi nhuận

Đến với EDUPIA, bạn sẽ luôn có mức lương xứng đáng với năng lực bỏ ra, chúng tôi trọng dụng người tài và đề cao giá trị bạn đem lại cho công ty. Mức lương tại Edupia cao hơn thị trường từ 30- 50%. Nhiều loại thưởng như: thưởng nóng, thưởng Best sale, thưởng tăng tốc theo ngày, tuần, tháng, năm.  


Khi làm việc tại EDUPIA, các thành viên thường xuyên có cơ hội tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mềm từ các chuyên gia hàng đầu thị trường, giúp các bạn luôn được phát triển & nâng cao năng lực bản thân. Ngoài ra, EDUPIA rất đề cao trải nghiệm cá nhân và thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa ý nghĩa giúp các thành viên thấy mỗi ngày đi làm là một ngày vui. 

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!