Giới thiệu


Educa Corporation là doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế. Educa phát triển Edupia - sản phẩm Tiếng Anh tiểu học trực tuyến chất lượng cao; Và Babilala - Sản phẩm Tiếng Anh mần non - đã phục vụ hơn 500.000 học sinh Việt Nam học tập tiến bộ, đạt điểm hài lòng 4.7/5 theo đánh giá của người dùng và đạt giải "Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo" năm 2018 từ Vietnam Digital Awards".

Chúng tôi chào đón nhân sự tài năng gia nhập công ty để cùng góp sức thực hiện sứ mệnh mang tri thức và cơ hội học tập chất lượng cao đến hàng triệu người dùng. 

Quy mô doanh nghiệp hiện tại hơn 500 nhân sự và đang mở rộng sang các thị trường giáo dục quốc tế. 


Năm thành lập
2018
Quy mô công ty
500-1000
Tuổi trung bình
27

Sản phẩm & Dịch vụ


Khoá học Tiếng Anh nền tảng cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi theo chuẩn CEFR Châu Âu, đây được xem là “giai đoạn vàng” để bé hình thành và tư duy ngoại ngữ tốt nhất. Babilala xây dựng một lộ trình học tiếng Anh toàn diện giúp trẻ làm quen với con chữ và cách phát âm đúng ngay từ mẫu giáo, học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Đồng thời, xây dựng một nền tảng phát âm và từ vựng vững chắc để trẻ bứt phá các kỹ năng ngoại ngữ ở những giai đoạn tiếp theo.

Tìm hiểu thêm

Khoá học tiếng Anh online chất lượng cao dành riêng cho học sinh lớp 3, 4, 5. Khoá học áp dụng các phương pháp mới nhất từ các Trường Quốc tế cùng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Với lộ trình học tập bài bản, toàn diện sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức trên lớp, môi trường thực hành thường xuyên, củng cố và nâng cao 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Tìm hiểu thêm

Khoá học dành riêng cho học sinh lớp 6, 7, 8 , 9, mang phương pháp dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh THCS. Chương trình giúp trẻ nắm vững hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp để sử dụng trong đời sống hàng ngày, thuần thục, đạt điểm cao ở các bài tập, bài kiểm tra trên lớp. Tự tin nói và thuyết trình về các chủ đề gần gũi với đời sống…

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


“Vươn ra thế giới” là sân chơi dành cho tất cả các em thiếu nhi Việt Nam tuổi từ 6 đến 15, với mục đích khuyến khích các em nhỏ tìm hiểu và lưu giữ các nét văn hoá đặc sắc của quê hương, thể hiện niềm tự hào dân tộc và phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin hội nhập với thế giới.
Từ chất lượng Đào tạo đã được minh chứng, Edupia đã cùng hợp tác, đồng hành với Hội Đồng đội Trung Ương tổ chức Cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới” - được bắt đầu từ tháng 10/2019 tới tháng 6/2020. Cuộc thi thuyết trình tiếng Anh lớn nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới 400 triệu đồng và hơn 1 TRIỆU học bổng tiếng Anh đã được trao tặng.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Phát triển: Edupia định hướng rõ ràng lộ trình phát triển cho từng nhân viên. Đặc biệt chính sách đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài giúp nhân viên phát triển đồng đều, vững mạnh.

Cơ hội thăng tiến

Ghi nhận: Edupia ghi nhận tất cả cố gắng của nhân viên nhằm đưa đến kết quả công bằng, minh bạch nhất cho: đánh giá tăng lương 3 tháng/ lần, cất nhắc vị trí mới,…

Lương, thưởng, lợi nhuận

Không chỉ có lương, thưởng theo công việc, theo năng suất. Edupia còn có chính sách Phúc lợi hấp dẫn, cạnh tranh đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.