Giới thiệu

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đến nay, hệ thống đã phát triển rộng khắp với 60 cơ sở toàn quốc, đặc biệt là các thành phố trọng điểm như: Hồ Chí Minh. Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Tây Ninh, Vĩnh Long,...

Hiện nay, VUS có hơn 1000 nhân sự hành chính cùng đội ngũ hơn 2,300 nhân sự giáo viên và trợ giảng đang chung tay thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức: Khơi mở tiềm năng cho các thế hệ học viên thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ, đào tạo kỹ năng số chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn. Từ việc trang bị Kiến thức và tư duy toàn cầu, Kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả, Nền tảng ngoại ngữ vững chắc, Giá trị sống chân thật, các thế hệ học viên thêm sẵn sàng hội nhập, kiến tạo tương lai cho bản thân và cộng đồng.

04 Giá trị cốt lõi - Bí quyết thành công trong nghệ thuật quản trị nhân sự tại VUS

Thông qua xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhân văn và chuyên nghiệp với 04 giá trị đặc biệt: Tự tin vững vàng (Confident), Quan tâm sẻ chia (Caring), Đồng lòng hợp tác (Collaborative) và Khát khao chiến thắng (Aspirational), VUS tạo động lực và thúc đẩy nhân viên không ngừng phát triển bản thân, chung tay với doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững.


1997
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ


VP HCM: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 39 vị trí

Còn 24 ngày để ứng tuyển

Còn 30 ngày để ứng tuyển

Còn 30 ngày để ứng tuyển

Còn 30 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

4-6 tuổi là độ tuổi vàng để giúp con làm quen với ngôn ngữ và phát triển nền tảng tư duy. Phương pháp học khám phá cùng hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại VUS mang đến chìa khoá để con mở ra cánh cửa tương lai; cùng kỹ năng tư duy và niềm vui thích học tập sẽ theo con suốt đời.
1. PHÁT TRIỂN TƯ DUY
Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.
2. NGUỒN ĐAM MÊ HỌC TẬP
Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.
3. TẠO DỰNG KẾT NỐI
Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông,…
4.KHUYẾN KÍCH SÁNG TẠO
Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Tìm hiểu thêm

VUS SuperKids thế hệ mới là chương trình Anh ngữ tích hợp kiến thức dành cho học viên từ 6-11 tuổi, giúp các em khơi dậy niềm say mê học hỏi và vui thích khám phá thế giới bằng tiếng Anh!
05 Giá Trị Khác Biệt Chỉ Có Tại SuperKids Thế Hệ Mới:
1. Nội dung phong phú, sinh động.
2. Nền tảng Anh ngữ vững chắc.
3. Phương pháp học chủ động.
4. Hệ sinh thái học tập toàn diện VHUB.
5. Kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

VUS là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong giới thiệu và áp dụng phương pháp đào tạo tích hợp toàn diện dành riêng cho học viên Young Leaders.
- TỰ TIN THAM GIA CÁC KỲ THI QUỐC TẾ
Rút ngắn lộ trình, tăng tốc chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge KET, PET; sẵn sàng sở hữu “tấm vé thông hành” IELTS.
- TỰ TIN HỘI NHẬP
Rèn luyện góc nhìn đa chiều về thế giới, xây dựng tư duy phản biện, niềm say mê học hỏi suốt đời và bộ kỹ năng mềm thế kỷ 21.
- TỰ TIN GIAO TIẾP
Với nền tảng Anh ngữ vững chắc, củng cố kiến thức ngữ pháp, phát triển vốn từ vựng và phát âm chuẩn xác.

Tìm hiểu thêm

Với 25 năm hoạt động, 9 năm là đối tác Kim cương với BRITISH COUNCIL, 134 Giáo viên chuyên IELTS, 43 trung tâm đào tạo chuẩn Quốc tế NEAS, 153.561 học viên có chứng chỉ Quốc tế, VUS sẽ giúp bạn đạt được Brand điểm mơ ước với lộ trình thiết kế dành riêng cho bạn:
- LÀM CHỦ TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG
+ Lộ trình ôn luyện chuyên sâu
+ Đa dạng hình thức học thú vị
+ Lịch học tối ưu trong thời gian ngắn nhất
- LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TRONG 3 THÁNG
+ Luyện thi cấp tốc trong 3 tháng
+ Bứt phá band điểm chỉ sau 1 khoá học
+ Chiến thuật thi theo từng dạng bài

Tìm hiểu thêm

NỘI DUNG HỌC THÚ VỊ TRUYỀN CẢM HỨNG
Giá trị cốt lõi của English Hub là giáo trình cân bằng 4 kỹ năng Anh ngữ với kết quả học tập rõ ràng thông qua các bài học chủ đề thú vị và ngôn ngữ được trình bày bằng video đậm chất "giải trí".
Chương trình chuẩn quốc tế với sự hợp tác độc quyền của NXB nổi tiếng MacMillan, The Guardian và sự hỗ trợ thực hành của ứng dụng TikTok. Học tiếng Anh qua các tình huống thực tế với Sitcom Cafe Hub

XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN ĐẬM CHẤT GEN Z
English Hub được thiết kế để tạo động lực và xây dựng sự tự tin cho học viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhiều tình huống trong công việc và cuộc sống. Tối ưu hoá thời gian tương tác cùng giáo viên nước ngoài tại lớp.

CÔNG NGHỆ THỜI THƯỢNG
Ứng dụng sáng tạo đa nền tảng English Hub Student’s App và VUS Student Portal với thư viện nội dung tiếng Anh khổng lồ mang đến học viên cơ hội thực hành tiếng Anh nhanh chóng, linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ nhận diện giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo AI phản hồi tức thì và sửa lỗi phát âm chuẩn xác cho học viên.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Mỗi cuộc thi là một trải nghiệm, một cơ hội để mỗi bạn trẻ đang mang trong mình nhiệt huyết công nghệ có thể phát triển, trưởng thành và trở thành một thế hệ công dân số sáng tạo của tương lai. Với mong muốn tạo ra sân chơi công nghệ bổ ích và thú vị, VUS phát động cuộc thi DIGI-Arena Coding Competition – Đấu trường công nghệ dành riêng cho nhà sáng tạo số tương lai.

Tìm hiểu thêm

Cơ hội tranh tài tại cuộc thi Summer Stars đầy hấp dẫn thì giờ đây, học viên Young Leaders (YI & YLC 7-9 & YLS1 – YLS3) và các lớp luyện Ielts đã có thể chính thức bước lên sàn đấu với cuộc thi V CHALLENGE – đấu trường Anh ngữ thú vị và bổ ích. Nằm trong chương trình Super Summer – Amazing Adventure, V Challenge 2022 mở ra không gian so tài vô cùng hấp dẫn, sẵn sàng cùng học viên bước vào mùa hè siêu hứng khởi.

Tìm hiểu thêm

Áp dụng mô hình Giáo dục STEM, chương trình DIGIConnect trang bị kỹ năng lập trình sản phẩm công nghệ kết hợp kiến thức về khoa học máy tính & kỹ năng mềm trong thời đại số.
- Chuyên gia công nghệ trẻ
Lộ trình 10 học phần theo khung đào tạo chuẩn quốc tế giúp học viên xây dựng các sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng như website, game, app,… và trở thành một công dân số thực thụ.
- Trí thông minh kỹ thuật số (DQ)
Trang bị những kỹ năng quan trọng trong thời đại công nghệ, hay còn được gọi là Digital Intellegence (DQ), đảm bảo sự thành công của trẻ trong tương lai như: kiểm soát, bảo vệ bản thân, giao tiếp, hành xử,… trên không gian mạng.
- Lớp học chuẩn quốc tế
Học liệu tiếng Anh & hệ thống giảng dạy trực tuyến hiện đại và trực quan cho phép học viên học tập, trải nghiệm, thực hành lập trình ngay từ nhà.

Tìm hiểu thêm
Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!