Giới thiệu

transcosmos Việt Nam (TCV) hiểu rằng "Nhân sự phù hợp" là tài sản quý giá nhất của các công ty BPO. Tại TCV, chúng tôi đang kiến tạo văn hóa tổ chức mà ở đó, nhân viên là yếu tố trung tâm, và chúng ta cùng nhau mang lại trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên là mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Trong 10 năm gia nhập Việt Nam (từ năm 2014), transcosmos Việt Nam đã có khoảng 2,600 nhân sự làm việc tại 5 văn phòng ở thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. TCV đã góp phần nâng tầm cho thị trường BPO Việt Nam qua việc kế thừa các quy chuẩn từ tập đoàn - transcosmos Incooperate, Nhật Bản. Chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng tại Việt Nam và đa quốc gia cho các lĩnh vực: Contact Center, Digital Marketing, Engineering Solutions.

ĐỊA CHỈ:

HỒ CHÍ MINH: Tòa nhà SCETPA: 19A Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.

HÀ NỘI: Tầng 8 & tầng 20 Toà nhà VTC Online, số 18 Phố Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng, HN.

2014

Năm thành lập công ty

1000+

Quy mô công ty

25

Tuổi trung bình

Sản phẩm và dịch vụ

Contact Center - Trung tâm Liên Lạc

Contact Center là một trung tâm liên lạc quan trọng kết nối doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn.
Chúng tôi hỗ trợ bạn cải thiện trải nghiệm khách hàng và hiệu quả hoạt động/chi phí bằng cách tận dụng triệt để CNTT ngày nay cho trung tâm cuộc gọi của bạn

Tìm hiểu thêm
Contact Center - Trung tâm Liên Lạc

Engineering Solutions Services - Giải pháp Kỹ thuật số

ESS cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đa dạng với chi phí hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chính sách bảo hành sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng bằng sự chân thành và tinh thần trách nhiệm cao nhất của chúng tôi.
Bắt kịp những xu hướng và công nghệ mới nhất trên thế giới là điều giúp chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất và những trải nghiệm quý giá nhất.

Tìm hiểu thêm
Engineering Solutions Services - Giải pháp Kỹ thuật số

Digital Marketing Services - Chuyển đổi Kỹ thuật số

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, chúng tôi tương tác và hỗ trợ toàn diện trong việc tìm kiếm các giải pháp và chiến lược tốt nhất cho những thách thức cho chiến dịch tiếp thị của các doanh nghiệp.

Với 9 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến Digital Marketing tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp kỹ thuật số nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng toàn cầu, trong đó có nhiều công ty Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm
Digital Marketing Services - Chuyển đổi Kỹ thuật số

Hình ảnh công ty

Chính sách phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Tại transcosmos Việt Nam, chúng tôi tin rằng việc đào tạo là nền tảng tạo nên lực lượng lao động có thực lực và năng suất. Do đó, chúng tôi không ngừng đổi mới cũng như cải tiến các chương trình đào tạo, được đánh giá thường xuyên và phù hợp cho mọi cấp bậc nhân sự, từ nhân viên đến quản lý cấp cao. Chương trình đào tạo của chúng tôi được thực hiện bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người nhiệt tình chia sẻ kiến thức và truyền đạt các kỹ năng mềm nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc.


Lương, thưởng, lợi nhuận

Transcosmos Việt Nam tin rằng nhân viên là tài sản vô giá đối với doanh nghiệp. Chúng tôi đẩy mạnh các phúc lợi dành cho nhân viên như chính bản thân mình. Chúng tôi cũng tiến hành nhiều hoạt động tại văn phòng và trực tuyến bao gồm nhưng không giới hạn như: Team Building, Town Hall, Mừng sinh nhật, Chương trình khen thưởng và các cuộc thi dành cho toàn bộ nhân viên tại transcosmos.


customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!