Tìm thấy 321 việc làm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Còn 88 ngày để ứng tuyển

Ứng tuyển vị trí Content Marketing - Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển Content Marketing với mức lương hấp dẫn. Vị trí Content Marketing đóng vai trò to lớn với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Cơ hội việc làm của Content Marketing là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực.

Content Marketing là ngành nghề có sự kết hợp từ marketing và biên tập nội dung. Hiểu đơn giản thì content marketing là việc mang đến những nội dung có ý nghĩa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút khách hàng mục tiêu. Đây là một trong những vị trí không thể thiếu trong nhiều doanh nghiệp. Mức lương của content marketing thường dao động ở mức 6 đến 12 triệu đồng, cao nhất lên đến gần 20 triệu đồng. 

Mô tả công việc nhân viên Content Marketing

- Xây dựng, quản lý nội dung trên Fanpage, Website.
- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty.
- Phối hợp với marketing team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpage của công ty
- Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài viết, idea video / hình ảnh,…
- Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu..
- Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing.
- Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…).
- Mở rộng các kênh chưa khai thác (nếu có).
- Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.
- Hiểu được nội dung mà khách hàng đang quan tâm, đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để đưa ra những kiến thức thực sự có ích và quý báu.
- Cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhất để bổ sung vào ý tưởng và tăng thêm kho nội dung viết bài.

Content marketing thường làm việc tại các công ty agency hoặc những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ marketing. Công việc chính của content marketing thường xoay quanh việc sáng tạo nội dung.

Để trở thành nhân viên marketing, bạn cần trang bị một số kỹ năng sau:

- Kỹ năng nghiên cứu và khai thác thông tin
- Kỹ năng viết lách
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng SEO
- Kỹ năng quản lý thời gian

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng Content Marketing với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm Content Marketing và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply vị trí Content Marketing tại Hà Nội, Content Marketing tại TP Hồ Chí Minh ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất

Các từ khóa liên quan:

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN