Ứng dụng di động topcv

CV xịn, việc làm chất, ứng tuyển bất cứ nơi đâu!

Với mong muốn thay đổi cách thức tuyển dụng truyền thống, TopCV cho ra đời ứng dụng TopCV, kết nối hàng triệu ứng viên với hàng ngàn nhà tuyển dụng uy tín dựa trên nền tảng công nghệ cao, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo AI. Chỉ với một ứng dụng duy nhất, ứng viên có thể tạo CV và Profile ấn tượng, tìm kiếm công việc mơ ước và phát triển bản thân, xây dựng con đường sự nghiệp của riêng mình. Và ở bất cứ nơi đâu.

Tải ứng dụng ngay

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Những tính năng của ứng dụng TopCV giúp ứng viên dễ dàng ứng tuyển, nâng cao trải nghiệm tìm việc trong kỷ nguyên số

Việc làm gần bạn

Tính năng giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và lựa chọn việc làm gần bạn với bán kính tùy chỉnh. Tìm kiếm việc làm dựa trên vị trí địa lý, theo dõi trực quan và tiết kiệm thời gian.

Tạo CV & Profile

Công cụ tạo CV online số 1 Việt Nam đã có phiên bản ứng dụng điện thoại. Tạo CV, Cover Letter và Profile ngay trên điện thoại. Thuận tiện, nhanh chóng, chuyên nghiệp và khác biệt. Tăng 80% tỉ lệ ứng tuyển thành công.

TopCV Connect - Chat trực tiếp với Nhà tuyển dụng

Dễ dàng trao đổi với nhà tuyển dụng, theo dõi và cập nhật nhanh nhất về trạng thái ứng tuyển mọi lúc mọi nơi.

Khám phá

Khám phá và phát triển bản thân với công cụ hữu ích, chia sẻ chân thực, kinh nghiệm quý báu. Định vị bản thân, thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong kỷ nguyên số.

Tính năng nổi bật Tính năng nổi bật Tính năng nổi bật Tính năng nổi bật

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Những con số nổi bật mà ứng dụng TopCV đã đạt được

1
190.000+ Nhà tuyển dụng uy tín

Đã được xác thực bởi TopCV, 190.000+ nhà tuyển dụng uy tín và minh bạch từ tất cả các ngành nghề, từ nhiều tỉnh thành, trong nước và nước ngoài

2
180.000+ Việc làm đã được kết nối

Với 4.000.000 ứng viên, 190.000+ nhà tuyển dụng, mỗi ngày, TopCV đồng hành và kết nối hàng nghìn ứng viên với những cơ hội việc làm mới từ các doanh nghiệp uy tín.

Job detail
3
110.000+ Doanh nghiệp hàng đầu

TopCV được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành, trong đó có nhiều thương hiệu nổi bật như: Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Techcombank,...

4
600.000+ Lượt tải ứng dụng

Ra mắt vào tháng 03/2019 trên hai hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng TopCV đã trở thành hành trang không thể thiếu của ứng viên từ khi còn là sinh viên đến nhân sự có 3 đến 5 năm kinh nghiệm.

KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP CỦA RIÊNG BẠN VỚI ỨNG DỤNG "TẤT CẢ TRONG MỘT" TOPCV

Trải nghiệm tạo CV, tìm việc, ứng tuyển và hơn thế nữa - chỉ với một ứng dụng duy nhất. Bắt đầu ngay hôm nay!

Tải ứng dụng ngay