Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Jaxtina

http://jaxtinagroup.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

JAXTINA GROUP là một trong các tập đoàn giáo dục phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Với hơn 7 năm hoạt động, Jaxtina group đã có hệ thống 9 cơ sở phủ sóng khắp địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tại Jaxtina, nhân sự luôn là tài sản quý giá nhất và một trong những sứ mệnh của Jaxtina là  mang lại cho nhân viên sự tử tế, niềm vui, sung túc và nhiều cơ hội thăng tiến trong một môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Mỗi thành viên Jaxtina luôn yêu thương và hỗ trợ với nhau như những thành viên trong một gia đình, cùng giúp nhau  để hoàn thành tốt nhất công việc. Phải khẳng định rằng, trên bước đường thành công của Jaxtina sẽ chẳng thể nào thiếu được bước chân của những bạn trẻ nhiệt huyết, máu lửa và chẳng sợ khó khăn.

Với tiêu chí của Jaxtina là “KEEP MOVING FORWARD”!!! và tầm nhìn trở thành một trong 3 hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Jaxtina đang ngày càng lớn mạnh và mong muốn hơn bao giờ hết tìm kiếm những cộng sự cùng chung chí hướng để đồng hành trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Đối với Jaxtina, đến với nhau là trao cho nhau cơ hội, là cùng nhau nỗ lực để không hoài phí những năm tháng tuổi trẻ.

*JAXTINA - WE ARE A BIG FAMILY

Tuyển dụng

Còn 47 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Hà Nội: Cơ sở: Số 45 ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Cơ sở: Số 112 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Cơ sở: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Cơ sở: Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Cơ sở: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Cơ sở: số 30 Phố Nhổn, Phường

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội