Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG BARETT

100-499 nhân viên
14 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Cty Barett F&B là một trong những Nhà Máy Bia tiêu biểu tại Việt Nam. Đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành bia thủ công tại Hà Nội từ 2015, đến nay Barett đã ngày càng mở rộng với những dòng bia tươi, bia hơi, bia lon với những thương hiệu con TAB 100, TAB 100 Gold, Super Cap, NAVY đạt những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng.

  • Barett Craft Beer được ra đời vào năm 2015, và là dòng bia thủ công 100% tự nhiên sử dụng hoàn toàn dòng Malt đặc biệt cao cấp và lâu đời Weyermann, mang lại hương vị bia thượng hạng chuẩn Đức.
  • Bia TAB 100: gồm 2 dòng sản phẩm bia hơi và bia lon được ra đời vào năm 2015. Là sản phẩm bia Việt, nhưng TAB 100 được sản xuất với nguồn nguyên liệu và quy trình chuẩn Đức, đem đến hương vị bia đậm đà sảng khoái.
  • Bia TAB 100 Gold lấy cảm hứng từ nguyên liệu Golden Malt - hạt Malt thượng hạng nhập khẩu từ châu Âu được rang đậm, vàng ươm, góp phần tạo nên một phiên bản mới của bia TAB 100. TAB 100 Gold sở hữu hương vị cao cấp hơn và đậm đà hơn cả, chinh phục người tiêu dùng với trải nghiệm uống hoàn hảo.
  • Bia Super Cap, là thương hiệu mang tính đột phá kết hợp giữa tinh hoa nguyên liệu hảo hạng và công nghệ bay hơi chân không Schoko độc quyền mang đến trải nghiệm khác biệt bởi sự êm mát tinh khiết và bùng nổ sảng khoái đến bất ngờ.
  • Bia NAVY là dòng bia hơi mới nhất được ra mắt vào năm 2024 nhưng đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng với hương vị đậm đà, sảng khoái.

Mang khát vọng cung ứng những ly bia chất lượng tiêu chuẩn châu Âu cho người tiêu dùng Việt, Barett hướng đến tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bia có sự đầu tư mạnh mẽ về mặt công nghệ và nguyên liệu. Sở hữu nhà máy tiên phong công nghệ 4.0 - Barett Smart Factory, toạ lạc ngay tại vị trí giao thông huyết mạch tỉnh Hưng Yên. Đây đồng thời là nhà máy bia và đồ uống giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ LEED do Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) công nhận.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trên, Barett luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc và tìm kiếm nguồn nhân lực nhiệt huyết, trẻ trung và không ngừng học hỏi để mang đến những sáng tạo, đột phá mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi mong muốn mỗi thành viên của ngôi nhà chung Barett đều làm việc hạnh phúc và hiệu quả mỗi ngày, phát huy tốt nhất giá trị và tiềm năng của bản thân cho công ty, cộng đồng và xã hội!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!