Đại học FPT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Đại học FPT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Đại học FPT

Học kỳ thực tập hay còn gọi là giai đoạn On the job training (OJT) là học kỳ thứ 6 trong tổng số 9 học kỳ tại Đại học FPT. Sau 5 học kỳ đầu tiên, với tiếng Anh và các kỹ năng cơ bản của các ngành học, sinh viên được gửi vào làm thực tập sinh trong các doanh nghiệp trong vòng 4 đến 8 tháng. Tại đây sinh viên được huấn luyện thực tế về nghề nghiệp tương lai, tham gia vào các dự án thật (real project) và có thể được trả lương. Đây là giai đoạn rất đặc biệt và quan trọng trong chương trình học của trường đại học FPT. Một số ngành như Ngôn Ngữ Nhật, Kỹ sư cầu nối, sinh viên có cơ hội thực tập Nhật Bản.

Bắt đầu từ kỳ Summer năm 2020, sinh viên trường Đại học FPT sẽ thực hiện việc apply CV vào các cơ hội thực tập trên nền tảng tuyển dụng TopCV. Các thông tin tuyển dụng sẽ được cập nhật thường xuyên trong giai đoạn giới thiệu thực tập cho sinh viên. Thông qua cổng thông tin này, sinh viên dễ dàng lựa chọn các doanh nghiệp phù hợp và ứng tuyển thuận tiện, nhanh chóng.

Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ được ứng tuyển vào 2 công việc phù hợp nhất