Giới thiệu

2008
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
30
Tuổi trung bình

LOTTE Mart là chuỗi siêu thị đa quốc gia thuộc tập đoàn LOTTE Hàn Quốc. LOTTE Mart khai trương chi nhánh đầu tiên tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 10/04/1998. Tính đến tháng 01 năm 2024, LOTTE Mart có tổng số 175 siêu thị trên toàn cầu.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của LOTTE Mart Nam Sài Gòn (Quận 7, Tp.HCM), LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay. Đến nay, LOTTE Mart phát triển thành công với 16 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước.


Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Đội ngũ nhân lực mạnh mẽ là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, là yếu tố then chốt cho sự thành công và bền vững của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, LOTTE Mart không ngừng tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên của mình bằng cách thúc đẩy sự sáng tạo, trao cơ hội phát triển và tạo điều kiện để toả sáng.


Cơ hội thăng tiến

Việc kết hợp sự sáng tạo và khai thác tiềm năng đa khía cạnh là chìa khóa để tạo ra một môi trường làm việc đầy động lực và sự đổi mới. LOTTE Mart đang thực hiện điều này bằng cách tạo điều kiện cho nhân viên phát triển theo định hướng cá nhân của họ, đồng thời vẫn đảm bảo có lộ trình thăng tiến rõ ràng để họ có thể phấn đấu và phát triển trong công việc.


Lương, thưởng, lợi nhuận

Khi làm việc tại LOTTE Mart, bạn sẽ nhận được phúc lợi tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường, đây chính là yếu tố giúp nhân viên đánh giá được mức độ quan trọng của bản thân trong tổ chức doanh nghiệp.


customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!