Giới thiệu

Công ty Cổ phần Eduvator được thành lập vào tháng 9/2015 với mục tiêu giúp con người tự khám phá tiềm năng của chính mình. Dự án đầu tiên của Eduvator là Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ ZIM, nhằm cung cấp giải pháp học tập tối ưu cho từng cá nhân.

Eduvator là sự kết hợp giữa "Education" (Giáo dục) và "Innovator" (Người sáng tạo), với sứ mệnh mang đến "A Better Education" (Một nền giáo dục tốt hơn) cho mỗi cá nhân, giúp họ khai phá tiềm năng bản thân. ZIM, như một phần của Eduvator, đồng hành và trang bị cho mỗi cá nhân phương pháp học tối ưu để thích nghi và phát triển trong một thế giới không ngừng thay đổi.

Khác với phần lớn trung tâm Anh ngữ khác tại Việt Nam, ZIM đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu và phát triển (R&D), là yếu tố quan trọng xây dựng uy tín của trung tâm. Bên cạnh việc nghiên cứu, sản xuất và không ngừng cải tiến giáo án và tài liệu cho các chương trình đào tạo, ZIM đầu tư vào việc xuất bản sách, phát triển bài đánh giá năng lực tiếng Anh, viết bài học học thuật và nhiều hoạt động khác. ZIM cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất đề thi IELTS và TOEIC, cũng như tổ chức các kỳ thi thử chuẩn trước khi thi thật. Các kỳ thi thử này do ZIM tổ chức giúp đánh giá chính xác năng lực và đáng tin cậy trong việc lựa chọn trước khi tham gia kỳ thi chính thức.2015
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN EDUVATOR


Số nhà 65, phố Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 11 vị trí

Còn 40 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Khóa học IELTS cam kết đầu ra 4 kỹ năng, hệ thống học tập cá nhân hóa giúp học viên đạt kết quả mong muốn và tiết kiệm tới 80% thời gian tự học. Tại ZIM, đội ngũ Instructor luyện thi IELTS có trình độ IELTS 7.5 - 8.5 luôn đặt trọng tâm vào việc truyền tải kiến thức một cách đơn giản và dễ hiểu mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong quá trình học, học viên được sử dụng toàn bộ thư viện học tập hàng đầu Việt Nam gồm các đầu sách luyện thi IELTS chuyên sâu, cập nhật mới nhất và độc quyền tại ZIM

Tìm hiểu thêm

Khoá học TOEIC cấp tốc, tiết kiệm 80% thời gian tự học, cam kết đầu ra 4 kỹ năng, xây dựng lộ trình học TOEIC giúp học viên đạt mục tiêu đầu ra mong muốn. Hệ thống cá nhân hoá học tập xây dựng nội dung bài học dựa trên những chủ đề mà học viên mong muốn được phát triển nhằm đạt được mục tiêu bản thân và tự tin ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại các tập đoàn quốc tế, khởi nghiệp và hợp tác toàn cầu. Tại ZIM, đội ngũ giảng viên luyện thi TOEIC có trình độ tối thiểu TOEIC 750-900 và kỹ năng sư phạm vững chắc luôn đặt mục tiêu tạo ra môi trường học tập tối ưu giúp học viên đạt điểm TOEIC nhanh nhất trong kỳ thi chính thức. Trong quá trình học, học viên được sử dụng toàn bộ thư viện học tập gồm các đầu sách
luyện thi TOEIC chuyên sâu, cập nhật mới nhất và độc quyền tại ZIM

Tìm hiểu thêm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ZIM giúp học viên tăng cường khả năng giao tiếp và mở rộng cơ hội trong học tập, công việc và cuộc sống. Chương trình học được phân bổ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi trình độ học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
- Học viên là người đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong công việc.
- Học viên là người mất gốc tiếng Anh muốn cải thiện sự tự tin khi giao tiếp.
- Học viên muốn học cấp tốc để nhanh chóng giao tiếp được.
- Học viên bận rộn có ít thời gian nhưng thích học tiếng Anh.
Để đáp ứng cho những nhu cầu học tập khác nhau, ZIM thiết kế các khóa học phù hợp cho từng học viên bao gồm khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, khóa học cấp tốc cho nhu cầu đạt kết quả nhanh chóng, khóa học online dành cho người bận rộn.

Tìm hiểu thêm

Dự án

IELTS Tests Analysis 2024 là series tài liệu được phát triển từ bộ IELTS Actual Test từ 2023 trở vể trước do ZIM biên soạn. Điểm khác biệt trong bộ IELTS Tests Analysis là các đề thi trong sách được biên soạn dựa trên lối tư duy ra đề thi thực tế trong các đợt thi gần đây đồng thời ZIM bổ sung thêm một số yếu tố làm tăng độ khó của đề so với đề thi thực tế giúp học viên có cơ hội tập dượt thử thách hơn.

Cuốn sách IELTS Speaking Tests Analysis cung cấp phương án xử lý các đề thi cụ thể qua việc phân tích đề, lập dàn ý và bài mẫu tham khảo. Nội dung chính của sách bao gồm:

- Tổng hợp đề thi thật IELTS Speaking trong năm tháng 4/2024
- Phân tích đề bài
- Gợi ý các hướng triển khai ý tưởng trả lời câu hỏi
- Câu trả lời mẫu tham khảo Band điểm 7+
- Phân tích các từ vựng hay

Tìm hiểu thêm

IELTS Tests Analysis 2024 là series tài liệu được phát triển từ bộ IELTS Actual Test từ 2023 trở vể trước do ZIM biên soạn. Điểm khác biệt trong bộ IELTS Tests Analysis là các đề thi trong sách được biên soạn dựa trên lối tư duy ra đề thi thực tế trong các đợt thi gần đây đồng thời ZIM bổ sung thêm một số yếu tố làm tăng độ khó của đề so với đề thi thực tế giúp học viên có cơ hội tập dượt thử thách hơn.

IELTS Tests Analysis cung cấp phương án xử lý các đề thi cụ thể qua việc phân tích đề, lập dàn ý và bài mẫu tham khảo. Nội dung chính của sách bao gồm:

- Tổng hợp đề thi thật IELTS Writing trong tháng 4/2024
- Phân tích đề bài
- Gợi ý các hướng triển khai idea và lập dàn bài
- Bài mẫu tham khảo Band điểm 7+
- Phân tích các từ vựng hay trong bài

Tìm hiểu thêm

"Cuốn sách Practicing for IELTS Vol 3 nằm trong tuyển tập đề thi IELTS được biên soạn bởi các chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu tại Anh ngữ ZIM. Cuốn sách gồm 5 bài thi IELTS 4 kỹ năng với độ khó tương đương đề thi thật. Đây là những đề thi đã được sử dụng trong các kỳ thi thử tại Anh ngữ ZIM và được học viên đánh giá phản ánh rất chính xác trình độ so với đi thi thật. Nội dung chính:

- Hướng dẫn phương pháp học từng kỹ năng hiệu quả

- Giải thích cụ thể và chi tiết đáp án kỹ năng Listening, Reading

- Phân tích chi tiết và hướng dẫn trả lời các đề bài Writing và Speaking

- Phân tích chi tiết bài mẫu Writing, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nổi bật"

Tìm hiểu thêm
customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!