VUIHOC.vn

VUIHOC DUO: Lớp học nhóm lớn
VUIHOC TUTOR: Gia sư 1-1 và nhóm nhỏ
PAS (Perfect All Skills)
Tìm hiểu thêm

Giới thiệu

VUIHOC là trường học trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với sứ mệnh "đem cơ hội tiếp cận bình đẳng các chương trình giáo dục chất lượng cao, chi phí hợp lý tới học sinh trên mọi miền tổ quốc”. Ra mắt vào năm 2019, VUIHOC đã nhanh chóng phát triển và trở thành nền tảng Edtech (Giáo dục - Công nghệ) hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, VUIHOC đã và đang liên tục nhận được các khoản đầu tư lớn từ các quỹ đầu tư danh tiếng trong nước và quốc tế.

Với hàng triệu học sinh tải App, trả phí và học tập hàng ngày trên nền tảng công nghệ, VUIHOC đã và đang tiếp tục phát triển các tính năng mới của sản phẩm, tối đa sự tương tác và nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh trong từng khóa học, từng bước hiện thực hóa tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục dẫn đầu - giúp hàng triệu học sinh học tập chủ động với sự hào hứng và hiệu quả cao nhất, đồng thời là nền tảng hỗ trợ tốt nhất tới các Thày Cô giáo.

VUIHOC luôn chào đón những cộng sự, người đồng hành tài năng, nhiệt huyết; góp sức xây dựng môi trường làm việc Nhiệt tình - Minh bạch - Thấu hiểu, trên cơ sở tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc Tập trung - Cam kết - Đổi mới.

2019
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình
Tìm hiểu thêm

Sản phẩm và dịch vụ

VUIHOC DUO: Lớp học nhóm lớn

Là chương trình dành cho học sinh từ 5 - 16 tuổi thuộc khối Tiếu học và THCS thông qua 2 hình thức là học qua video bài giảng quay sẵn và livestream. Các bạn học sinh sẽ được tương tác hai chiều liên tục với thầy cô và bạn bè.

VUIHOC DUO: Lớp học nhóm lớn

VUIHOC TUTOR: Gia sư 1-1 và nhóm nhỏ

Là chương trình Gia Sư Online kèm riêng cho các bạn tiểu học ở 2 môn Toán và Tiếng Anh, trong đó 01 thầy cô sẽ dạy trực tiếp 1- nhóm học sinh. Mô hình lớp học tinh gọn cùng giáo viên giỏi sẽ giúp tăng thời gian tương tác với giáo viên và nâng cao hiệu quả học tập trong thời gian ngắn nhất.

VUIHOC TUTOR: Gia sư 1-1 và nhóm nhỏ

PAS (Perfect All Skills)

Là chương trình học dành cho các bạn khối THPT kết hợp 3 phương pháp Tự học - Livestream - Luyện đề qua nền tảng ClassIn. Các bạn học sinh sẽ được chọn giáo viên và môn học yêu thích, đồng thời được xây dựng lộ trình học để đạt mục tiêu trên 27 điểm trong kì thi THPT Quốc Gia.

PAS (Perfect All Skills)

Danh mục tuyển dụng

Ngành nghề Số lượng vị trí tuyển dụng

Giáo dục / Đào tạo

27

Hành chính / Văn phòng

7

Nhân sự

3

Kế toán / Kiểm toán

3

Vận tải / Kho vận

1

Kinh doanh / Bán hàng

7

Tư vấn

9

Báo chí / Truyền hình

4

Marketing / Truyền thông / Quảng cáo

6

Dịch vụ khách hàng

7

Biên / Phiên dịch

3

Ngành nghề khác

4

Quản lý điều hành

1

Công nghệ thông tin

1

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 34 vị trí

Gia Sư Tiếng Anh Tiểu Học/THCS Online

VUIHOC.vn

Chuyên Viên Digital Marketing/Content Marketing - Thử Việc 100% Lương - Thu Nhập Tới 20 Triệu

VUIHOC.vn

Trưởng Nhóm Chăm Sóc Học Viên Linh Đàm

VUIHOC.vn

Trưởng Phòng Digital Marketing (IELTS)

VUIHOC.vn

Chính sách phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

VUIHOC luôn xác định con người là nguồn lực chủ đạo trên hành trình tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đẩu tư thu hút, trọng dụng, đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nhân lực là chính sách được ưu tiên hàng đầu. VUIHOC luôn thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định của Nhà nước và pháp luật đối với người lao động trong quá trình làm việc, không ngừng cải tiến liên tục những chính sách đãi ngộ ngày càng hấp dẫn hơn, xây dựng môi trường làm việc nhân văn, tôn trọng và tử tế. 

Hiện nay, công ty có quy mô hàng nghìn nhân sự quản lý và chuyên môn làm việc tại văn phòng cũng như đội ngũ giáo viên, gia sư hợp tác liên tục gia tăng theo thời gian. Hàng năm, công ty tổ chức thường xuyên các chuỗi sự kiện lớn nhỏ khác nhau trong các dịp lễ tết hay những cột mốc của Công ty như 14/2, 8/3, 20/10, teambuilding cho quản lý và nhân viên, 20/11, sinh nhật Công ty, Year End Party,... Đây là cơ hội để gia đình VUIHOC gắn kết bên nhau, các Vuihocers thể hiện bản sắc cá nhân, thắt chặt tình đồng nghiệp và sự đoàn kết. 

Với môi trường nhân sự trẻ trung, hoạt động các Câu lạc bộ như Bóng Đá, Billiard, Yoga & Zumba,... kênh truyền thông VUIHOC radio hay Life in VUIHOC được tổ chức đều đặn hàng tuần; là minh chứng sống động nhất về sự quan tâm từ Công ty tới sức khỏe và đời sống tinh thần của nhân viên.

Cơ hội thăng tiến

Đến với VUIHOC, nhân sự được tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp với lộ trình thăng tiến rõ ràng, những cơ hội thử sức đa dạng và rộng mở. Với số lượng nhân sự Gen Z lên tới 80% trên tổng số nhân sự toàn thời gian, VUIHOC là môi trường lý tưởng để các bạn trẻ khám phá bản thân và phát huy tối đa sở trường, năng lực cá nhân. Tất cả nhân sự có cơ hội bình đẳng để phát triển lên quản lý cấp cao hoặc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, cùng với sự gia tăng về quy mô tổ chức, đổi mới sản phẩm kinh doanh. 

Tại VUIHOC, nhân sự thường xuyên có cơ hội tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mềm nội bộ hoặc bên ngoài, giúp cho từng cá nhân hoàn thiện bản thân trên từng lĩnh vực.

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Làm việc tại Công ty Edtech hàng đầu Việt Nam 

- Tham gia môi trường Nhiệt tình - Minh bạch - Thấu hiểu, tôn trọng các nguyên tắc làm việc Tập trung - Cam kết - Đổi mới

- Thu nhập thỏa thuận theo năng lực

- Xét tăng lương định kỳ 1 lần/ năm dựa trên đánh giá KPI

- Các phụ cấp theo tính chất công việc

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ 2 thứ 7/tháng

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của luật Lao động

- Cơ hội thăng tiến theo lộ trình

- Thưởng các ngày Lễ, Tết, các loại phúc lợi (sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau,...)

- Tham gia các hoạt động gắn kết, phát triển văn hóa doanh nghiệp: Teambuilding, Year End Party, 20/11, CLB Bóng Đá, Billiard, Yoga,...

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!