Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Bí kíp tìm việc

Bài viết nổi bật

Bí kíp tìm việc

TopCV 12/04/2024

Đơn xin việc là một trong những giấy tờ không thể thiếu khi đi tìm việc làm. Đây cũng là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của ứng viên. Dù đây không phải là mẫu đơn bắt buộc nhưng rất nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao ứng viên có chuẩn bị sẵn mẫu đơn xin việc khi ứng tuyển. Bài viết dưới đây tổng hợp những mẫu đơn xin việc tham khảo chuẩn file Word dễ sử dụng nhất cho tất cả các ngành nghề năm 2024. Bạn có thể tham khảo và chọn ra những mẫu đơn phù hợp từ đó tăng cơ hội trúng tuyển nhé!

Bí kíp tìm việc

TopCV 27/03/2024

Làm sao để phần giới thiệu bản thân khi phỏng vấn trở nên ấn tượng và giúp bạn tăng cơ hội trúng tuyển? Nếu bạn chưa biết nên giới thiệu bản thân trong phỏng vấn ra sao, thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ của TopCV dưới đây nhé. 

Bí kíp tìm việc

TopCV 22/03/2024

Sử dụng email khi ứng tuyển việc làm có lẽ là điều không còn xa lạ với các ứng viên có nhu cầu xin việc hiện nay. Ở hầu hết các doanh nghiệp cũng ưa chuộng hình thức nhận CV xin việc online bởi sự nhanh chóng và tiện lợi.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gửi email xin việc chuyên nghiệp để ngay lập tức gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Có những nguyên tắc vàng nào trong cách viết CV xin việc gửi qua email để tránh bị loại? Nếu đang băn khoăn vấn đề này, đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây của TopCV.

Bí kíp tìm việc

TopCV 18/03/2024

Phỏng vấn tuyển dụng là một cơ hội tuyệt vời để bạn có cơ hội gia nhập vào một doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì vậy, việc chuẩn bị và tự trả lời các câu hỏi phỏng vấn sẽ giúp ứng viên tự tin hơn khi bước vào vòng phỏng vấn quan trọng. Những câu hỏi này có thể đã rất quen thuộc với nhiều người, song việc có được câu trả lời khôn khéo lại không dễ dàng. Dưới đây là tổng hợp "Top 30 các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn" bạn có thể tham khảo để tự tin trả lời, ghi điểm với nhà tuyển dụng.Tổng hợp 30 câu hỏi phỏng vấn thường gặp nhất

Bí kíp tìm việc

TopCV 18/03/2024

Đơn xin nghỉ việc (hay đơn xin thôi việc) là mẫu văn bản chuẩn được sử dụng để hoàn tất thủ tục xin thôi việc. Trong bài viết này, TopCV xin gửi đến bạn mẫu đơn xin nghỉ việc mới và chuẩn nhất. Bạn dễ dàng tải xuống miễn phí dưới dạng file Word (doc, docx) kèm với hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp, hợp tình hợp lý nhất.

Danh sách bài viết

1 / 0 trang
Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!