Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Hành trang nghề nghiệp

Bài viết nổi bật

Hành trang nghề nghiệp

TopCV 27/03/2024

Tổng hợp các mẫu đơn xin nghỉ phép đúng chuẩn 2024 như Mẫu đơn xin nghỉ phép năm, Mẫu đơn xin nghỉ phép thông thường, Mẫu đơn xin nghỉ phép không lương, Mẫu đơn xin nghỉ học cùng những lưu ý khi trình bày sẽ giúp người dùng đơn thuận lợi hơn trong quá trình xin nghỉ phép khi có những nguyên nhân bất khả kháng như hiếu hỷ hay những vấn đề cá nhân. Tuỳ theo quy mô và quy định của từng công ty hoặc đơn vị công tác, bạn có thể tuỳ chọn những mẫu đơn xin nghỉ phép phù hợp.

Hành trang nghề nghiệp

TopCV 26/03/2024

Ngày đầu tiên đi học, ngày đầu tiên đi làm, v.v.. Những ngày đầu tiên ấy luôn mang đến cho chúng ta cảm giác hồi hộp lạ thường. Với ngày đầu đi làm, ai cũng muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp. Vậy đừng bỏ qua cách giới thiệu bản thân ngày đầu đi làm cho nhân viên mới dưới đây nhé!

Hành trang nghề nghiệp

TopCV 22/03/2024

Câu hỏi phỏng vấn sẽ thay đổi với mỗi ứng viên và người phỏng vấn. Duy nhất chỉ có phần “giới thiệu bản thân” là không bao giờ thay đổi. Sau đây, TopCV sẽ chia sẻ 15 mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, giúp bạn mở đầu cuộc phỏng vấn ấn tượng hơn!

Hành trang nghề nghiệp

TopCV 20/03/2024

Trong quá trình tìm kiếm việc làm, việc phải trả lời email xác nhận phỏng vấn với nhà tuyển dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết một email để trả lời thư mời phỏng vấn một cách chuyên nghiệp và lịch sự, qua đó gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, TopCV sẽ hướng dẫn cách trả lời thư mời phỏng vấn và giới thiệu đến bạn Top 10 mẫu email xác nhận phỏng vấn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Hành trang nghề nghiệp

TopCV 18/03/2024

Bạn apply xin việc và được nhà tuyển dụng xếp lịch phỏng vấn nhưng phát hiện công ty có "Red flag" nên muốn rút lui? Bạn nhận được thư mời phỏng vấn từ công ty A nhưng công ty B liên hệ offer lương và đãi ngộ hấp dẫn hơn? Bạn có lý do cá nhân nên không thể tham gia phỏng vấn? Hãy để TopCV giúp bạn với 10 mẫu thư từ chối phỏng vấn lịch sự nhất, cùng những kinh nghiệm từ chối “được lòng” nhà tuyển dụng.

Danh sách bài viết

1 / 0 trang
Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!