Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Định hướng nghề nghiệp

Bài viết nổi bật

Định hướng nghề nghiệp

TopCV 16/04/2024

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời đại số, chắc hẳn một trong mỗi chúng ta đã từng nghe đến nghề tester, nhưng không phải ai cũng biết nghề tester là gì và công việc cụ thể của một Tester là gì và cơ hội tuyển dụng Tester ra sao? Qua bài viết dưới đây TopCV sẽ giải đáp các thông tin về mô tả công việc và yêu cầu tuyển dụng của việc làm Tester nhé!

Định hướng nghề nghiệp

TopCV 15/04/2024

Một trong những nghề tay trái có thể “hái ra tiền” hiện nay đang khá HOT đó chính là cộng tác viên viết bài. Với những bạn thích viết, có khả năng viết thì đây là một nghề mà các bạn nên tham khảo để gia tăng thu nhập của mình. Vậy, cộng tác viên viết bài là gì? Có những công việc cộng tác viên viết bài nào bạn có thể làm? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Định hướng nghề nghiệp

TopCV 27/03/2024

Ngành cơ khí là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến khối ngành kỹ thuật, đặc biệt là những bạn nam. Những thiết bị, máy móc vận hành sản xuất muốn hoạt động trơn tru với hiệu suất cao thì cần sự đóng góp không nhỏ của ngành cơ khí. Học ngành cơ khí mở ra cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại những tập đoàn lớn với mức lương mơ ước. Để tìm hiểu tổng quan về ngành kỹ sư cơ khí, thông tin tuyển sinh và mức lương dự kiến sau khi tốt nghiệp, bạn hãy theo dõi những chia sẻ về ngành cơ khí là gì dưới đây của TopCV.

Định hướng nghề nghiệp

TopCV 27/03/2024

Nhân viên xuất nhập khẩu chủ yếu làm việc trong ngành xuất nhập khẩu. Xuất nhập khẩu hay ngành Logistics đang phát triển trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hiện tại nguồn nhân lực cho ngành Logistics, đặc biệt là nhân viên xuất nhập khẩu khá ít bởi chưa có quá nhiều trường đào tạo chuyên nghiệp cho vị trí này. Vậy, nhân viên xuất nhập khẩu là gì? Mức lương là bao nhiêu? Bài viết hôm nay của TopCV sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vị trí này.

Định hướng nghề nghiệp

TopCV 27/03/2024

Các ngành nghề khối A luôn thu hút các bạn trẻ yêu thích tư duy sáng tạo và những con số. Đây cũng là khối ngành dễ xin việc sau khi ra trường với mức lương tiềm năng. Vậy, cụ thể khối A có những ngành nào hot và sinh viên tốt nghiệp có thể làm những công việc gì? Cùng TopCV.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Danh sách bài viết

1 / 0 trang
Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!