Hiện tại đang tuyển dụng 24 vị trí


Giới thiệu


Thành lập năm 2015, Abivin cung cấp giải pháp Tối ưu Chuỗi cung ứng cho các công ty trong nhiều lĩnh vực: Nhà sản xuất, Nhà phân phối, Nhà bán lẻ, Nhà cung cấp dịch vụ Logistics, Vận tải Container. Khách hàng của Abivin là những tập đoàn hàng đầu thế giới (Fortune 500 & Forbes Global 2000 như FrieslandCampina, AOSmith, Habeco, Tân Cảng Sài Gòn...). Nỗ lực của chúng tôi được công nhận bởi nhiều giải thưởng trong khu vực và Quốc tế.

Tại Abivin, chúng tôi mong muốn thay đổi những ngành công nghiệp truyền thống với sức mạnh của công nghệ. Chúng tôi nỗ lực hàng ngày với sứ mệnh giúp doanh nghiệp số hóa và tự động hóa quy trình, phân tích những dữ liệu kinh doanh giá trị nhất. Abivin vRoute là một phần mềm Quản lý Vận tải không ngừng phát triển với thuật toán Tối ưu Lộ trình tiên tiến và nhiều tính năng mạnh mẽ khác bởi trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi muốn hệ thống phần mềm này được tin dùng bởi những doanh nghiệp đổi mới sáng tạo nhất.


Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Abivin vRoute- Phần mềm Quản lý Vận tải và Tối ưu Lộ trình toàn diện mang lại các giá trị cho khách hàng:
1. Tiết kiệm chi phí và thời gian
2. Tăng 30% khả năng giao hàng
3. Giúp hiển thị đầy đủ hoạt động, minh bạch, tuân thủ quy trình để giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa hoạt động cho các khách hàng
4. Giúp khách hàng lưu trữ, phân tích các dữ liệu liên quan đến logistics

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty TNHH Abivin Việt Nam
Số 98-100 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội