Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2003 bởi ông Lương Trí Thìn với tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh, Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

Sau gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Đất Xanh tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế - bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Những thành tựu nổi bật đó đến từ các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả xuyên suốt chuỗi hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh bao gồm:

Phát triển bất động sản

Dịch vụ bất động sảnXây dựng & vật liệu xây dựng

Công nghệ

Đầu tư


2003
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH


2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Sản phẩm và dịch vụ

Dat Xanh Services đã có nhiều năm kinh nghiệm về phân phối những dự án bất động sản lớn trên toàn quốc thông qua hệ thống các Sàn kinh doanh, Trung tâm giao dịch hoạt động trên toàn quốc. Dat Xanh Services đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án bất động sản.
DỊCH VỤ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN GỒM
Xây dựng chiến lược kinh doanh tiếp thị cho sản phẩm dự án.
Xây dựng chính sách bán hàng phù hợp thị trường theo từng thời điểm.
Xây dựng quy trình triển khai kinh doanh, chào bán bất động sản.
Tư vấn xây dựng soạn thảo hợp đồng và các biểu mẫu liên quan trong công tác bán hàng.
Huấn luyện nhân viên bán hàng về sản phẩm của dự án và các kỹ năng tiếp cận khách hàng nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm dự án đạt hiệu quả cao nhất.
Tổ chức các sự kiện giới thiệu sản phẩm, tiếp xúc khách hàng và bán hàng.
Kết nối các ngân hàng cung cấp các khoản vay cho khách hàng tiềm năng.
Triển khai bán hàng, theo dõi kết quả bán hàng và báo cáo định kỳ.

Tìm hiểu thêm

HỆ THỐNG CUNG CẤP DỊCH VỤ MÔI GIỚI TOÀN QUỐC
Hơn 7,000 nhân sự và hơn 100,000 cộng tác viên trên cả nước được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc thị trường sẽ luôn tận tâm đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình giao dịch bất động sản. Đồng thời, hơn 45 công ty thành viên hiện diện toàn quốc sẽ đem lại sự thuận tiện và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu bất động sản của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

THỰC HIỆN DỊCH VỤ TÀI CHÍNH MUA NHANH, BÁN NHANH
Dịch vụ tài chính của Dat Xanh Services sẽ giúp khách hàng thực hiện mua nhanh, bán nhanh các giao dịch bất động sản. Tất cả các giải pháp mà Dat Xanh Services cung cấp đều được các chuyên gia tài chính phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc về tài chính một cách nhanh chóng và thỏa mãn mọi nhu cầu bất động sản của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ TRỌN GÓI CHO MỌI GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN
Dịch vụ pháp lý của Dat Xanh Services thực hiện mọi thủ tục cho khách hàng trong quá trình giao dịch bất động sản tại cơ quan nhà nước như: Thực hiện các thủ tục liên quan đến chuyển nhượng bất động sản; thủ tục xác minh vị trí đất; thủ tục đóng các loại thuế và phí trong quá trình chuyển nhượng bất động sản; Thực hiện các thủ tục xin giao đất cho các tổ chức, cá nhân đang sử dụng đất có đủ điều kiện được giao đất; Xin chuyển mục đích sử dụng đất; Xin phép xây dựng; Thực hiện thủ tục hoàn công xây dựng,…

Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TRỌN GÓI
Dịch vụ quản lý bất động sản của Dat Xanh Services tuân theo quy trình khoa học và theo tiêu chuẩn luật định nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng…
Bên cạnh đó, quản lý bất động sản cũng sẽ cung cấp dịch vụ, nhân công, theo dõi thực hiện những công việc bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng thuê, vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà để tòa nhà hoạt động tốt, kinh doanh hiệu quả cao.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Với một căn hộ cao cấp giá tầm trung thì Tecco Felice Homes sẽ có gì? Thứ nhất là điểm nổi bật của thiết kế đó chính là không gian căn nhà sẽ được thiết kế theo hình chữ U, nhằm tối ưu diện tích khi phần lớn căn hộ của chúng ta chỉ có 47 m2 đã có 2 phòng ngủ. Thứ 2: Gần như tất cả căn hộ đều có có ban công. Căn nhà được thiết kế tránh tuyệt đối trường hợp “cửa đối cửa” một điểm trừ rất lớn của rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay. Không có căn này đối diện thang máy. Thứ 3: Được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản mọi chi tiết, sử dụng màu sắc trung tính, với nền gỗ làm nổi bật màu sắc, đường nét của nội thất bên trong căn hộ. Phù hợp với những chủ nhân yêu thích sự sang trọng, hiện đại, nhưng nhẹ nhàng, thanh lịch với những màu sắc đơn giản.

Tìm hiểu thêm

TUYỆT TÁC CỦA ĐÁ VÀ NƯỚC
Căn hộ Gem Riverside sẽ là một trong những dự án ăn khách nhất vào cuối năm 2017 từ những thế mạnh của chủ đầu tư Đất Xanh mang lại. Cùng với hàng loạt dự án đình đám tại trục Đại lộ Phạm Văn Đồng, Tp. Hồ Chí Minh, Đất Xanh dần khẳng định vị thế số 1 tại khu vực này nói riêng và thị trường khu Đông, Sài Gòn nói chung. Tiếp nối những thành công đó, Tập đoàn Đất Xanh chính thức công bố dự án căn hộ Gem Riverside. Dự án căn hộ đẳng cấp sang trọng với quy mô lớn và công viên mặt nước nội khu lên tới 7ha duy nhất tại Quận 2.

Tìm hiểu thêm

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH NÂNG NIU MÔI TRƯỜNG SỐNG
Sở hữu công viên trung tâm Sky Park cùng hệ thống 6 công viên nội khu hoành tráng, Gem Sky World mở ra một không gian sống ngập tràn sắc xanh, nơi con người và thiên nhiên giao hòa trong bản tình ca bất hủ.
Ở Gem Sky World, cây xanh đã trở thành ngôn ngữ kiến trúc xuyên suốt dự án, không chỉ ở công viên mà trải dài toàn bộ khu đô thị, như một phép màu biến cuộc sống hiện đại trở nên mềm mại hơn, ngọt ngào hơn.

Tìm hiểu thêm