Giới thiệu


I. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

* Tầm nhìn FPTS mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ và năng lực công nghệ, mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên.

* Phương châm hoạt động Chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Không ngừng đầu tư nghiên cứu, tận dụng mọi thế mạnh công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng một hệ thống giao dịch thuận tiện và an toàn, nhanh chóng và chính xác, công bằng và minh bạch. Trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.


II. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Con người Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, FPTS luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang đậm văn hóa FPT. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, đề cao đạo đức nghề nhiệp, hiện FPTS đã có hơn 200 cán bộ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc ở cả môi trường trong nước và quốc tế.

* Công nghệ Đầu tư tập trung, khai thác tối đa các ưu thế về công nghệ, FPTS đã xây dựng thành công hệ thống công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với các thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, hệ thống giao dịch của FPTS có thể phục vụ được số lượng rất lớn khách hàng với tốc độ cao, mọi lúc, mọi nơi tại sàn giao dịch cũng như qua điện thoại hay internet. Các phần mềm phục vụ giao dịch chứng khoán được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai theo tiêu chuẩn quốc tế, đang được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có thị trường chứng khoán rất phát triển như Úc, Anh, Hồng Kông, Ấn độ, Malaysia, Singapore,... Các trang WEB của FPTS được chứng thực bởi tổ chức có uy tín trên thế giới với giao thức bảo mật SSL, đảm bảo an toàn về dữ liệu truy cập và dữ liệu trên đường truyền. Các giao dịch từ xa qua Internet, qua điện thoại được bảo mật bằng Thiết bị xác thực người dùng - Token Card của Hãng RSA. Danh sách người hành nghề chứng khoán của Công ty

Năm thành lập
2007
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
30

Sản phẩm & Dịch vụ


- EzMarginPro – Giao dịch Ký quỹ Chứng khoán theo sức mua;
- EzOpen- Dịch vụ Đăng ký mở tài khoản trực tuyến;
- EzTrade - Dịch vụ Giao dịch trực tuyến;
- MarketWatch- Bảng giá trực tuyến đa tiện ích;
- Biểu đồ phân tích kỹ thuật - Công cụ đắc lực trợ giúp Nhà đầu tư;
- EzMobileTrading – Phần mềm ứng dụng hỗ trợ giao dịch chứng khoán trên các thiết bị di động;
- EzSearch- Cổng thông tin trực tuyến

Tìm hiểu thêm

- Mở tài khoản giao dịch chứng khoán;
- Môi giới mua, bán chứng khoán;
- Giao dịch chứng khoán trực tuyến;
- Dịch vụ Giao dịch ký quỹ
- Ứng trước Tiền bán chứng khoán và Ứng trước
- Đặt lệnh và tra cứu thông tin qua điện thoại di động
- Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm đầu tư

Tìm hiểu thêm

- Tư vấn Quản trị nhân sự
- Tư vấn Cổ phần hoá
- Tư vấn Chào bán chứng khoán
- Tư vấn Phát hành
- Tư vấn Niêm yết
- Tư vấn Tái cấu trúc vốn
- Tư vấn Bảo lãnh phát hành
- Tư vấn Dự báo tài chính
- Tư vấn Mua bán và Sáp nhập doanh nghiệp
- Hỗ trợ Công bố thông tin
- Tư vấn Quản lý cổ đông
- Tư vấn tổ chức Đại hội đồng Cổ đông trực tuyến

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty cổ phần chứng khoán FPT
0243 773 7070
Tòa Nhà 52 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.