Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

FPTS chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 01/2017, mã chứng khoán là FTS. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn:

FPTS mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp; qua đó tạo ra sự khác biệt vượt trội cả về nhân lực lẫn công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng một hệ thống giao dịch thuận tiện, an toàn, nhanh chóng, chính xác, công bằng và minh bạch; đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

Con người và công nghệ chính là các giá trị cốt lõi của công ty và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Văn hóa:

Tôn trọng - Đổi mới - Đồng đội

Chí công - Gương mẫu - Sáng suốt


2007
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
30
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty cổ phần chứng khoán FPT


Tòa Nhà 52 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 8 vị trí

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Bạn đang phân vân về việc mở Tài khoản giao dịch chứng khoán ở đâu để giao dịch dễ dàng, tiện lợi? Hãy đến với CTCP Chứng khoán FPT (FPTS)!
Với dịch vụ Mở tài khoản giao dịch chứng khoán – EzOpen và đội ngũ chuyên viên tận tình, chuyên nghiệp của FPTS, bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện mở tài khoản giao dịch chứng khoán nhanh chóng, đồng thời được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các dịch vụ, tiện ích khác tại FPTS.
Với một giao diện đơn giản, hiện đại, bạn dễ dàng đăng ký thông tin mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại EzOpen- Đăng ký Mở tài khoản trực tuyến"

Tìm hiểu thêm

- Tư vấn mua bán sáp nhập
- Tư vấn đấu giá doanh nghiệp chưa niêm yết
- Tư vấn niêm yết, đăng ký giao dịch, đăng ký công ty đại chúng
- Tư vấn phát hành cổ phiếu, chào bán chứng khoán
- Tư vấn cổ phần hóa
- Bảo lãnh phát hành

Tìm hiểu thêm