Hiện tại đang tuyển dụng 46 vị trí


12/09/2020
Hà Nội
Toàn thời gian
30/09/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
11/09/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
11/09/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
11/09/2020
Bình Định
Toàn thời gian

Giới thiệu


Được thành lập từ năm 1999 với tư cách là một công ty thuộc Tập đoàn FPT, FPT Software đã trở thành dịch vụ gia công phần mềm lớn nhất tại Đông Nam Á với các chi nhánh tại 11 quốc gia.

Xếp hạng trong Top 100 Gia công phần mềm Toàn cầu, 100 Nhà lãnh đạo hàng đầu ở Đông Nam Á và được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất về CNTT (Trong số các công ty Việt Nam theo sự thừa nhận của Anphabe và Nilsen Vietnam 2014), FPT Software là Công ty Phần mềm Toàn cầu được xây dựng với tham vọng của 13 cá nhân Việt Nam hướng đến mục tiêu.Năm thành lập
1999
Quy mô công ty
10000+
Tuổi trung bình
26

Sản phẩm & Dịch vụ


FPT.AI là nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện, sản phẩm chiến lược của Ban công nghệ tập đoàn FPT. FPT.AI được phát triển và ứng dụng những kỹ thuật học máy, học sâu tiên tiến nhất hiện nay với 4 mô-đun, gồm: FPT.AI Conversation (Nền tảng hội thoại FPT.AI) cho phép xây dựng chatbot có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tương tác với khách hàng, có thể tích hợp trên nhiều ứng dụng trò chuyện như: Facebook Messenger, Zalo, Viber…; FPT.AI Speech hỗ trợ tự động nhận dạng giọng nói tiếng Việt và chuyển đổi văn bản thành tương tác âm thanh với người dùng.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ xe tự lái

Công nghệ xe tự hành do FPT Software nghiên cứu, phát triển đã được tích hợp thành công trên xe ô tô thương mại 4 chỗ và xe điện cho sân golf. FPT cũng đã được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý cho thử nghiệm công nghệ xe tự lái trong khuôn viên khu công nghệ cao. Hiện FPT Software đang nghiên cứu bổ sung thêm một số tính năng mới, gia tăng độ chính xác về khả năng di chuyển trên một nền tảng xe mới. Dự kiến, FPT Software sẽ chạy thử nghiệm phiên bản công nghệ xe tự hành xe mới trong khuôn viên của khu công nghệ cao trong năm nay.

Liên hệ


FPT Software
FPT Building, 17 Duy Tân Str., Cầu Giấy District, Hanoi,