Hiện tại đang tuyển dụng 24 vị trí


Giới thiệu


Funtap là công ty công nghệ phát hành và phát triển sản phẩm game trên điện thoại. Được thành lập từ ngày 14/05/2015, sau 3 năm phát triển bền vững, hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ hơn 150 kỹ sư/ nhân viên tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo. Giữ vững tôn chỉ làm việc tận tâm, Funtap liên tục cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đem đến cho cộng đồng khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng và đóng góp một phần vào sự phát triển ngành CNTT và Truyền thông của Việt nam.

Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


PHÁT HÀNH GAME

Những tựa game hàng đầu đã và đang được Funtap phát hành để đem đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cho người dùng tại Việt Nam và trên thế giới.

Dự án nổi bật


Với bối cảnh không gian đậm chất võ hiệp cổ trang và cực kỳ sắc nét, game thủ sẽ được hoá thân thành các hiệp khách để thỏa sức farm quái, cày đồ, giao dịch,…. Game có đầy đủ các tính năng như PK cá nhân, tổ đội hay tập thể cùng hệ thống thời trang, thú cưỡi cực kỳ đẹp mắt.

Đúng với nghĩa “chơi lớn”, Nhất Kiếm Giang Hồ hiện đang là tựa game thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cả giới chuyên môn lẫn người chơi tại thị trường Trung Quốc bởi tính năng độc đáo cùng hệ thống hoạt động hấp dẫn. Theo đó sản phẩm này hoàn toàn có đủ tự tin sẽ “phá đảo” thị trường game Việt trong ngày ra mắt.

Tìm hiểu thêm

Tam Quốc GO đang là tựa game mobile lấy đề tài Tam Quốc thành công nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại”, thành tựu đạt sáu triệu users sau một tháng kể từ thời điểm phát hành trò chơi.

Tìm hiểu thêm

Ra mắt vào đầu năm 2018, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã ngay lập tức gây tiếng vang lớn trong cộng động game chiến thuật Việt Nam. Ngay trong ngày đầu tiên, game đã nhanh chóng đạt 50.000 người chơi, lọt top Trending trên cả Google Play và App Store, xuất hiện nhiều game thủ đạt cấp VIP 12.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty Cổ phần Funtap
047.301.5656
Tầng 4, tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội