Hiện tại đang tuyển dụng 7 vị trí


Giới thiệu


Học viện IvyPrep chuyên đào tạo học sinh từ 9-18 tuổi và định hướng du học các trường top đầu tại Mỹ

Năm thành lập
2004
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Từ cấp độ Ivy Junior đến Ivy Senior: xây dựng một nền tảng vững chắc về năng lực ngoại ngữ ở tất cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.
Ở giai đoạn này, học viên được chú trọng xây dựng vốn từ vựng phong phú ở tất cả các lĩnh vực thông qua các bài học, trò chơi trên lớp kết hợp việc đọc truyện tiếng Anh và các bài đọc với các chủ đề mang tính học thuật được thiết kế cho học viên rèn luyện tại nhà.
Song song với việc xây dựng nền tảng vững chắc về năng lực ngoại ngữ, IvyPrep Education còn tập trung xây dựng các kỹ năng học tập và kỹ năng mềm để học viên tự tin, bản lĩnh, hình thành các kỹ năng sống cần thiết cho tương lai.

Tìm hiểu thêm

Giai đoạn luyện thi – Ivy TestPrep (Từ cấp độ Ivy Lead trở lên)
Hướng dẫn chiến lược làm bài và cho học viên thường xuyên cọ xát với bài thi thật nhằm đạt điểm số cao cho các bài thi TOEFL iBT– IELTS– SSAT- SAT.
Lợi ích học tập:
Cam kết đạt mục tiêu điểm số mong muốn
Chương trình dạy học bám sát tiêu chí chấm thi
Thi thử thường xuyên định kỳ với bộ đề cập nhật theo xu hướng hiện nay
Lớp học chuyên biệt với tài liệu, phương thức và tốc độ thích hợp từng học viên, hỗ trợ kèm học bổ trợ 1:1
Giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL và là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực luyện thi các chứng chỉ.

Tìm hiểu thêm

Giai đoạn chuẩn bị du học – Ivy To The World
Hướng dẫn cách viết các bài luận xin học bổng, kỹ năng phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ và lựa chọn trường phù hợp. Trang bị kiến thức về văn hóa, lịch sử và những kĩ năng mềm thiết yếu cho việc sống và học tập ở nước ngoài.
Lợi ích:
Tham gia những buổi workshop kỹ năng, định hướng nghề nghiệp… với chuyên gia du học và cựu học sinh, giáo viên các trường đại học hàng đầu thế giới.
Vạch chiến lược thi chuẩn hóa, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chọn trường và định hướng nghề nghiệp, hoàn tất hồ sơ du học kèm hỗ trợ tài chính.
Hướng dẫn cách viết luận sáng tạo và cá tính.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Học viện IvyPrep
0935059669
Tầng 3 số 172 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội