Hiện tại đang tuyển dụng 12 vị trí


20/11/2018
Hà Nội
Toàn thời gian
31/12/2018
Hà Nội, Hồ Chí Minh
Toàn thời gian
30/11/2018
Hà Nội, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy
Toàn thời gian
08/12/2018
Hà Nội, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy
Toàn thời gian

Giới thiệu


JAXTINA GROUP là một trong các tập đoàn giáo dục phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Chỉ trong 3 năm hoạt động, Jaxtina group đã có hệ thống 9 cơ sở phủ sóng khắp địa bàn Hà Nội và Sài gòn.

Ở Jaxtina, chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân trong một môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, tất cả các thành viên tại Jaxtina luôn luôn gắn bó với nhau như những thành viên trong một gia đình và sẵn sàng hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt nhất công việc. Phải khẳng định rằng, trên bước đường thành công của Jaxtina sẽ chẳng thể nào thiếu được bước chân của những bạn trẻ nhiệt huyết, máu lửa và chẳng sợ khó khăn.

Với tiêu chí của Jaxtina là “KEEP MOVING FORWARD”!!! và tầm nhìn trở thành một trong 3 hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam năm 2020, Jaxtina đang ngày càng lớn mạnh và mong muốn hơn bao giờ hết tìm kiếm những cộng sự cùng chung chí hướng để đồng hành trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Đối với Jaxtina, đến với nhau là trao cho nhau cơ hội, là cùng nhau nỗ lực để không hoài phí những năm tháng tuổi trẻ.

*JAXTINA - WE ARE A BIG FAMILY*

- WEB: http://jaxtinagroup.com.vn


Năm thành lập
2013
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
26

Sản phẩm & Dịch vụ


Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu là khoá học đặc biệt chỉ có tại trung tâm Tiếng Anh Jaxtina dành riêng cho những bạn không biết gì, mất căn bản, những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc những bạn muốn học lại Tiếng Anh một cách bài bản được đầu tư xây dựng trong vòng nhiều năm liền bởi những giảng viên tâm huyết hàng đầu để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Tìm hiểu thêm

Trong nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm trong quá trình giảng dạy, cuối cùng trung tâm Jaxtina cũng đã tìm ra được phương pháp và lộ trình hiệu quả nhất để có thể giúp học viên có thể tiến bộ siêu nhanh và giỏi toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết trong một khóa học. Đó chính là khóa Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – một khóa học duy nhất chỉ có tại Jaxtina.

Tìm hiểu thêm

Dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều Doanh nghiệp, Trung tâm tiếng Anh Jaxtina đã đầu tư nghiên cứu và thiết riêng khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp trong vòng 2 năm liền để đưa ra được lộ trình học tập hiệu quả, phương pháp học tập ưu việt cho từng doanh nghiệp khi Jaxtina tham gia đào tạo.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Jaxtina
0438696894
http://jaxtinagroup.com.vn
Trụ sở chính: Phòng 10B1, Tầng 10, Toà nhà The Westa, 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội