Hiện tại đang tuyển dụng 10 vị trí


Giới thiệu


Xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Từ việc giao tiếp đến những cơ hội học tập và làm việc. Tuy nhiên, 90% sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Trong bối cảnh đó, ngày 11/11/2011, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

 

Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo.

Năm thành lập
2011
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo.
NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.
Bằng việc ứng việc ứng dụng NLP vào các chương trình đào tạo của mình Langmaster đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống cũng như học ngoại ngữ nhanh hơn gấp 5 - 10 lần so với cách học truyền thống.

Tìm hiểu thêm

Edumart - Học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Trọn bộ các bài học tiếng Anh online tốt nhất, hiệu quả nhất giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, người mù tiếng Anh cũng có thể dễ dàng học và ứng dụng ngay được sau những bài dạy đầu tiên

Tìm hiểu thêm

HBR tâm niệm sứ mệnh của mình là cầu nối truyền cảm hứng và mang cơ hội học tập từ các chuyên gia diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế - những con người nói thật, làm thật, tạo kết quả thật, cập nhật liên tục những kiến thức mới nhất về lãnh đạo và quản trị từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Wharton, Harvard, MIT Sloan, SMU, giúp mỗi doanh nghiệp Việt Nam vươn xa thế giới, sánh tầm châu lục, tạo nên con đường ngắn nhất và nhanh nhất cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Tổ chức Giáo dục quốc tế LangMaster
012.9999.3663
Tầng 15, Tòa CTM, số 139 Cầu Giấy Hà Nội